Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 01/09/2019: Tiền tài thất thoát, kém may mắn

Tử vi tuổi Mão ngày 01/09/2019 là ngày hắc đạo không thuận, Cần cẩn thận về mọi mặt từ sự nghiệp, tình duyên tới sức khỏe.

Xem thêm

tuổi mão ngày 01/09/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 01/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 01/09/2019 là ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão không quá thuận lợi do cục diện Mão Dậu tương xung. Tuy nhiên Mão Hợi tạo Tam hợp cục giúp cân bằng lại tài lộc và may mắn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 01/09/2019

Hôm nay là ngày không mấy thuận lợi về chuyện tiền, công việc. Nhật trụ tọa Tân Sửu gặp địa chi Mão tạo tượng trung bình. Mệnh tại Mão thuộc hành Mộc, không được thiên can Tân thuộc Kim hỗ trợ.Hôm nay, vận tài lộc của bạn ở mức trung bình, không tốt không xấu. Nếu đang có tiền thì hãy giữ chứ đừng hoang phí. Tuy không gặp vận hưởng lộc nhưng cũng không dính nạn thất thoát.

Tuổi Mão rơi vào ngày có Hắc đạo Câu Trận. Ngày này tuổi Mão gặp Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối. Hãy cố gắng chăm chỉ hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tập trung cao độ, đề phòng gặp sai sót. Hãy khoan nghĩ đến những cuộc tụ họp bạn bè trước khi hoàn thành công việc nhé. Có Minh Đường quý nhận tọa trực, công sức của bạn sẽ được đền đáp đúng lúc.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 01/09/2019

Về tài vận, hôm nay tuổi mão gặp ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu thì có Quan tinh. Những người trẻ tuổi gặp chút khó khăn, trắc trở. Mão Dậu xung khắc, gây ảnh hưởng xấu tới vận tài lộc. Trong ngày này hạn chế tiêu pha, tránh thất thoát không rõ nguyên cớ.

Đặc biệt, hung thần trực ngày Tiểu Hao sẽ đe dọa một chút tới đường tài vận của bạn đó. Lưu ý giữ tiền khi đi ra ngoài hoặc khi mua bán, thu tiền cẩn thận không tính toán nhầm hoặc sai.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 01/09/2019

Mão mệnh tam hợp với Niên Trụ tạo vận đào hoa tinh rực rỡ. Vận tình cảm thuận lợi gặp ngày hoàng đạo càng đem tới nhiều điều tốt. Người có gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để thúc đẩy vận khí gia đình. Gia trạch thuận lợi, vạn sự thông đó!

Tuy nhiên chịu ảnh hưởng tương xung với Nguyệt trụ Dậu, người tuổi Mão cần đề phòng bị người quen thất hứa, lỡ hẹn. Hãy dành thời gian cho những người bạn thực sự tin tưởng và yêu quý. Hôm nay không phải là thời gian thích hợp để đi gặp gỡ nhiều người đâu nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 01/09/2019

Tử vi cho thấy người tuổi Mão tọa hành Mộc gặp Nhật trụ tọa hành Thổ tạo tượng xung khắc. Ngày này cần để tâm đến sức khỏe. Hành Mộc chủ về gan, bạn nên hạn chế ăn đồ chiên rán hoặc tham gia vào những cuộc tụ họp ăn uống, rượu bia. Hãy ăn nhiều thực phẩm trợ gan như tỏi, củ cải đường và cà rốt.

Cùng Chuyên mục

Back to top