Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 04/11/2019: Tình cảm chập chừng, bấp bênh

Xem thêm

Ngày 04/11/2019 là ngày Câu Trần hắc đạo. Ngày này, tuổi Mão có điềm báo sự nghiệp bất thuận. Tình duyên không có gì nổi trội song vận tài lộc cuối cùng cũng đã khởi sắc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 04/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 04/11/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa thì sinh thần sát Dịch Mã. Ngày này tuổi Mão được báo trước nhiều điềm di chuyển, thay đổi vị trí. Công việc tuy gặp nhiều bất lợi nhưng đem về nguồn tài lộc dồi dào, vận Chính Tài hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy đường công danh, sự nghiệp lại có phần kém suôn sẻ do có dấu hiệu thay đổi vị trí làm việc hoặc phải đi xa để mưu cầu danh lợi khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh không được diễn ra thuận lợi như dự định. Nhưng hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan rồi lại làm hỏng việc. Ngày này có nhiều tiềm năng và cơ hội sắp đến, tuy chưa khởi sắc ngay nhưng nếu tuổi Mão chủ động và quyết đoán hơn thì thành công sẽ ở trang tầm với.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi hợp hôn: Tuổi Mão kết hôn với ai để được hạnh phúc bền lâu
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mão kết hôn với ai để được hạnh phúc bền lâu
Tuổi hợp hôn: Tuổi Mão kết hôn với ai để được hạnh phúc bền lâu

Tuổi Mão nên lấy ai để hạnh phúc viên mãn. Nam tuổi Mão nên bỏ tính trêu hoa ghẹo nguyệt trước khi kết hôn. Để có gia đình thuận hòa yên tâm hơn. Nam tuổi Mão có nhiều nữ sinh theo đuổi, họ tiếp nhận những tình cảm đó nhưng mà có ít khi là thật tâm mình. 

Vận Chính Tài rộng mở, hanh thông báo trước dấu hiệu thu nhập dồi dào, tiền tài về tay. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng đang có dấu hiệu chững lại, trước đó bản mệnh những tưởng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng. Con giáp này và đối phương nên xem xét lại tình cảm thực sự của mình, suy nghĩ thấu đáo để cùng nhau có hướng giải quyết tốt nhất.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 04/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đôi khi bạn suy nghĩ quá nhiều dẫn đến căng thẳng, suy nhược cơ thể, nếu sử dụng đồ uống có cồn, các chất kích chất kích thích thì tình hình sẽ càng tồi tệ hơn. Cần phải có biện pháp cứu vãn trước khi mọi chuyện gì ngoài tầm kiểm soát. Đây cũng là bài học để bạn biết quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top