Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 03/12/2019: Thành công mới, cơ hội mới

Xem thêm

Ngày 03/12/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo sự nghiệp vô cùng tốt đẹp. Con giáp này sẽ có một ngày thành công trong sự nghiệp đem lại những cơ hội tiền tài dồi dào. Vận trình tình cảm do được quý nhân phù hộ nên các cặp đôi vượt qua được tất thảy những cãi vã và mâu thuẫn.

tử vi tuổi mão ngày 03/12/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 03/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 03/12/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì sinh Lục Hợp cục. Bản mệnh được địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ nên gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo sự nghiệp vô cùng tốt đẹp. Con giáp này sẽ có một ngày thành công trong sự nghiệp đem lại những cơ hội tiền tài dồi dào. Vận trình tình cảm do được quý nhân phù hộ nên các cặp đôi vượt qua được tất thảy những cãi vã và mâu thuẫn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão rơi vào ngày Giáp Tuất tháng Tý thì phải bôn ba mới ra tài lộc. Công việc của con giáp này có nhiều chuyển biến tốt, đặc biệt là với những người làm ca sĩ, diễn viên, MC… Bạn có danh tiếng tốt ở nơi làm việc, đồng nghirpj và cấp trên đều rất tin tưởng vào năng lực làm việc của bạn. Tiếng thơm xa gần, các khách hàng của tuổi Mão đều biết đến bản mệnh là người lịch thiệp, hòa nhã lại thông minh. Các cuộc giao dịch của bạn tiến hành nhanh chóng và vô cùng thuận lợi.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc của người tuổi Mão khá ổn định, tài vận tốt, cơ hội kiếm tiền bằng việc làm thêm không tồi. Tuy nhiên khi làm công việc chính vẫn nên chuyên tâm, không nên để lộ việc làm thêm bên ngoài kẻo người khác nhòm ngó, cấp trên không hài lòng, càng giữ kín càng tốt, như vậy mới tránh được thị phi không đáng có.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ này khá tốt nhờ Lục Hợp quý nhân hỗ trợ, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này có nhiều người theo đuổi, giúp đỡ nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống mà không đòi hỏi phải báo đáp. Song bản mệnh hãy chú ý đối đáp, không nên lợi dụng tình cảm của đối phương một cách thái quá.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 03/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Do thời tiết thay đổi thất thường nên sức khỏe của con giáp này không được tốt, tuổi Mão dễ bị nhiễm khí lạnh dẫn đến ho hắng, cảm cúm. Để tăng cường sức đề kháng cho mình, bản mệnh hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và vận động đều đặn, tránh những nơi đông đúc có nguồn không khí ô nhiễm, nhiều vi khuẩn gây bệnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Mão năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top