Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 01/11/2019: Có tiền nhưng chẳng có tình

Xem thêm

Ngày 01/11/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều cát tinh soi chiếu, áp chế được hung hiểm của hung tinh hắc đạo. Sự nghiệp gặp hung hóa cát, tài vận rực rỡ, dồi dào. Tuy nhiên, chuyện tình cảm khó được như ý.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 01/11/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 01/11/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc tạo Tam Hội cục. Lại thêm tuổi Mão được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ nên cuộc sống có nhiều thuận lợi, may mắn. Sự nghiệp gặp khó tất có quý nhân giúp đỡ, tài vận tốt lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết hôm nay ngày Nhâm Dần, tuổi Mão khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Khả năng giao tiếp, tài ăn nói của tuổi Mão rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường sự nghiệp.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có Thực Thần, Thiên tài và Thiên Quan tọa mệnh thì vận trình tài lộc của tuổi Mão vô cùng rực rỡ, đem lại những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này được mọi người yêu quý, gặp ai cũng có lộc. Khi thì có người tặng món này món kia, khi thì được mời đi ăn uống. Thu nhập của bản mệnh cũng có sự gia tăng rõ rệt do được khen thưởng trong công việc hoặc được người thân cho tiền.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm khá ảm đạm do gặp hung tinh Nguyệt Yểm. Nhân duyên của người tuổi Mão không được như ý lắm, bản mệnh làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ bản mệnh chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên đối phương không có cơ hội làm con giáp này lay chuyển được.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 01/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện sức khỏe của tuổi Mão khá ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bản mệnh nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 1/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top