Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 02/01/2020: Người gần trước mắt nhưng lại xa tận chân trời

Xem thêm

Ngày 02/01/2020 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tài vận tươi sáng bất ngờ. Đây sẽ là điểm nổi trội nhất trong vận trình ngày hôm nay của bạn. Tình cảm và sự nghiệp không mấy khởi sắc, bản mệnh nên chú ý giữ gìn và tập trung vào các mục tiêu trong cuộc sống. Ngoài ra thì sức khỏe cũng là một trong những vấn đề quan trọng cần lưu tâm.

tử vi tuổi mão ngày 02/01/2020

Tử vi tuổi Mão ngày 02/01/2020: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/01/2020 là ngày Giáp Thìn tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh cục diện tương hại. Bản mệnh được địa chi năm hỗ trợ thì gia tăng cát vận. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tài vận tươi sáng bất ngờ. Đây sẽ là điểm nội trội nhất trong vận trình ngày hôm nay của bạn. Tình cảm và sự nghiệp không mấy khởi sắc, bản mệnh nên chú ý giữ gìn và tập trung vào các mục tiêu trong cuộc sống. Ngoài ra thì sức khỏe cũng là một trong những vấn đề quan trọng cần lưu tâm.

Tử vi tuổi Mão ngày 02/01/2020 sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, vì chủ quan, thiếu tập trung nên hiệu quả làm việc của tuổi Mão trong ngày bị giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi vì con người sống với cảm xúc, khi có nhiều mối lo nên bản mệnh chẳng thể nào chuyên tâm làm việc được. Bạn cần phải chú ý nhiều mặt, đừng dễ dàng tin tưởng người mình không quen biết. Thậm chí kể cả với những người thân cận nhất cũng vẫn nên tồn tại những sự đề phòng nhất định cơ mà. Tuổi Mão nên chủ động hơn trong công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé.

Tử vi tuổi Mão ngày 02/01/2020 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này có địa chi Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Bản mệnh lại gặp tháng Sửu thì càng thêm giàu có, tốt đẹp. vận trình tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì vận may cũng đều nhiều hơn bình thường. Bản mệnh có nguồn thu dày dặn, chẳng lo không có tiền tiêu.

Tử vi tuổi Mão ngày 02/01/2020 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày tương hại nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, bản mệnh có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Con giáp này cảm thấy buồn chán vì không biết từ khi nào mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn, không còn trò chuyện tâm sự với nhau nhiều như trước. Vợ chồng tuy chung sống dưới cùng một mái nhà nhưng vẫn có những lúc không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ đối phương. Tuổi Mão băn khoăn không biết phải làm sao để tìm lại tình cảm nồng nàn như thuở ban đầu, dù đã rất cố gắng nhưng trong tình huống này dường như không phải lúc nào cũng có tác dụng.

Tử vi sức Mão ngày 02/01/2020 khỏe tuổi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão được cảnh báo các bệnh ngoài da, gân cốt không khỏe. Thời tiết lạnh dễ khiến tay chân giá buốt, cước da dẫn đến tình trạng đau xót, khó cử động. Bản mệnh nên chú ý giữ ấm và cấp nước đầy đủ cho cơ thể. Nhìn chung thi sức khỏe ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 02/01/2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top