Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020: Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao

Xem thêm

Ngày 04/01/2020 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi nhưng tình cảm và tài lộc lại khó mà được như ý. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với một ngày mới tràn ngập rắc rối và có nhiều sự kiện thử thách tính nhẫn nại, lòng kiên định của bạn. Sức khỏe có dấu hiệu bị hao tổn. 

tử vi tuổi mão ngày 04/01/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020: ★★★

Hôm nay, ngày 04/01/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa tinh. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi nhưng tình cảm và tài lộc lại khó mà được như ý. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với một ngày mới tràn ngập rắc rối và có nhiều sự kiện thử thách tính nhẫn nại, lòng kiên định của bạn. Sức khỏe có dấu hiệu bị hao tổn. 

Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng ngày này tuổi Mão có tính cách tự lập, tự cường. Bạn trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc. Tuy nhiên nên hạn chế tính tình ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích chung của tập thể. Một công ty hay một đoàn, nhóm đều sẽ chỉ đứng vững nếu tất cả các thành viên đều đồng tâm đồng lòng cống hiến. Nếu muốn công việc thuận lợi hơn thì con giáp này trước tiên cần phải xác định đâu mới là điều đúng đắn nên làm. Nhìn chung, công danh trong ngày khá thuận lợi do ngũ hành tương sinh, các tuổi mão làm người có chức vị cao, người làm nhà nước, cán bộ cao cấp sẽ có nhiều suôn sẻ, may mắn. 

Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, bản mệnh gặp vận Đại Hao. Tuổi Mão có điềm báo Đào Hoa xấu và đây cũng là nguyên do dẫn đến thất thoát, thiệt hại về tài sản của bạn. Con giáp này trở nên cứng rắn và mạnh mẽ hơn, bạn muốn dứt điểm những mối dây dưa không đứng đắn và vì thế cũng không tiếc tay vung ra những chi phí đền bù cần thiết. Tuy nhiên, tiêu tiền cho những việc này cũng không thực sự hay ho, tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những mối quan hệ độc hại như vậy để vừa giữ mình vừa khâu miệng túi tiền. Đồng thời, có thể bản mệnh sẽ mất tiền cho chi phí khám bệnh, chữa trị thương tích trong ngày này. 

Tử vi tuổi Mão ngày 04/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tình cảm, như đã nói ở trên, hôm nay tuổi Mão gặp Đào Hoa xấu. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa tinh, tuy nhiên cục diện sao xấu trong ngày hắc đạo cho thấy đây chẳng phải là điềm lành. Bản mệnh nếu đã có đôi có cặp thì dễ bị người thứ ba xen vào, quấy phá đem đến nhiều phiền phức. Người độc thân có cảnh báo bị người mình không ưa đeo bám, theo đuổi một cách bất chấp. Bạn đã nhiều lần từ chối họ, từ khéo léo tới thẳng thừng nhưng đều chẳng có tác dụng. Đối phương vẫn một mực xem bạn là người trong lòng và mặt dày bám theo. Nếu những hành động của người kia khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng quá nhiều thì tốt nhất bản mệnh nên nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè xung quanh. Một kẻ si tình khi khi mất đi lý trí cũng có thể rất nguy hiểm đấy. 

Tử vi sức Mão ngày 04/01/2020 khỏe tuổi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo thương tích, đổ máu nhẹ do gặp hung tinh Huyết Kỵ. Tuy nhiên, sao tốt Giải Thần hiện diện sẽ giúp bản mệnh xua tan phần nào hung vận, bản mệnh không gặp điều gì quá hung hiểm, đau đớn. Tuổi Mão nên hết sức chú ý khi tham gia giao thông, đi lại hoặc trong quá trình sử dụng những vật sắc nhọn. Ngoài ra cũng nên tránh tranh cãi, gây gổ với người khác kẻo dính vào những trận đánh và gây ra thương tích.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top