Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 02/10/2019: Ngồi chơi tiền rơi trúng đầu

Ngày 02/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều may mắn, vận khí tốt. Tài lộc khởi sắc rõ rệt.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 02/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 02/10/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão gặp địa chi Thân thì sinh Kiếp Sát, có thể gây cản trở sự nghiệp. Tuy nhiên được Lục Hợp quý nhân giúp đỡ thì ảnh hưởng không đáng kể. Chủ đạo trong ngày vẫn là những tin tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy bản mệnh khá nhạy cảm với những vấn đề diễn ra xung quanh mình. Người tuổi Mão quá tin vào trực giác mà không để ý tới những điều khác và đó chính là nguyên nhân khiến con giáp này mâu thuẫn với người khác khi họ đưa ra quan điểm trái ngược với mình.

Công việc khá nhiều nhưng tuổi Mão vẫn xử lý mọi thứ suôn sẻ. Lại thêm có địa chi tháng hỗ trợ nên càng không phải lo lắng gì, thế nhưng cũng bởi vì mải mê làm việc mà quên mất những người xung quanh nên bị cho là kiêu căng, lạnh lùng

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày khá vượng, điềm báo tiền bạc ào ào đổ về túi. Nếu con giáp này theo linh vực kinh doanh thì nhận tin vui doanh thu tăng đột biến, người thì may mắn trúng thưởng hoặc được người thân cho tiền… Tuy nhiên đừng vội nghĩ đến cách tiêu vì tiền nhiều đến mấy nhưng chỉ cần vung tay một chút là đã hao hụt.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cát tinh Bất Tương báo hiệu nhiều cơ hội thân cận người khác giới. Vận tình tình cảm của con giáp này khá ổn định, nhưng tuổi Mão đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ đều chiều lòng đối phương. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình. Cái gì cũng có giới hạn của nó nên đừng tự biến mình thành kẻ khiến đối phương thấy yếu đuối và nhàm chán.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, bản mệnh chỉ cần cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh như hiện tại. Bên cạnh đó, việc tăng cường các hoạt động thể chất, uống nhiều nước mỗi ngày sẽ mang lại thể chất khỏe mạnh, dồi dào không lo bệnh tật mà tinh thần cũng phấn chấn.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top