Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 02/12/2019: Tài lộc chưa tới, nhưng đã có tình yêu về

Xem thêm

Ngày 02/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo không thuận trong cuộc sống. Công việc của bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân ngáng trở. Vận trình tài lộc tuy không rơi vào cảnh sa sút xong khó được như ý. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 02/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/12/2019 là ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc tương xung với địa chi ngày Dậu Kim. Bản mệnh không được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo không thuận trong cuộc sống. Công việc của bản mệnh có thể sẽ bị tiểu nhân ngáng trở. Vận trình tài lộc tuy không rơi vào cảnh sa sút xong khó được như ý. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão hôm nay có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ. Bản mệnh nên cải thiện việc giao tiếp với mọi người xung quanh thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc chưa gặp thời. Hôm nay người tuổi Mão nên thận trọng với túi tiền của mình. Đây không phải thời điểm thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Bởi rủi ro có thể gặp phải không thể nào lường trước được.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại, chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá ổn định. Sau một ngày dài mệt mỏi, con giáp này về nhà với sự yêu thương và quan tâm chăm sóc của người thân. Bạn và người ấy cũng có chuyện tình cảm hài hòa, êm ấm bên nhau. Hai người quả thực là đôi lứa xứng đôi. sinh ra để dành cho nhau. Nửa kia thông cảm và thấu hiểu cho bạn những khó khăn mà bản mệnh phải trải qua trong công việc.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 02/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu cảm thấy mệt mỏi thì tuổi Mão hãy nghỉ ngơi một chút đi. Nếu bạn cứ gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi, thư giãn giúp trí óc trở nên minh mẫn và tỉnh táo bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top