Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 05/09/2019: Mọi mâu thuẫn đều có thể giải quyết

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 05/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Trong hôm nay, tuổi Mão có vận tài lộc rực rỡ. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề về sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 05/09/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão gặp cục diện Tương Hình Vô Lễ, dễ sinh chuyện thị phi, điều tiếng. Nên nhớ vạn sự cẩn trọng, mưu sự nên đắn đo suy tính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 05/09/2019

Tuổi Mão rơi vào ngày Chu Tước hắc đạo thì gặp nhiều rắc rối trong công việc. Bạn trở nên dễ mất bình tĩnh và hay nổi nóng. Thiếu kiên nhẫn khiến công việc trở nên lộn xộn, không theo đúng kế hoạch đề ra. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói và giữ thái độ điềm tĩnh để tránh bị đồng nghiệp nhòm ngó bạn nhé!

Xem tử vi thấy rằng, ngày này có lợi cho tuổi Mão làm nhân viên văn phòng và công chức nhà nước. Với những người làm trong những ngành nghề này thì đầu óc sẽ minh mẫn, tỉnh táo. Lại thêm khả năng giao tiếp tốt, uy tín trong công việc được tăng cao.

Con giáp này theo ngành mộc hoặc làm những việc liên quan đến xây dựng thì vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi. Không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 05/09/2019

Hôm nay, vận tài lộc của bạn rực rỡ, phát tài. Có sao Chính Tài soi chiếu, thu nhập của bạn sẽ ổn định và minh bạch. Nhật trụ có thiên can Ất thuộc hành Mộc chủ về hòa khí, giap tiếp và tài vận. Với trí thông minh trời ban, lại được thiên can nuôi dưỡng, tuổi Mão sẽ hoàn toàn làm chủ và đảm bảo được nguồn tài chính của mình.

Lời khuyên cho con giáp này đó là hãy năng động và xông pha hơn trong những vấn đề kinh tế. Cơ hội tài lộc đang giơ tay ra chào đón bạn, hãy chủ động nắm lấy nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 05/09/2019

Vận trình tình cảm ngày hôm nay của tuổi Mão có nhiều điều đáng nói. Mão Tỵ tương hình dẫn đến các mối nhân giao không đợc thuận lợi, hài hòa. Đặc biệt là quan hệ với các thành viên trong gia đình. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với cha mẹ và anh em trong nhà. Nhưng, bất chấp những mâu thuẫn nhỏ nhặt, hãy nhớ rằng gia đình luôn là tổ ấm yêu thương để bạn có thể trở về.

Với những cặp đôi, sao tốt Bất Tương soi chiếu là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm lứa đôi. Âm Dương bất tương thì tình cảm hòa hợp, nhiều cơ hội thân cận. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 05/09/2019

Ngày này, người tuổi Mão cần lưu ý chuyện ăn uống và sinh hoạt. Tử vi báo điềm không lành về bệnh tật, nhất là những bệnh về gan. Tránh tham gia các cuộc chè chén, bia rượu trong ngày này. Khuyên bạn nên ngủ trước 23 giờ và chọn nhữngthực phẩm thanh mát, bổ gan như cà rốt, trà xanh, bưởi…

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top