Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 01/10/2019: Phú quý “chống lưng”, sợ gì xui xẻo

Ngày 01/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này tuổi Mão có nhiều tin báo tốt lành. Cuộc sống tràn đầy may mắn và niềm vui.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 01/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 01/10/2019 là ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Bản mệnh được địa chi ngày, tháng, năm hỗ trợ thì đẩy lùi được hung hiểm của hung tinh Chu Tước. Các phương diện sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm đều tốt lành, an vui.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy, hung tinh Chu Tước là điềm xấu cho vận trình sự nghiệp. Chu Tước chủ tính Hỏa, dễ khiến bản mệnh trở nên cáu bẳn, thiếu bình tĩnh dẫn đến suy xét không phân minh. Tuy nhiên tuổi Mão được Tam Hợp quý nhân và Lục Hợp quý nhân trợ mệnh thì ảnh hưởng của sao xấu trở nên không đáng kể. Bản mệnh sẽ bình yên vượt qua những thử thách trong ngày.

Tuổi Mão thuận buồm xuôi gió trong công việc. Con giáp này sáng suốt khi xử lý các vấn đề, nhất là những người làm nhà nước, văn phòng sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bản mệnh đều được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi. Song, người tuổi Mão cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Tam Hợp, tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và đối phương ngày càng sâu đậm, tnh yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 01/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung, sức khỏe của tuổi Mão ổn định và có nhiều dấu hiệu chuyển biến tốt. Nhưng đây chưa phải là lúc bạn có thể thả lỏng và lơ là việc chăm sóc cơ thể mình đâu nhé. Tiết trời Thu Phân se lạnh sẽ khiến bản mệnh dễ sinh bệnh về hô hấp nếu không chú ý giữ ấm cơ thể. Hãy ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đúng cách để tăng sức đề kháng cho bản thân.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top