Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 03/11/2019: Sức cuốn hút không thể chối từ

Xem thêm

Ngày 03/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình khá may mắn, thuận lợi. Nhất là trong công việc, giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý giữ gìn tài chính, tiền bạc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 03/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 03/11/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này là ngày đại diện cho vinh hoa phú quý, bản mệnh được nâng đỡ thì càng trở nên hào sảng, phong lưu đa tình. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì tạo cục diện tương phá kết hợp với Tam Hội. Ngày này chủ nhiều may mắn, phước lành xong tuổi Mão nên đề phòng hung cát đan xen.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn, có thể coi là điểm sáng nhất trong ngày. Bản mệnh là người có tài, trách nhiệm với công việc nên dù nhiệm vụ khó khăn đến thế nào cũng cố gắng hoàn thành hết mức có thể, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng giao cho thêm trọng trách mới.

Khả năng giao tiếp uyển chuyển, khéo léo chính là thế mạnh của con giáp này. Cách nói chuyện khôn khéo của bạn đã giúp tuổi Mão nhận được nhiều sự tán đồng của đồng nghiệp và khách hàng. Các sáng kiến của bạn rất mới mẻ và thú vị, song nên chọn đúng thời điểm hoàng đạo để đề đạt lên với cấp trên cho một kết quả tốt nhất. Khuyên bản mệnh nên hành sự trong khoảng từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, tuổi Mão gặp hung tinh Đại Hao, chủ nạn phá tài. Con giáp này có thể đánh mất khá nhiều cơ hội tiền bạc vì vội vàng, hấp tấp. Thời cơ khi đã bị vuột mất thì khó lòng lấy lại được. Hãy coi đây là bài học để lần sau không quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ như vậy nữa. Tuổi Mão sẽ cảm thấy khá căng thẳng và lo âu và kéo theo đó là cảm giác chán nản, thất vọng.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm nhờ ngày Mão Thìn tương hội. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ được giới thiệu cho những mối nhân duyên phù hợp, bản mệnh cần tỉnh táo để nhìn rõ và quyết định để không lỡ mất hạnh phúc của mình. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, bản mệnh phát huy được sức quyến rũ của mình, bạn khiến cho đối phương chẳng thể rời mắt.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão sẽ gặp vài vấn đề cần phải thay đổi. Bạn tự ý thức được rằng việc sinh hoạt kém điều độ không tốt cho bản thân nhưng lại cố tình thờ ơ cho qua, dần dần thể trạng ngày một đi xuống mà không hề hay biết. Đừng “ngược đãi” chính bản thân mình như vậy, hãy yêu thương mình nhiều hơn bạn nhé!

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 03/11/2019 của 12 con giáp 

Cùng Chuyên mục

Back to top