Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi tuổi Mão ngày 03/09/2019: Tình cảm lứa đôi bền chặt

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão ngày 03/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão nhìn chung có vận số tốt. Trong ngày có thể gặp một số trở ngại không đáng kể. Những vẫn đề về kinh tế, tình cảm và sức khỏe đều được nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ.

tuổi mão 03/09/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 03/09/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 03/09/2019 là ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão có vận số tốt do can chi ngày tương trợ địa chi tuổi. Lại thêm Niên trụ tọa Lục Hợp Quý Nhân của Mão, con giáp này sẽ được phù hộ bình an, có một ngày tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 03/09/2019

Hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Nhật trụ tọa Quý Mão, chi ngày trùng với chi tuổi là tượng hòa hợp. Lại thêm can ngày Quý Thủy tương sinh với chi tuổi.

Thủy dưỡng Mộc, người sinh năm con mèo trong ngày này sẽ giữ được đầu óc minh mẫn, tỉnh táo. Giải quyết công việc mau lẹ và chính xác. Thêm vào đó, họ cũng có nhiều sự giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên. Gặp khó khăn sẽ được mọi người giúp đỡ.

Đây là ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Được ba cát tinh này che chở, tuổi Mão thuận đường văn nghiệp. Chủ tài về ăn nói, giao tiếp. Nếu có phu vụ thương lượng nào cần tiến hành, tất sẽ thành công.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 03/09/2019

Về tài vận, tiền tài của tuổi Mão ở mức trung bình ngày hôm nay. Bạn không có nguồn thu lộc nổi trội, nhưng cũng không lo rơi vào cảnh thất thoát tiền của. Được thiên can ngày nuôi dưỡng, tuổi Mão sẽ không phải đau đầu về vấn đề tiền bạc trong ngày này.

Với tính cách tỉ mỉ, cẩn thận, kinh tế của bạn sẽ vững vàng. thêm vào đó, nếu gặp những rắc rối nhỏ trong chuyện tài chính, kinh tế, bạn có thể tìm đến người thân và bạn bè quen biết. Họ chính là những vị phúc tinh sẵn sàng tương trợ và giúp đỡ bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 03/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, ngày hôm nay con giáp này chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, các cặp đôi có thể rơi vào cảnh xa cách, ly biệt trong ngày này. Các kế hoạch đã lên tư trước có thể sẽ không được thực hiện đúng kế hoạch. Bạn và người đó sẽ ít có thời gian bên nhau.

Tuy nhiên, có cát tinh Thiên Đức tương trợ, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều mối nhân duyên tốt và hòa hảo. Dù không được bên nhau cũng vững tâm tình cảm bền chặt. Chẳng lo cảnh xa mặt cách lòng.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 03/09/2019

Nhìn chung, tuổi Mão khỏe mạnh và có trạng thái tâm lý ổn định. Bạn không gặp những vấn đề căng thẳng thần kinh, tinh thần thoải mái dẫn đến cơ thể khỏe mạnh. Hãy nhớ điều hòa ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ sinh hoạt để giữ trạng thái sức khỏe tốt.

Tiết Xử Thử có thể sẽ khiến bạn thấy nhanh buồn ngủ và uể oải. Tuy nhiên đây không phải là dấu hiệu đang ngại.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top