Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 05/12/2019: Tình cảm nhạt nhẽo, tranh cãi rập rình

Xem thêm

Ngày 05/12/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão vận trình ở mức trung bình. Công việc tuy ổn định nhưng có thể vướng phải tranh cãi. Tình cảm và nhân duyên khá ảm đạm. Tài lộc ổn định, vững vàng.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 05/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 05/12/2019 là ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tý Thủy thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hình vô lễ. Tuy nhiên, bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì sẽ gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Mão vận trình ở mức trung bình. Công việc tuy ổn định nhưng có thể vướng phải tranh cãi. Tình cảm và nhân duyên khá ảm đạm. Tài lộc ổn định, vững vàng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có không giữ được sự điềm đạm, hiền lành vốn thấy của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ dính vào tranh cãi với đồng nghiệp, vì lỡ lời mà khiến quan hệ đôi bên rơi vào tình trạng căng thẳng. Tuổi Mão là người có nhận thức tốt, dù sau khi mâu thuẫn bạn có thể tự nhận thấy lỗi sai của bản thân xong vì tính nhu nhược mà ngại mở lời xin lỗi. Tuy việc này không ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng công việc song bản mệnh nên tìm cách hòa giải sớm để thuận lợi cho tương lai. Quan hệ với mọi người là một yếu tố ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bạn đấy.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài chính, tuổi Mão khá may mắn. Nếu có giao dịch diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Khôn khéo đối đáp, chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi trừ khi chính bản thân bạn muốn vậy và nhường nhịn người ta.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm cũng không khởi sắc do gặp tương hình. Tình cảm có phần hơi nhạt, bạn và nửa kia không có nhiều chuyện để nói với nhau. Ngay cả chính bản thân cũng không hiểu sao thời gian đầu thì trò chuyện thâu đêm không chán, giờ chỉ loanh quanh mấy câu hỏi thăm. Hai người hãy dành cho nhau nhiều thời gian để cùng chia sẻ và lắng nghe đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 05/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên thứ Năm này, tuổi Mão được nhắc nhở cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Dù công việc bận rộn nhưng nếu con giáp này vùi đầu vào làm mà quên chăm sóc chính mình, thì cũng tạo ra nhiều nguy cơ mắc bệnh tật, đau ốm hơn. Dù sao vẫn cần phải có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống đầy đủ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 05/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top