Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Mão năm 2020 – sự nghiệp tài vận thăng quan, tiến chức

Tử vi tuổi Mão rơi vào năm Canh Tý, Canh Kim gặp Tý Thủy tại Thiên Ấn, cục diện Quan Ấn tương sinh. Tình cảm thuận lợi gặp vận đào hoa

Xem thêm

tử vi tuổi mão năm 2020

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sự nghiệp gặp được thời cơ thuận lợi. Thích hợp cho thi cử, cầu quan chức, tốt nghiệp, thăng chức, tăng lương. Tình cảm thuận lợi gặp vận đào hoa. 

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2020

Tử vi tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp may mắn thuận lợi nhưng phạm phá Thái Tuế, gặp Thiên Ấn tinh nên người tuổi Mão cần chú ý, sự nghiệp có thể xuất hiện tai họa ngầm.Bạn đạt được một thứ gì đó nhưng cũng sẽ mất đi một thứ khác. Năm 2020 tuổi mão cũng có vận đào hoa, gặp được nhân duyên tốt. Người đã kết hôn chú ý giữ gìn, dễ gặp vận đào hoa.

Đương nhiên Thái Tuế cũng kèm theo một số hung tinh, gây đến chuyện phiền toái, phá hoại. Đồng thời có thể có vạ miệng, ảnh hưởng nguy hiểm đến bản thân. Người tuổi Mão nên chú ý ở năm 2020 nên tuân thủ quy tắc, không cần quá tham lam sân si. Nếu không được thì ít mà mất lại nhiều. Vì tuổi Mão phạm hình Thái Tuế nên chú ý hạn chế đi đến vùng sông nước, tránh tai họa cho mình.

tử vi tuổi mão năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Mão năm 2020

Năm 2020 tử vi tuổi Mão gặp được Canh Kim Chính Quan, Tý Thủy Thiên Ấn, Phá hình Thái Tuế. Thái Tuế Tý Thủy thiên về của cải, người tuổi Mão tài vận không tồi. Dễ được tăng lương, thăng chức. Năm nay gặp được quý nhân có lợi cho mình, có mẹ hỗ trợ thêm nhiều tài lộc hơn. Nhưng cũng có khi vì có nhiều tài vận trong công tác mà mang đến một số tai họa ngầm. Nên bản thân cần chú ý, dù phát tài cũng không thể hại mình.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mão nam mạng

Năm này sẽ kích hoạt vận khí tài vận của người tuổi Mão: Thất Xích phá quân ở trung cung phương, Nhị hắc bệnh phù ở chính nam phương. Chính nam phương dùng để khai vận ngũ hành Kim. Trung cung phương khai vận ngũ hành hỏa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020

Năm 2020, tử vi người tuổi Mão gặp được Canh Kim Chính Quan, Tý Thủy Thiên Ấn, Phá hình Thái Tuế. Thái Tuế Thiên Ấn nghiêng về sự nghiệp, học hành. Quan Ấn thích hợp cho học tập, tu luyện, thi cử, nhận chức, thăng chức. Cho nên sự nghiệp năm 2020 của người tuổi Mão đích thị không tồi. Nhưng vì phạm hình Thái Tuế nên cần chú ý.

Thái Tuế chứa Đào Hoa tinh, do vậy mà trong công việc cũng cần một số quy tắc ngầm mới có thể đạt được mục đích. Vì vậy người tuổi Mão cần chú ý giữ mình. Có thể sẽ đạt được thành công nhưng cũng kèm theo nhiều tai họa.
Nên đi theo Văn Khúc tinh phía Tây Nam – chủ về ngũ hành thủy khai vận, Bạch Võ Khúc tinh phía Đông Nam – chủ về ngũ hành thủy khai vận.

tử vi tuổi mão năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Mão năm 2020

Tử vi tuổi Mão năm 2020 tình cảm gặp năm Canh Tý, Thái Thuế có vận Hồng Loan cùng với Hàm Trì đào hoa. Canh Kim Chính quan. Cho nên năm 202 người tuổi Mão có vận đào hoa vô cùng thịnh. Gặp được hai hoa đào trong năm. Gặp người thông minh có năng lực, khí chất. Nhưng còn có cả Hàm trì đào hoa, ý chỉ vận đào hoa ngắn ngủi. Xuất hiện dễ dàng nhưng khó quý trọng, hoặc là tình một đêm.
Người có gia đình cần chú ý cẩn thận giữ mình, tranh đi sai đường. Nên hướng sao Bạch Tham Lang ở phía Đông Bắc, tứ lục sao Văn Khúc ở phía Tây Nam để ở hoặc làm việc sẽ có nhiều may mắn hơn.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mão nữ mạng

Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2020

Tử vi tuổi Mão năm 2020 có sức khỏe của tuổi Mão năm nay dễ gặp tai họa ngầm. Chủ yếu do Thái Tuế phạm phá nên dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói. Người tuổi Mão địa chi Mão mộc hay bị thương. Hay bị bệnh tật, đau tim. Cũng không nên di chuyển đến nơi có sông nước, ẩm ướt để tránh tai họa.
Năm nay chú ý các bệnh phong thấp, đau khớp. Không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm. Không uống quá nhiều rượu dẫn đến ăn nói mất kiểm soát gây hoại xô xát, cãi vã.
Năm 2020 tuổi Mão nên luyện tập ngồi thiền điều dưỡng, tránh xa Nhị hắc bệnh phù phía nam, ngũ hoàng liêm trinh tinh phía chính đông. Tránh cho gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tử vi 2020 từng tuổi Mão 

tử vi tuổi mão năm 2020

Người tuổi Mão sinh năm 1999 (22 tuổi) – Mèo rừng 

Người tuổi Mão sinh năm 1999, ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ. Đại diện cho quan hệ nhạt nhòa với người thân. Cuộc sống đầy đủ, sung túc. Bước vào năm 2020, Bích Thượng Thổ chủ Tỉ Kiếp., niên vận lại tương Hình vô lễ Thái Tuế. Người này có một năm thực sự vất vả, nạn phá tài, thất tình, sự nghiệp bất ổn thường xuyên xảy ra. 

Chức vụ và công việc dễ bị kẻ khác cướp mất. Hạng mục làm ăn, hợp tác dễ tan thành mây khó. Đặc biệt chú ý những kẻ xấu quanh mình, đề phòng làm việc xôi hỏng bỏng không. Nam mệnh gặp Kim Diệu tinh quân, chủ mọi chuyện không thuận lợi. Người này cần giữ thái độ tích cực hơn nữa. Nỗ lực tiến lên. Nữ mệnh thì được Thái Âm trực mệnh, lưu ý đặc biệt đến sức khỏe và chuyện sinh nở. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mão – Có duyên học tập, thuận lợi công tác

Người tuổi Mão sinh năm 1987 (34 tuổi) – Mèo vọng nguyệt 

Người tuổi Mão sinh năm 1987, nạp âm Lư Trung Hỏa. Là người thông minh lanh lợi, ổn định có phúc. Bước vào năm Canh Tý, ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ là Thực Thương. Chủ về mọi việc cần tự thân vận động, lao tâm khổ tứ nhiều. Tiền bạc chi tiêu mạnh mẽ. Bỏ ra và thu hoạch không được như ý nguyện. 

Về công việc và cuộc sống thì ý tưởng và biểu hiện của bạn không dễ được mọi người xung quanh thấu hiểu và đồng tình. Trước khi quyết định một việc gì lớn tốt nhất nên lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh. Tránh để quyết sách khiến mình hối hận. 

Nam mệnh gặp Kế Đô trực mệnh, chủ về nhiều tình huống bất ngờ này sinh. Nên đi xa để cầu tài. Nữ mệnh thì gặp Thái Dương, bất lợi. Bạn nhất định phải đề phòng những hoạn nạn bất ngờ nảy sinh. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho tuổi Đinh Mão 1987 – Thiên Địa Khắc Hình

Người tuổi Mão sinh năm 1975 (46 tuổi) – Mèo đắc đạo 

Người tuổi Mão sinh năm 1975, nạp âm Đại Giản Thủy. Có nghĩa về trung vận nảy sinh kỳ tích, cuộc đời cao quý. Bước vào năm Canh Tý nạp âm Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Chủ một năm nhiều thị phi, kiện tunnjg. Khiến bản thân bạn sẽ có khá nhiều áp lực. Đồng thời nhiều tai nạn, họa huyết quang xuất hiện. TUVISO khuyên bạn nên lý trí khi đứng trước khó khăn. Đừng để mồm nhanh hơn não. 

Nam mệnh gặp La Hầu, chủ trăm sự ưu phiền. Chủ về chuyện tranh cãi, kiện tụng. Nữ mệnh gặp Kế Đô chủ về kiện cáo, tranh cãi. Nên đi xa để cầu tài. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho người tuổi Ất Mão 1975 – Sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Mão 1963 (58 tuổi) – Mèo trên đồng 

Người tuổi Mão sinh năm 1963, nạp âm Kim Lạp Kim. Là người tuổi trẻ không giữ được tiền nhưng cuối đời lại giàu có. Bước vào năm Canh Tý, ngũ hành Bích Thượng Thổ sinh Ấn tinh, đại diện cho quý nhân giúp đỡ. Nhưng dù có trợ lực nhưng cũng xảy ra nhiều trở ngại do vận tương Hình Thái Tuế. Người này cũng vô hình chung cảm nhận được sự trắc trở này. 

Nam mệnh gặp Kim Diệu tinh quân, chủ cảm giác bất an. Hãy giữ cho mình một tâm thái bình thường nhất để đối diện vạn vật, vạn sự. Nữ mệnh thì chủ Thái âm, đề phòng bệnh liên quan đến phụ khoa. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2020 cho tuổi Quý Mão 1963 – tài vận sự nghiệp thăng tiến

Người tuổi Mão sinh năm 1951 (70 tuổi) – Mèo trong hang 

Người tuổi Mão sinh năm 1951, Tùng Bách Mộc. Là người thẳng thắn, lạc quan, hào sảng. Tự mình lập thành gia thất. Bước vào năm Canh Tý Bích Thượng Thổ sinh Tài Tinh. Chủ về vận tiền bạc khá tốt, đừng ngại ngần tham khảo ý kiến chuyên gia để đầu tư về tiền bạc. Nhất định bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ. Nhưng nhớ đề phòng những email quảng cáo lừa gạt. Khi gặp tình hình không rõ ràng cần nhanh chóng nói với người thân, đồng thời báo cảnh sát. 

Nam mệnh gặp Kế Đô, dễ xảy ra nhiều điều bất ngờ. Vật nuôi trong nhà thì gặp chuyện xấu. Nữ mệnh gặp Thái Dương trực mệnh, không có lợi. Cần đề phòng nhiều hoạn hạn khó lường. 

Tử vi tuổi Mão năm 2020 từng tháng âm lịch

tử vi tuổi mão năm 2020

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 1 âm lịch: ★★★

Dương lịch: 4/2/2020 – 5/3/2020
Tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2020 này can năm Canh Kim gặp can tháng Mậu Thổ tại Chính Tài. Chính Tài sinh Chính Quan, gặp cả Kiếp Tài. Không quá lợi cho tài vận, vì anh em bạn bè mà chi tiêu tăng lên. Có khi bị người khác cướp mất cơ hội. Nam tuổi Mão gặp được nhân duyên kỳ ngộ, nhưng sẽ gặp phải sự cạnh tranh. Bản thân cần phải chủ động đột phá, nếu không sẽ không thể chiếm thế thượng phong trong cuộc theo đuổi nhân duyên này.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 2 âm lịch:

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020
Tử vi tuổi Mão tháng 2 năm 2020 cho thấy sự nghiệp nhiều may mắn, lợi ích và các đãi ngộ tăng lên, lợi cho việc thăng chức, thay đổi công tác đến nơi tốt đẹp hơn. Thuận lợi cho thi cử, lấy giấy chứng nhận bằng cấp. Nhưng tài vận không tốt lắm, không nên đánh cược hay là đầu tư mạo hiểm. Tháng này còn kéo theo Thái Tuế, gặp vận Hồng Loan mang Hàm Trì đào hoa đến. Nhân duyên nam nữ đều vượng, nhưng có thể gặp phải vận đào hoa, gây nên sự rắc rối và một vài tài hoa tửu sắc.

Tử vi tháng tuổi Mão tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020
Tử vi tuổi Mão tháng 4 năm 2020, tài vận gặp một ít cơ hội tốt, vì bản thân chủ động nên có thể có cơ hội tốt. Sự nghiệp vẫn như cũ có cơ hội tốt, các chế độ đãi ngộ và lương thưởng cũng tăng lên. Sự nghiệp thuận lợi cho hợp tác, các hạng mục liên quan đến thủy lợi, sông nước.
Trong tháng cũng nên chú ý, không nên chi tiêu quá đà, phạm phải các sai lầm tiêu pha. Trong chuyện tình cảm cần chú ý việc tranh cãi sẽ không mang lại kết quả mà sẽ khiến mối quan hệ thêm xấu đi.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 4 âm lịch: ★★★★

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020
Tử vi tuổi Mão tháng 5 năm 2020, dễ phải chịu các áp lực của cấp trên, hoặc là liên quan đến các quy định của pháp luật. Nhưng bản thân bạn có thể thay đổi suy nghĩ của chính mình để biến những áp lực thành độc lực. Các xử lý vấn đề của bạn sẽ nhanh gọn hơn, đồng thời cũng mang đến những sự phát huy mới cho nhân tài.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 5 âm lịch: ★★★★

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020
Sự nghiệp gặp một số khúc mắc, ảnh hưởng. Nó có thể là do bạn là người tự do, ham chơi nhưng cuối cùng vẫn có thể thuận lợi cho công việc. Các đãi ngộ và quyền lợi thay đổi địa điểm công tác tốt hơn.
Nhân duyên tháng 5 của tuổi Mão cũng không tồi, có thể gặp được một số vận đào hoa. Mặt khác vì gặp đào hoa nên cũng sẽ phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản “tình phí”.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 6 âm lịch: ★★★★

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020
Thuận lợi cho việc cầu tài, hợp tác, tài vận. Nhưng cần chú ý đến công iệc hiện tại, cũng không nên chi tiêu quá hoang phí, nếu không sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt. Mặt khác nhân duyên trong hôm nay của người tuổi Mão cũng không tệ. Bạn sẽ gặp được một người khoan dung với mình, có một mối tình hạnh phúc.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 7 âm lịch: ★★★

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020
Tháng này tuổi Mão gặp Kiếp Tài, Chính Quan, cùng Thái Tuế Tý Thủy mở Thủy cục. Vận thế không tồi, quan hệ tốt với lãnh đạo, thích hợp cho hợp tác, cạnh tranh. Các chế độ đãi ngộ tăng lên, thích hợp cho các cuộc thi khảo hạch, sát hạch. Nhân duyên không tệ, có thể găp được người tốt, nhưng nhiều khi quá bi lụy bị tình cảm dẫn dắt.

Tử vi tháng năm 2020 tuổi Mão tháng 8 âm lịch:

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020
Công việc gặp một số các áp lực, ảnh hưởng nhiều chất lượng làm việc. Bị các quy định ràng buộc hoặc là bị ảnh hưởng bởi các sự đèn ép của cấp trên. Dễ xúc động mà ảnh hưởng xấu đến công việc. Gây bất lợi cho việc cầu tài, tài vận không quá tốt. Nhưng tháng này tuổi Mão nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Có thể vượt qua khó khăn, tuy nhiên cũng cần bản thân tự nỗ lực cố gắng. Nữ tuổi Mão có nhiều nhân duyên nhưng không quá sâu đậm.

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2020 tuổi Mão: ★★★★★

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020
Tài vận rất tốt, có thể thuận lợi kinh doanh, còn có lợi cho công danh thăng tiến. Có điềm nhận được đất đai, thuận lợi thu về nhiều tiền bạc, lợi ích. Nếu bản thân chăm chỉ học tập, hợp tác thì sẽ nhận được nhiều thuận lợi cho công việc. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ nhận được những đột phá, gặp được người tốt.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2020 tuổi Mão: ★★★★

Dương lịch: 7/1/2020 – 7/12/2020
Sự nghiệp phát triển ổn định, thuận lợi cho việc học tập, thăng tiến và nâng cao các đãi ngộ. Dễ gặp được quý nhân phù hộ, có thể tìm thấy nhiều cơ hội trong các lĩnh vực liên quan đến thủy lợi. Tuy nhiên sẽ chịu một vài áp lực từ người lớn tuổi trong nhà. Có đôi khi ăn không ngon, ngủ không yên vì những áp lực này.

Tử vi tháng 11 năm 2020 tuổi Mão: ★★

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2021
Sự nghiệp phát triển thuận lợi, có điềm thăng chức, đãi ngộ cao hơn. Tuy nhiên nên đề phòng tửu sắc làm hỏng việc, quan hệ xã giao quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Không nên ăn uống bậy bạ nếu không sẽ ảnh hưởng đến bạn.
Đồng thời Hồng Loan và Hàm Trì đào hoa sẽ mang đến cho bạn những mối nhân duyên mới. Tuy nhiên cần phải cẩn thận nếu như không muốn phạm phải vận đào hoa.

Tử vi tháng 12 tuổi Mão năm 2020: ★★★★★

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021
Sự nghiệp sẽ có cơ hội cho thăng chức, tiền tài. Tuy nhiên phải biến nắm bắt cơ hội. Tự thân vận động mới có thể có được những may mắn. Nam tuổi Mão trong tháng 12 sẽ gặp được một ít nhân duyên kỳ ngộ. Nhưng vẫn là cần dựa vào chính mình. Nếu không cũng khó lòng có sự đột phá.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top