Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020: Nữ mạng dùng nhan sắc để đem đến lợi ích của mình

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020: tương phá tựa như Kim rơi vào biển lớn. Chuyện tình cảm mông lung, không mục đích. Bạn dường như không biết phải làm việc gì trong hôm nay.

Xem thêm

tử vi tuổi mão ngày 02/07/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020
Dương lịch: Ngày 02 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Ngọ tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Bính Ngọ Mạng: Mão Mộc
Thiên Can: Bính Hỏa Địa Chi: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020, sự nghiệp có Tỷ Kiên hỗ trợ nên nhiều đa đoan. Tỷ Kiên mang tới tính cách kiên cường, mạnh mẽ. Phong cách làm việc trong sáng, thanh liêm. Người Mão có cơ hội ra tranh đoạt quyền lực, chức vụ nhưng lại không thể một mình độc hữu. Có nghĩa là vận khí cạnh tranh trong hôm nay khá lớn.

Xem thêm: Tử vi ngày 02/07/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020, Vận tình cảm người này lâm Mộc Dục chủ yếu đại diện cho vận thế xa cách. Bởi bạn mang cá tính độc lập tự chủ nên không muốn dựa dẫm vào ai. Quan hệ với người quân có phần lạnh nhạt. Bản thân cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm. Dễ bị tìm cảm giày vò, có số khổ vì tình.

Tài lộc

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020, Chính Ấn là một trong các Thần trong Bát Tự, nội dung tử vi luận ngày tháng năm. Đặc điểm tài lộc của bạn hôm nay sẽ liên quan nhiều đến Chính Ấn. Ấn tinh xuất hiện báo hiệu người này cần tu dưỡng về mặt tinh thần. Nó thể hiện một con người ưa sỹ diện, không lạnh lùng. Đôi khi tiêu tiền khá bạt mạt, bống đồng. Chuyện tiền bạc thực sự không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của bạn khá kém. Tài vận không thông, mặc dù năng lực làm việc tốt hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn. Để người này tìm đúng con đường tài lộ là tương đối khó. Thường do chính bạn hay có những suy nghĩ chi tiêu bất ngờ mà không giữ được tiền.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020, sức khỏe gặp Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh.Ù tai là một chứng bệnh cho công năng thần kinh bị hỗn loạn, làm việc mệt mỏi sinh căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy thính lực kém đi, tâm tình bất an, hay phiền lụy. Tai ù thì nghe như tiếng ve kêu hoặc nhỏ hoặc to; khi mệt quá hoặc giận dữ thì tai càng ù mạnh. Chứng này có hư, có thực; hư thì thấy có triệu chứng đầu choáng, mắt hoa, tim rung động, eo lưng nhức, lưỡi đỏ nhợt, mạch tế; thực thì có cả các hiện tượng đau nhức, mặt đỏ, hay giận, lòng buồn bực, ít ngủ, lưỡi đỏ hoặc rêu vàng nóng, mạch huyền. Bạn cần phải tránh đeo tai nghe hoặc tiếp xúc với môi trường âm thanh quá lệch lạc. Để phòng bệnh ở tai cần giữ vệ sinh tai nhưng không tùy tiện ngoáy tai bằng các vật cứng vào lỗ tai.

Tử vi hàng ngày từng tuổi

Tử vi Tân Mão (2011) ngày 02/07/2020

Người Mão có tâm lý không ổn định. Bạn làm việc không theo nguyên tắc hay quỷ củ nào cả. Công việc cứ rối tung mà không có việc gì hàon thành. Bạn làm nhiều nhưng kết quả lại không được bao nhiêu.

Tử vi Kỷ Mão (1999) ngày 02/07/2020

Người có gia đình thiếu đi tính quyết đoán, để họa người thứ ba quấy nhiễu gia đình. Bạn dường như tập trung qúa nhiều vào người mình yêu thương mà bỏ qua mọi người trong nhà. Nữ mạng cần kiên định với khẩu hiệu của mình, thà FA chứ không yêu bừa bãi. Bạn lương thiện, thuần khiết và hiền hòa; bạn hội tụ đủ phẩm chất của một người mẹ, người yêu.

Tử vi Đinh Mão (1987) ngày 02/07/2020

Hôm nay là ngày nhiều Hỏa khí, ai cũng chỉ trực chờ bùng nổ và tranh cãi. Nếu mệnh chủ không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận. Trong công việc chung bạn dễ nảy sinh suy nghĩ phản cảm với đồng nghiệp. Vì ghét nên chuyện bé xé ra to, soi mói mọi việc đối phương đang làm. Cảm xúc càng tích lũy thì sẽ càng nguy hiểm cho công việc ngày hôm nay.

Tử vi Ất Mão (1975) ngày 02/07/2020

Vận khí tương hợp đem tới một ngày thuận lợi với bản mệnh. Tính cách nhẹ nhàng lễ nghĩa nên dễ được lòng mọi người trong nhà. Bạn cũng ghi điểm trong mắt trưởng bối bởi luôn biết cách giúp đỡ người khác. Bạn có thể thể hiện tính cách từ bi lương thiện để nâng cao hiệu quả công việc hơn nữa. Thường ngày đừng quá cố chấp với ý kiến của mình. Đừng hấp để người khác kích động ảnh hưởng xấu tới vận khí của mình.

Tử vi Quý Mão (1963) ngày 02/07/2020

Vận khí tương hợp đem tới một ngày thuận lợi với bản mệnh.Với đồng nghiệp bạn rất hào sảng, phong cách để lộ ra tính cách quyết đoán, quả cảm nên công việc sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến mới. Dù nam hay nữ thì bạn cũng đặt gia đình lên trên hết. Người này khá coi trọng vẻ bề ngoài nên hôm nay bạn bỏ khá nhiều thời gian để bài trí lại căn nhà của mình. Tính cách nhẹ nhàng lễ nghĩa nên dễ được lòng mọi người trong nhà.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 2, 5, 8, 1
  • Số kiêng kỵ: 9
  • Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh nước biển, màu da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây
  • Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ
  • Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa
  • Giờ cát: Giờ Kỷ Sửu (1:00-03:00), Giờ Tân Mão (5:00-7:00), Giờ Giáp Ngọ (11:00-13:00), Giờ Bính Thân (15:00-17:00), Giờ Bính Thân (15:00-17:00)

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi tuổi Mão ngày 02/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của chúng tôi để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão

Cùng Chuyên mục

Back to top