Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Mão tuần 30/12/2019 - 05/01/2020: Kiềm chế tính tình để đời lên hương

Xem thêm

Tử vi tuổi Mão 30/12 - 05/01, tuổi Mão e rằng sẽ rơi vào cục diện xấu. Con giáp này phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe đều khó được như ý. Tuổi Mão nên học cách kiềm chế tính tình của mình và tập trung hơn vào công việc. Dù có bực bội đến đâu cũng đừng trút lên sức khỏe của mình.

tử vi tuổi mão 30/12 - 05/01

Tử vi tuổi Mão 30/12 - 05/01, con giáp Mão gặp cục diện tương khắc và tương hại thì có nhiều điềm báo xấu. Ngoài ra, cuối tuần bản mệnh lại gặp Đào Hoa kiếp và vận Tiểu Hao cảnh báo những thất thoát trong tình cảm và tiền bạc. Con giáp này phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống, từ công việc, tình cảm đến sức khỏe đều khó được như ý. Tuổi Mão nên học cách kiềm chế tính tình của mình và tập trung hơn vào công việc. Dù có bực bội đến đâu cũng đừng trút lên sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Mão 30/12 -05/01 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng sự nghiệp tuổi Mão gặp nhiều thử thách trong tuần đầu tiên của năm mới. Công việc bề bộn khiến con giáp này không kịp trở tay. Con giáp này dễ mắc phải những sai lầm không đáng có dó tâm trạng bất ổn, tinh thần làm việc cũng theo đó mà sa sút thấy rõ. May thay có quý nhân ở bên trợ giúp nên mới giảm bớt phần nào những tai họa có thể xảy ra. Hơn nữa, bản mệnh được cấp trên ưu ái nên có nhiều kẻ sinh lòng ghen ghét mà muốn hãm hại.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mão năm 2020

Bản mệnh nên tập trung nhiều hơn cho công việc. Vận trình không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này một mình một ý, chẳng chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh mà chỉ muốn làm mọi việc theo ý mình dẫn đến mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp sẽ làm cho hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều.

Tử vi tuổi Mão 30/12 - 05/01 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn là đường tài lộc lại vẫn duy trì ở mức ổn định, tuổi Mão cũng có thể phần nào an tâm. Tuy không được giàu sang hay dư dả như nhiều như người khác nhưng con giáp này được tài tinh trợ lực nên vẫn có đồng ra đồng vào, nếu biết quản lý vẫn có thể tiết kiệm được một khoản. Có điều nên thận trọng khi chi tiêu vào cuối tuần kẻo rơi vào cảnh thiếu thốn. Cuối tuần là lúc tuổi Mão có thể thiếu cảnh giác mà tin người thái quá, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm, cuối cùng rơi vào cảnh tiền mất tật mang vì đầu tư không đúng lúc đúng chỗ. Đây là bài học đắt giá cho bản mệnh.

Tử vi tuổi Mão 30/12 - 05/01 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuần này, bản mệnh có nhiều điềm báo xấu trong chuyện tình cảm. Con giáp này có cảnh báo tranh cãi trong tình cảm ngay từ đầu tuần, diễn biến dường như xấu hơn khi có Đào Hoa Kiếp tọa mệnh vào cuối tuần. Vận đào hoa xấu sẽ khiến cho tình cảm đôi lứa lung lay. Người có đôi có cặp nên đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện. Người độc thân dễ bị lừa tình, lừa cả tiền khiến tình cảm tổn thương, không cách nào cứu vãn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Chuyện cãi vã khiến tinh thần của bạn bị ảnh hưởng rõ rệt, tuổi Mão lơ là trong nhiều mặt khác của cuộc sống như công việc, sức khỏe... Con giáp này có thể gây sự với nửa kia rồi tìm cớ cãi nhau. Mục đích cũng chỉ là để đối phương dỗ dành, chiều chuộng mình nhiều hơn mà. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, đối phương cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Tử vi tuổi Mão 30/12 - 05/01 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong tuần này, tuổi Mão cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề sức khỏe bởi bắt đầu có những biểu hiện bất thường. Hệ tiêu hóa của bản mệnh đang hoạt động không tốt, những cơn đau bụng, tình trạng khó tiêu thường xuyên diễn ra. Con giáp này nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tích cực tăng cường rau xanh và uống nhiều nước.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top