Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng: Độc thân kiêu hãnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng vừa xấu vừa tốt. Năm nay tuổi Tỵ phạm hình hại với năm Nhâm Dần, cho nên làm việc không được đến đáp, dễ gặp chuyện xấu ám hại.

tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng

Tổng quan

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng vừa xấu vừa tốt. Năm nay tuổi Tỵ phạm hình hại với năm Nhâm Dần, cho nên làm việc không được đến đáp, dễ gặp chuyện xấu ám hại.

Sự xuất hiện của sao Câu Giảo, Quán Tác sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người tuổi Tỵ. May mắn thay có quý nhân Thái Âm và Tam Thai giúp đỡ, trợ lực cho nên vận thế không hẳn là quá xấu. Năm nay tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều kỳ ngộ nhưng tốt nhất vẫn phải tránh hung tinh ảnh hưởng.

Năm Nhâm Dần 2022 của nữ mạng Kỷ Tỵ không quá lý tưởng, các mối quan hệ đều chịu ảnh hưởng bởi Câu Giảo, Quán Tác cho nên bạn sẽ gặp tiểu nhân phá hoại, đặc biệt quan hệ xã giao sẽ gặp trở ngại, thay đổi theo hướng xấu, thậm chí quý cô nàng còn gặp các vấn đề phiền toái, tranh chấp mâu thuẫn cùng kẻ tiểu nhân.

Hung tinh

Tử vi số dự báo năm 2022 tuổi Kỷ Tỵ gặp hai hung tinh là Câu Giảo và Quán Tác. Câu giảo là một thần sát trong tứ trụ, chủ yếu đại diện cho hình phạt sát hại. Mệnh gặp thần sát đó thân bị khắc sát, nhưng nhiều cơ mưu, chủ về nắm các việc hình pháp hoặc là tướng soái, những việc sát hại.

Hai hung tinh này cũng kéo theo nhiều tiểu nhân gây hại, khiến cho tuổi Tỵ gặp nhiều vất vả hơn nữa.

Cát tinh

Nữ mệnh năm 2022 gặp được hai cát tinh lớn là Thái Âm và Tam Thai.

Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Tam Thai có đặc tính làm giảm bớt nguy hại,tai họa. Chủ về: Khoan hồng, bệ vệ, học hành, khoa giáp, quý hiển, tốt lành. Nó đem lại sự may mắn, cát lợi, thanh nhàn, giảm bớt phiền muộn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo sự nghiệp của bạn không quá tệ, cát tinh Tam Thai sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn, sự nghiệp có khả năng nhận được cơ hội lớn, thu được thành tựu. Sự nỗ lực của cô nàng tuổi Tỵ có thể nhận được sự công nhận của cấp trên, có cơ hội thăng tiến và đề bạt lên những vị trí cao hơn.

Quý cô tuổi Tỵ sinh năm 1989 trong thời gian này cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để tích cực thăng tiến, đảm bảo có một vị trí tốt trong công ty của mình.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng: Làm người tự tin, sống đời lương thiện
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng: Làm người tự tin, sống đời lương thiện
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng: Làm người tự tin, sống đời lương thiện

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nữ mạng mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc, tuổi Tị đại diện cho danh dự và công bằng. Đại Lâm Mộc là mạng phú quý, lương thiện và khá tự tin. Đôi lúc quá ngông nghênh mà rước đại họa. Thời trẻ vất vả, trung vận có chút thành tựu, về cuối đời vô ưu vô lo. Là người mang tấm lòng từ bi, có tín ngưỡng. Dung mạo đoan trang, cuộc đời tất có quý nhân tương trợ.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2022 sẽ có tài vận không quá tốt. Cô gái tuổi Tỵ có sự nghiệp rất ổn định nhưng nó không đồng nghĩa với việc tài chính của bạn cũng sẽ ổn định như thế.

Sự ảnh hưởng của cục diện phạm hình phạm hại Thái Tuế khiến cho tuổi Tỵ kiếm tiền khó dữ tiền, số tiền bạn phải tiêu xài cũng rất lớn cho nên không có tiền tiết kiệm.

Ngoài ra, các ảnh hưởng từ việc phạm Thái Tuế khiến sức khỏe, tài vận đi xuống khiến nữ mệnh tuổi Tỵ phải chi tiêu nhiều hơn.

Đối với các lĩnh vực kiếm thêm, tình hình cũng không mấy khả quan. Tử vi khuyên tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng đừng dại dột nghe theo lời chào mời đầu tư khi bản thân mình chưa hiểu rõ về dự án đó, nếu không rất dễ mắc mưu, lấy hết tiền tiết kiệm ra đầu tư để rồi thua lỗ.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng có chuyện tình cảm khá vui vẻ, ổn định. Sự ảnh hưởng của cát tinh Thái Âm quý nhân giúp cho tuổi Tỵ phát triển tình cảm một cách ổn định. Vợ chồng ngọt ngào, con cái ngoan ngoãn là hạnh phúc của cô nàng tuổi Tỵ.

Trong năm tới, chúng ta không thể tránh khỏi mâu thuẫn với người chồng của mình. Tuy nhiên người phụ nữ tuổi Tỵ nên cần mềm mại trong mối quan hệ này, bạn nên hiểu rằng người phụ nữ dịu dàng có thể giữ được mối quan hệ hạnh phúc lâu dài và bền chặt hơn.

Đối với quý cô Kỷ Tỵ vẫn còn độc thân, bạn thực sự là một đóa hoa cao quý quyến rũ, và khó có ai có thể chạm vào. Cô nàng tuổi Tỵ trở nên cao quý và lãnh diễm, một mối nhân duyên tốt đẹp và vừa ý bạn 100% sẽ chưa thể xuất hiện. Tuy nhiên tuổi Tỵ có thể dựa vào quý nhân, sự giới thiệu hay giúp đỡ từ bạn bè, gia đình để phát triển một vài mối quan hệ mới.

Độc thân quyến rũ nhưng cũng nên tìm lấy một bến đỗ thích hợp cho mình. Hãy dành cho các chàng trai xung quanh mình những cơ hội bạn nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo sức khỏe lên xuống thất thường. Xem bói thấy nữ mệnh tuổi Tỵ phạm hình phạm hại Thái Tuế, cho nên gặp nhiều bệnh tật.

Năm nay những cô gái có sức khỏe kém có thể phải thường xuyên đến bệnh viện, chủ yếu là vì làm việc kiệt sức, chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý cũng khiến cho cô nàng tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn hơn.

Bạn nên đi chùa cầu an, xin bùa bình an và may mắn. Cô nàng tuổi Tỵ khi đi ra ngoài thì nên cẩn thận một chút, tránh va chạm với người khác khiến bản thân chúng ta bị thương.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng

Tử vi từng tháng

Tử vi từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo vận đào hoa rất mạnh trong tháng đầu năm. Với sự trợ giúp của cát tinh Thái Âm, cô nàng tuổi Tỵ độc thân sẽ có những phát triển rất tốt trong mối quan hệ của bạn trong tháng này. Bạn có cơ hội gặp được người khác phái phù hợp trong buổi tụ tập của người thân, bạn bè. 

Đặc biệt, sức hút của những quý cô tuổi Tỵ tăng mạnh trong tháng này, bạn được rất nhiều chàng trai săn đón và yêu thích. 

Vì vậy, đối với những quý cô tuổi Tỵ độc thân, tháng 1 này sẽ là một tháng thuận lợi để bạn phát triển tình duyên, nên nhớ nắm bắt cơ hội nhé.

Tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 2 âm lịch, vận trình sự nghiệp của những tuổi Tỵ 1989 nữ mạng hơi thấp một chút. Công việc tích lũy do nghỉ Tết khiến bạn mệt mỏi và gặp nhiều áp lực.

Nữ mệnh tuổi Tỵ có thể phải giải quyết nhiều việc vặt vãnh trong tháng này, khiến bạn rất bận rộn và kiệt sức ở nơi làm việc, và thậm chí là bận đến "sứt đầu mẻ trán". Vì vậy, tử vi số khuyến cáo tốt hơn là bạn nên lập một kế hoạch làm việc, trước tiên hãy giải quyết những việc quan trọng hơn trước mắt, từng việc một, điều này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc và không mất sức.

Tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Xem bói tài vận tháng ba của quý cô tuổi Tỵ không được tốt. Bạn chịu ảnh hưởng của cục diện phạm hình, phạm hại Thái Tuế cho nên quản lý tài sản có nhiều sai sót, hay bị hao hút tiền bạc.

Bên cạnh đó, có vẻ như người phụ nữ tuổi Tỵ đang thiếu đi những kinh nghiệm quản lý tài sản và tài chính của mình. Bạn không thích hợp để đầu tư trong lúc này nếu như không muốn phải gặp nhiều vấn đề khó khăn và ảnh hưởng.

Tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo tình duyên của bạn sẽ bị kém trong tháng 4. Bị ảnh hưởng bởi sự “Câu Giảo” và “Quán Tác” dẫn đến liên tục gặp rắc rối, xui xẻo. 

Vì vậy, người tuổi Tỵ nên hành động chậm rãi và đừng quá phô trương trong mọi việc kẻo gây họa cho mình. Đồng thời, một số người thuộc tầng lớp lao động cũng nên chú ý thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp ở nơi làm việc, không được để kẻ gian xen vào, nếu không sẽ dễ rước họa vào thân.

Tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Tử vi từng tháng dự báo vận thế của cô nàng Kỷ Tỵ đang ở mức bình thường. Công việc và các lĩnh vực khác bị hung tinh quấy nhiễu khiến cho cuộc sống không được tốt lắm. Đề phòng sẽ phải cãi nhau, dẫn đến mâu thuẫn cả ở nhà lẫn nơi làm việc.

Cô gái tuổi Tỵ được khuyên là nên dành thời gian để rèn luyện năng lực của bản thân. Chúng ta cần khiến bản thân mình tốt lên trước khi sẵn sàng bước vào một dự án nào đó.

Tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo sức khỏe của bạn không tốt trong tháng này. Thời tiết nắng nóng cộng thêm không khí ô nhiễm có thể khiến cho sức khỏe của tuổi Tỵ đi xuống. Đặc biệt các vấn đề liên quan đến da và dạ dày có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi.

Cô nàng tuổi Tỵ được khuyến cáo là không nên nhịn ăn để giảm cân, bạn nên bảo vệ làn da của mình dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Ở tuổi này, Kỷ Tỵ nên tham khảo các bí quyết để chăm sóc làn da của mình chứ đừng thức khuya, ăn các loại đồ ăn có thể ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Vận trình tình cảm của quý cô tuổi Tỵ phát triển rất tốt trong tháng này. Đối với những người đã kết hôn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã phát triển thuận lợi, cuộc sống cũng khá hạnh phúc và viên mãn.

Vợ chồng có thể quan tâm, lo lắng cho nhau, trong cuộc sống hàng ngày hòa thuận, thuận hòa, đồng thời có thể thường xuyên chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống, thực sự rất hạnh phúc và ấm áp.

Tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 có những bước phát triển vượt bậc về đường tài lộc trong sự nghiệp trong tháng này. Cục diện Tam Hợp thúc đẩy, công việc của những người tuổi Tỵ tháng này rất tích cực, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội việc làm trong tháng 8, đặc biệt là một số cô gái tuổi Tỵ làm kinh doanh thì sẽ có vận trình rất tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường được công ty khen ngợi, khen thưởng, nếu tiếp tục duy trì được tình trạng tốt như vậy thì cuối tháng bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Tỵ 33 tuổi có đường tài lộc khá tốt trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi vận tiết Bạch Lộ nên vận trình khá tốt, thậm chí những người có sức khỏe kém ngày thường cũng có thể phục hồi tốt hơn trong tháng này. 

Cả người của bạn trông rất tràn đầy năng lượng, trạng thái cá nhân rất tốt, nhiệt huyết làm việc gì cũng khá cao, dù làm gì đi chăng nữa cũng thấy rất thuận buồm xuôi gió.

Tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng dự báo các mối quan hệ xã giao của bạn sẽ tốt lên, quý nhân và cát tinh trợ giúp cho nên khá thuận lợi. Thậm chí làm tốt thì bạn cũng có thể gặp được có hội để thăng quan tiến chức.

Nữ mệnh tuổi Tỵ tháng này được khuyên là nên xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với người khác, chúng ta sẽ nhận được nhiều may mắn.

Tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Các mối quan hệ với gia đình của phụ nữ tuổi Tỵ 1989 không mấy khả quan trong tháng này. Cục diện phạm Thái Tuế khiến bạn bị dày vò. Tháng này các thành viên trong gia đình dễ có vướng mắc khiến quan hệ gia đình trở nên căng thẳng, khó lòng hòa hợp. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để giao tiếp nhiều hơn với các thành viên trong gia đình.

Đừng quá cao ngạo, đối với người thân hãy đối xử bằng tình cảm chân thật, đừng tự cho mình cái quyền có thể to tiếng với người nhà của bạn.

Tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của cô gái tuổi Tỵ 33 tuổi trong tháng này tương đối ổn định. Tuy tháng này là cuối năm nhưng hầu hết người tuổi Tỵ đều có đường tài lộc tương đối suôn sẻ, về cơ bản không có gì đáng lo ngại, công việc sự nghiệp và gia đình tương đối dễ dàng, cuộc sống cũng không cần phải lo lắng nhiều.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Kỷ Tỵ nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top