Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023: Thái Tuế mang hung vận, tài lộc hóa tiêu tan

Tử vi người tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 về sự nghiệp, học tập thì gặp bố cục Tài Ấn sẽ nảy sinh tương khắc trực tiếp. Mệnh chủ không gặp điều thuận lợi trong công việc, bản tính hiếu động, nên có điềm bán hung bán cát. 

Xem thêm

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Theo Tử vi tuổi Mão thì thông minh, nhạy bén, giỏi xoay xở các tình huống là điểm mạnh của nam mạng tuổi Kỷ Mão. Họ có óc phân tích tốt trong một vấn đề, luôn có kế hoạch trong công việc và cuộc sống. 

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Kỷ Mão sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999  có bố cục Thiên khắc địa đồng tương đối khó khăn. Nhìn vào bố cục tử vi năm 2023 trên có thể thấy thiên can bản mệnh Kỷ Thổ khắc chế thiên can Thái Tuế Quý Thủy. Trong bát tự đây là bố cục Thiên Tài tọa Thiên Ấn, mà địa chi năm và tuổi đều vượng Mộc. 

Bố cục này được nhất loại coi là hung vận, bản mạng Kỷ Mão dù có đạt chút lợi lộc nhỏ nhưng vất vả không nói thành lời. Trong tiền bạc dễ vì sai lầm của người khác mà bản thân bị liên lụy, chịu tổn thất thay. 

Về tình cảm dù bạn có nhiều vệ tinh vây quanh nhưng bạn khó mà tiếp nhận tình cảm của mọi người. Trên con đường học hành Kỷ Mão vẫn có lợi hơn các mặt khác.     

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh là Cấn nên có Thất Xích đi vào cung mệnh. Ngũ hành Thành Đầu Thổ của bản mạng còn tương sinh hung tinh nên càng gây khó khăn cho chính mình. 

Thất Xích ẩn chứa nguồn năng lượng suy giảm, nên sẽ làm tăng thêm đối thủ cạnh tranh, hiểu lầm, những tin đồn và trộm cắp. Thất Xích cũng liên quan đến hỏa hoạn, hệ thống hô hấp, bệnh tay chân miệng, bệnh phổi, phế quản. 

Năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mão 1999 cần làm tốt các phương pháp hóa giải như xông đất 2023, giải hạn, phong thủy ... để giúp cải thiện vận trình của mình.      

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng có cát tinh Cửu Tử đi vào cung mệnh. Ngũ hành cung mệnh còn được ngôi sao may mắn số 9 - Cửu Tử tương sinh nên vận trình cát càng thêm cát.

Cửu Tử chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, may mắn, vui vẻ trong gia đình bạn, nhất là khi ở đây có tổ hợp sao số 9, sức mạnh sẽ được tăng cường đáng kể. Người mệnh Cửu Tử rất sẽ nhận nhiều tác động, nên có hai xu hướng trái ngược nhau.

 Một là bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực, phát triển quan hệ xã hội và sự may mắn, hai là bạn phải chú ý nhiều hơn để tránh những sự cố nảy sinh, nhất là thời điểm từ mùng 8/10 đến 6/11.  

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi người tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 về sự nghiệp, học tập thì gặp bố cục Tài Ấn sẽ nảy sinh tương khắc trực tiếp. Mệnh chủ không gặp điều thuận lợi trong công việc, bản tính hiếu động, nên có điềm bán hung bán cát. 

Thiên Ấn ngụ ý bản mạng sẽ phải lao động rất vất vả, không được đồng nghiệp bạn bè yêu quý hay giúp đỡ. Bản tính ngỗ ngược hay cãi lại cấp trên, đồng nghiệp lớn tuổi.       

Tài vận

Đánh giá: 

Về mặt tiền bạc, Tử vi 12 con giáp cho hay người tuổi Kỷ Mão cần thận trọng làm ăn, đầu tư chung với người thân, bạn bè. Có điềm bị người khác làm sai mà liên lụy tới bản thân, tự mình còn bị mất tiền đền bù cho họ. Người thân bạn bè ở đây có thể là cha hoặc mẹ, hoặc cô dì trong nhà của bạn. 

Ngoài ra người tuổi Kỷ Mão cũng có cơ hội tăng cường thêm thu nhập ngoài từ những nghề tay trái, cộng tác viên, Freelancer. Ban đầu sẽ rất vất vả nhưng bù lại thù lao đền đáp rất hậu hĩnh. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Đây là năm mà chuyện tình cảm của người tuổi Kỷ Mão có phần bất lợi, Thiên Ấn bị khắc ngụ ý tâm tưởng của bạn có nhiều suy nghĩ không thực tế. Nội tâm thường xuyên mâu thuẫn nên không nắm chắc bất kỳ đoạn tình cảm nào. 

Bản tính đa sầu đa cảm, luôn do dự thiếu quyết đoán khiến người sinh năm 1999 luôn âu sầu, tình cảm trở nên khó thuận.

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Tử vi 2023 người tuổi Kỷ Mão cho hay vận sức khỏe của người sinh năm 1999 gặp phải Mộc khí quá vượng. Đầu tiên gan tạng của bạn sẽ xuất hiện tình trạng âm khí không đủ, dương khí đấu tranh nên hay xuất hiện tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, chân tay buồn bực không có sức sống. 

Đây cũng là tình trạng thường thấy ở những người trẻ tuổi, áp lực từ cuộc sống và gia đình quá cao khiến bạn trở nên mất cân bằng. Vậy nên người tuổi Kỷ Mão 1999 nên xem lại tâm lý của mình. 

Bản mệnh nên ngủ trước 10 để 11h gan tạng thải độc mang lại sức đề kháng cho bản thân mình. Ngoài ra bạn cũng nên uống thêm nhiều nước để thúc đẩy huyết khí lưu thông, độc tố trong gan tạng tự đào thải ra ngoài.   

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Kỷ Mão và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Tử vi 12 con giáp cho hay những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Dương: 

Tử vi tuổi Mão sinh năm 1999 năm 2023 nữ mạng được sao hạn Thái Dương chiếu mệnh, 8 phần cát, 2 phần hung. Bởi thông thường Thái Dương sẽ tốt hơn cho nam mạng, cũng may ngũ hành cung mệnh Thành Đầu Thổ được sao hạn tương sinh nên thuận lợi hơn nhiều. 

Sao Thái Dương là một Phúc tinh tốt với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Vận hạn 

Hạn Địa Võng:    

Người tuổi Kỷ Mão gặp hạn Địa Võng thì xuất hiện nhiều nỗi buồn trong cuộc sống. Gặp nhiều rắc rối, thị phi, dù làm đúng hay sai vẫn bị người khác hiểu nhầm, muôn đời mang tiếng xấu. Điều này khiến tâm trạng người gặp hạn trở nên đau buồn, phiền lòng.

Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.

Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.

Cách giải hạn

Sao Thái Dương nằm trong hệ thống 9 sao hạn Cửu Diệu nên gia chủ nữ mạng Kỷ Mão 1999 vẫn cần có phương pháp hóa giải phù hợp. Theo nội dung sao hạn Thái Dương thì nên tiến hành cúng giải hạn vào ngày 27 âm hàng tháng, tốt nhất là 27. 01 âm lịch, ngày này sao Thái Dương giáng hạ. 

Nên đặt hương án ở chính Đông, cắm nến theo hình đồ của sao, khấn xong thì lễ 22 lễ. Văn khấn cụ thể sẽ cần bạn xem kỹ nội dung sao hạn Thái Dương ở trên hơn.

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Vận hạn tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Kế Đô:

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng có sao hạn Kế Đô, đồng cung vượng Thổ với bản mệnh nên hung vận trùng trùng. Bởi sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. 

Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Bạn nên tham khảo nội dung sao hạn Kế Đô để có phương pháp giải hạn, dâng sao, phong thủy sao hạn ... phù hợp

Vận hạn 

Hạn Địa Võng:    

Người tuổi Kỷ Mão gặp hạn Địa Võng thì xuất hiện nhiều nỗi buồn trong cuộc sống. Gặp nhiều rắc rối, thị phi, dù làm đúng hay sai vẫn bị người khác hiểu nhầm, muôn đời mang tiếng xấu. Điều này khiến tâm trạng người gặp hạn trở nên đau buồn, phiền lòng.

Các mối quan hệ ngoài xã hội có thể bị rạn nứt do xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng, tạo cảm giá mệt mỏi, buồn rầu, chán nản.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Kế Đô của người tuổi Kỷ Mão là cần thêm nhiều ngũ hành Kim để tiêu hao thổ khí, hạn chế sao hạn phát tác. Người tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng nên đeo vàng vào người sẽ rất tốt, sẽ lấy được khí Kim luôn giữ bên người.

 Đặc biệt khi đi ra ngoài, để tránh tay bay vạ gió bạn có thể mang theo kìm cắt móng tay hoặc để dao kéo ở đầu nằm nhằm tránh ma quỷ đeo bám.

Khai vận tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Kỷ Mão 1999 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Kỷ Mão

Nữ mạng    

Năm 2023 nữ mạng Kỷ Mão có Thất Xích phi tinh ngự trị ngụ ý nhiều điều bất lợi. Để hóa giải điều này, bạn cần sử dụng nhiều ngũ hành Kim để tiêu hao năng lượng của Thất Xích. 

Như vậy người tuổi Kỷ Mão 1999 nên đặt nhiều gương trong phòng và thường xuyên mang theo gương bên mình. Vì gương là một đồ vật thuộc hành Kim, cách này có thể giúp bổ sung thêm Kim cho mệnh.

Hoặc bạn có thể treo nhiều tranh ảnh về băng, núi tuyết trong nhà để bổ sung Kim. Đặc biệt, hình ảnh núi Phú Sĩ mang theo rất nhiều Kim vượng, nên nếu mang mệnh khuyết Kim, gia chủ nên treo tranh núi Phú Sĩ, núi tuyết trong phòng.

Nam mạng 

Khai vận tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng cần thêm ngũ hành Thủy trong cung mạng để tiêu hao năng lượng xấu của Thất Xích. Ngũ hành Thổ trong Thất Xích tương sinh cho ngũ hành Thủy sẽ khiến nó không phát huy được năng lượng xấu của mình mà gây hại cho bản mệnh.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 nên lưu ý các cơ quan toàn thân. Cai quản hành Thuỷ chính là tai, miệng, lưỡi, ruột, bàng quang, thận, cơ quan sinh dục. Người khuyết Thuỷ tốt nhất nên đeo trang sức bằng đồng hoặc vàng ở tai. 

Đeo Ngọc trai là tốt nhất, bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh tai, đừng để tai dơ bẩn, do các chữ liên quan đến tai “Nhĩ” đều có nhiều Thuỷ.

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Kỷ Mão 1999 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 rơi vào bố cục Kiếp Tài tương sinh Thiên Ấn. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng Mộc nghĩa là Kiếp Tài sẽ vượng. Điều này ngụ ý vận sự nghiệp người tuổi Kỷ Mão sẽ không chiếm ưu thế tốt.

Bất lợi về mặt cạnh tranh nên hay bị người khác cướp mất cơ hội tốt. Đầu năm người này cũng dễ phạm vào họa tiểu nhân, bị người khác tính toán. Trong tình cảm và tiền bạc thì bị đối phương, đối tác lợi dụng sự lương thiện của bản thân mà gây ra thiệt hại tài chính. Ngoài ra tháng có Mộc khí quá vượng, người này cần lưu ý các bệnh về da và dạ dày.

 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Hướng may mắn: Tây Nam, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 22/2, 3/1 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tháng 2 âm lịch tử vi người tuổi Kỷ Mão rơi vào cục diện Mộc khí đồng vượng, Tỷ Kiên sinh Thiên Ấn. Đây là tháng chuyển vận của bản mạng, mưu sự công việc được quý nhân giúp đỡ, bản thân cần chủ động để đón nhận cơ hội của chính mình.

Tháng này cũng có lợi cho việc thăng tiến về tài chính, những người làm nghề thủy lợi hoặc cây cối, gỗ mộc sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra tướng tinh nhập mạng cũng mang tới cơ hội lên chức cho bản mệnh. Đây là tháng Mộc khí thịnh vượng người tuổi Kỷ Mão cần lưu ý các bệnh liên quan tới chân tay, cơ thể.

 • Màu may mắn: Trắng, vàng 
 • Hướng may mắn: Tây Nam
 • Ngày hung trong tháng: 11/3; 23/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 có Bính Hỏa - Thương Quan khắc chế Thiên Ấn - Quý Thủy; Nguyệt Lệnh Thìn Thổ phạm tương hại Thái Tuế. Nó ngụ ý vận trình bán hung bán cát cho người tuổi Kỷ Mão. Về sự nghiệp bạn sẽ có cơ hội kinh doanh và làm ăn mới.

Có điềm thăng tiến về thành tích kinh doanh, có lợi cho tài chính. Tuy nhiên bản tính nhanh nhẩu đoảng nên dễ phạm phải lỗi sai mà đền bù thiệt hại lớn. Tháng này bạn có thể học thêm một nghành nghề chuyên môn để cải thiện năng lực của chính mình. Tháng Mộc khí khắc Thổ các bệnh về da sẽ vẫn khiến bạn đau đầu.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 24/4, 15/4, 27/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 tháng 4 âm lịch có Thực Thần khắc Thiên Ấn, Nguyệt Lệnh lại tương sinh Thái Tuế. Bố cục này sẽ hóa giải năng lượng của Mão Mộc khiến vận trình của bạn trở nên bình lặng hơn.

Mặc dù trong tư duy của Kỷ Mão có vô vàn ý tưởng và dự định nhưng lại không thể thực hiện. Một phần do năng lực chưa đủ, một phần do áp lực từ chính mọi người khiến bạn khó mà bứt phá được. Thực Thần đương vượng nó cho thấy tâm trạng của Kỷ Mão cũng không ổn định

 • Hướng vượng: Tây Nam
 • Màu may mắn: Trắng, vàng
 • Ngày hung: 27/5, 15/5, 20/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tháng 5 âm lịch của người tuổi Kỷ Mão 1999 có không được tốt cho lắm. Bố cục Chính Ấn khắc Thiên Ấn, Mão Ngọ tương phá lại tiếp tục một tháng tiêu điều cho bản mạng. Về sự nghiệp dù có nhiều cơ hội bày ra trước mắt nhưng Kỷ Mão không nắm bắt được.

Tính cách nóng nảy, vội vàng khiến bạn hay gây ra sai sót và phạm vào họa thị phi. Đây là tháng người này chỉ nên chăm chút và nâng cấp chuyên môn cá nhân thì hơn. Về tình cảm Thiên Hỷ tinh xuất hiện mang tới nhiều tin vui về cưới xin. Có thể là con cái, bạn bè người thân có tin vui muốn chia sẻ với bạn.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 13/6, 25/6,  27/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 tháng 6 âm lịch may mắn gặp bố cục Mùi Mão bán hợp Mộc cục, Kỷ Thổ khắc Quý Thủy; là bố cục Thiên Tài hợp thân. Có thể thấy vận trình tháng của người này sẽ có cải thiện đáng kể.

Các hạng mục hợp tác sẽ được cải thiện, thành tích và tài chính đều có chuyển biến tốt. Mặt Thiên Tài vượng có nghĩa người này dễ có thu lợi từ các hạng mục bất động sản và kinh doanh. Ngoài ra đây là tháng Tài khắc Ấn nên người tuổi Kỷ Mão không được quá tham lam nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Vàng, Hồng
 • Ngày hung: 26/7, 9/7, 30/7

tử vi tuổi kỷ mão 1999 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Kỷ Mão 1999 có Chính Quan tương sinh Thiên Ấn. Nguyệt Lệnh ám hợp Thái Tuế được gọi là bố cục Thương Quan hợp mệnh. Về sự nghiệp người tuổi Mão lại có một tháng thuận lợi hanh thông.

Công việc có quý nhân giúp đỡ, được cải thiện về chức vụ và địa vị. Tuy vậy do Thương Quan xuất hiện nên bạn sẽ có đôi chút áp lực ngầm, nhưng bản thân đều có thể giải quyết hết. Ngoài ra do bố cục ám hợp nên bạn sẽ nhận được một số hạng mục hợp tác không công khai, và gây tới họa đào hoa ẩn không tốt cho người đã có gia đình.

 • Hướng vượng: Tây Nam
 • Màu may mắn: Trắng, vàng 
 • Ngày hung: 18/8, 24/8, 5/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 tháng 8 âm lịch được Quan Ấn tương sinh nhưng Nguyệt Lệnh lại tương xung Thái Tuế. Đây là bố cục xấu, Thất Sát kìm kẹp may mà bản mạng lại đồng vượng Thái Tuế nên phá được bố cục này.

Về sự nghiệp người này vẫn duy trì phong độ ổn định. Sẽ có lợi hơn nếu bạn nâng cấp chuyên môn cá nhân. Trong quá trình lên kế hoạch sẽ gặp nhiều trở ngại và sóng gió áp lực cao nhưng đều sẽ có người đứng ra giải quyết cho.

Tháng gặp xung nên người này cần phải hòa đồng, tránh nảy sinh đối đầu hay phản kháng với bất kỳ ai, né xa thị phi để tránh hung cầu cát.

 • Hướng vượng: Bắc, Nam
 • Màu may mắn: Đen, hồng
 • Ngày hung: 13/9, 19/9, 28/9, 7/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2023 tuổi Kỷ Mão có Quý Thủy đồng vượng, Mão Tuất tương hợp, gọi là bố cục Tài tới hợp mệnh. Nó ngụ ý sự nghiệp của người tuổi Mão lại tiếp tục trên đà phát triển. Mặt hợp tác và đầu tư có chuyển biến mang về cơ hội lớn trong mặt tiền bạc.

Đây là tháng tài lộc nên những nỗ lực trước đây của bạn sẽ được đền đáp. Vận nhân duyên tốt, bạn có cơ hội gặp nhiều đối tác và bạn bè tốt bụng.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Đỏ, vàng
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 11/1

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Mão năm 2023 có Ấn tinh đồng vượng, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng Mộc. Bố cục này báo hiệu một tháng may mắn thuận lợi nữa dành cho bạn. Với tư duy nhanh nhẹn cùng sự cơ trí người này xử lý công việc vô cùng gọn gàng. Các phương án và kế hoạch đưa ra đầy đủ và không bị sai sót về tài chính.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Đen, Vàng
 • Ngày hung: 16/11, 19/11, 28/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 có Kiếp Tài tương sinh Thiên Ấn, Nguyệt Lệnh tương hình Thái Tuế, bản mạng lại tương hình vô lễ. Tương hình trùng trùng sự nghiệp chuyển sang khó khăn hơn. Trong công việc bạn xuất hiện nhiều vận cạnh tranh khốc liệt.

Lưu ý làm mọi việc cần đi theo con đường chính đạo, không nên đi ngược lại quy luật thông thường nếu không bản thân sẽ bị thiệt hại rất lớn. Giản Trì đào hoa và Hồng Loan đào hoa ngự trị ngụ ý đường tình cảm đa đoan, vất vả.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, vàng
 • Ngày hung: 12/12, 24/12, 5/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:   
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 âm lịch của người tuổi Kỷ Mão năm 2023 có Tỷ Kiên tương sinh Thiên Ấn, Thái Tuế và Nguyệt Lệnh khắc chế lẫn nhau. Có thể thấy đây là quãng thời gian người này cũng phải bôn ba nhiều, vất vả bận rộn thì mới thu về lợi ích chính đáng.

Tháng Thiên Ấn được sinh nên bạn có khá nhiều quý nhân giúp đỡ, tính cách mềm mỏng dễ thu hút mọi người đồng tình với mình.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam
 • Màu may mắn: Vàng, đỏ
 • Ngày hung: 17/1, 22/1, 31/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top