Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 01/12/2019: Hy sinh vì công việc, chú ý sức khỏe tinh thần

Xem thêm

Ngày 01/12/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo bôn ba vất vả. Tuy nhiên có Ám Hợp quý nhân hộ mệnh thì sẽ vượt qua được gian khó. Công việc đòi hỏi bạn phải cống hiến, hy sinh nhiều thời gian cá nhân. Chuyện tình cảm có vui mà cũng có buồn. Vận trình tài lộc ổn định.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 01/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 01/12/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Kiếp Sát, Ám Hợp. Bản mệnh không được địa chi tháng Tý Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo bôn ba vất vả. Tuy nhiên có Ám Hợp quý nhân hộ mệnh thì sẽ vượt qua được gian khó. Công việc đòi hỏi bạn phải cống hiến, hy sinh nhiều thời gian cá nhân. Chuyện tình cảm có vui mà cũng có buồn. Vận trình tài lộc ổn định.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Mão có điềm báo bôn ba, vất vả trong công việc. Ngày Nhâm Thân gặp tháng Tý sinh Dịch Mã, Kiếp Sát, báo hiệu nhiều sự dịch chuyển và các rắc rối tiềm tàng trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này cần cố gắng nhiều hơn thường ngày, bạn sẽ phải hy sinh quãng thời gian cá nhân để đầu tư cho hiệu quả công việc. Tuy nhiên, ngày này tuổi Mão có Ám Hợp quý nhân ngầm hộ mệnh nên gặp khó thì cũng sẽ có người ở phía sau hỗ trợ, giúp đỡ. Bản mệnh nên tự tin, nỗ lực hết mình để công việc được hoàn thành như ý.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, vận trình tài vận của tuổi Mão khá bình ổn, không có nhiều biến động. Con giáp này được đền đáp công sức mình bỏ ra trong công việc bằng nguồn thu ổn định và quỹ tiết kiệm dồi dào. Bản mệnh có thể yên tâm về mặt tài chính trong ngày hôm nay, hãy tập trung tinh lực để hoàn thành công việc thật tốt và quẳng gánh lo tài chính ra sau đầu.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về tình cảm, tuổi Mão được báo hiệu có cả tin vui lẫn tin buồn trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn nho nhỏ trong ngày do cách nhìn nhận khác nhau về những vấn đề trong cuộc sống. Lại thêm việc tuổi Mão bận rộn nên chẳng dành đủ thời gian cho người kia khiến các cuộc tranh cãi càng trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ đơn thuần xuất phát từ tình yêu mà người kia dành cho bạn. Họ muốn bạn được nhận về những điều tốt đẹp nhất và đau lòng khi thấy bạn phải chịu khổ mà thôi. Sự ngọt ngào đằng sau những lời nói tưởng chừng như vô tình sẽ khiến hai người tha thứ và quay về bên nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi hàng ngày nhắc tuổi Mão, tâm bệnh cũng nguy hiểm không kém gì các căn bệnh mãn tính, nếu con giáp này cảm thấy cô đơn giữa những mối quan hệ ồn ào, hãy tìm cách giải tỏa cảm xúc như tâm sự, chia sẻ với ai đó. Nếu không tìm kiếm được người thích hợp, ghi nhật ký sẽ khiến tuổi Mão thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 01/12/2019

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Mão năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top