Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng: Chức tràng thuận lợi

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng dự báo tuy rằng vận thế tuổi Dậu trong năm Sửu là khá tốt, nhưng do tuổi Kỷ Dậu nữ mạng gặp phải Thái Tuế, trong năm mới cũng có nhiều hung tinh phá đám, tạo thành vận thế bấp bênh lên xuống. Tuy vậy, những rắc rối có thể sớm được giải quyết, bạn nên chú ý lưu ý một số vấn đề như:

Xem thêm

tử vi tuổi kỷ dậu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1969: người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 xuất hiện bố cục Sửu Dậu bán hợp Kim cục, thiên can năm Tân Kim gặp thiên địa chi Sửu Thổ sinh Thiên Ấn tương sinh. Chủ đạo sự nghiệp năm 2021 của bạn có nhiều may mắn, thuận lợi hợp tác, mưu sự có quý nhân trợ lực.

Bước vào năm 2021 tuy rằng vận thế tuổi Dậu trong năm Sửu là khá tốt, nhưng do tuổi Kỷ Dậu nữ mạng gặp phải Thái Tuế, trong năm mới cũng có nhiều hung tinh phá đám, tạo thành vận thế bấp bênh lên xuống. Tuy vậy, những rắc rối có thể sớm được giải quyết, bạn nên chú ý lưu ý một số vấn đề như: 

Ví dụ như về sức khỏe, nữ mệnh sinh năm 1969 cũng sẽ gặp nhiều bệnh nặng, tai họa ngầm, tinh thần không tốt.

Về tình cảm cũng chịu nhiều khó khăn, ví dụ như gia đình không thuận, con cái không ở gần bên hay là mâu thuẫn với con cái, tình cảm gia đình không tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 sinh năm 1969 dự báo Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Về sự nghiệp thì nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, chức vụ tăng lên, các chính sách đãi ngộ cũng theo đó mà tăng theo.

Tử vi dự báo sự nghiệp của nữ mạng tuổi Kỷ Dậu tương đối tốt, nhưng không quá ổn định. Bạn là người có thái độ tích cực trong công việc và hoạt động. Trong công việc không hề kén cá chọn canh, luôn cố gắng làm việc hết mình.

Tử vi năm 2021 dự báo nữ mạng Kỷ Dậu sẽ đạt được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, và những cơ hội này đến thì không nên qua loa đại khái mà cần phải nắm thật chắc, toàn tâm toàn ý cố gắng thì sẽ đạt được những kết quả mà bạn mong muốn. 

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa
Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa
Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021 dự báo tam hợp Thái Tuế Sửu Thổ. Năm nay bạn gặp thêm Thiên Đức, Quốc Ấn khiến cho vận thế của bạn tăng lên. Những người tuổi Tị là người tương đối lạnh lùng, thường khiến người khác có ấn tượng đầu tiên không tốt lắm. Cho nên các quan hệ xã giao trong năm 2021 thực sự không tốt lắm.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi dự báo tài vận của người tuổi Dậu khá tốt, còn được quý nhân trợ giúp cho nên sẽ thuận lợi hơn trong việc kiếm tiền cho nên sẽ có được nhiều phúc lợi tăng lên.

Nữ mệnh Kỷ Dậu nhìn vận thế cũng không quá tốt, vì sức khỏe có vấn đề mà phải đi lại chữa trị, tiêu tốn rất nhiều tiền bạc. Hơn nữa nữ mệnh tuổi Dậu sinh năm 1969 cũng đã có tuổi, cho nên sức khỏe vốn dĩ không tốt, lại càng cần phải tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra có thể là do đầu tư không có lãi, bị người khác lừa gạt vì quá tin người, cho nên tài vận dù có tam hợp Thái Tuế thì cũng không phất lên được là bao. May thay là vốn dĩ bạn cũng có của ăn của để, cho nên tài chính mới tạm xem là ổn định, không đến nỗi nào.

Đối với công việc của bạn, năm 2021 sẽ có nhiều lương thưởng, hoa hồng cuối năm cũng tương đối nhiều. Đây chính là cơ hội cho sự phát triển của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng trong vấn đề tài vận.

Bên cạnh đó, nếu có cơ hội đầu tư tài chứng khoán, cổ phiếu thì nữ mạng tuổi Kỷ Dậu cũng có thể tìm hiểu một chút. Bởi vì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho nên cũng có khả năng thu về nhiều lợi ích hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng dự báo tuy không có sao đào hoa nhưng Thái Tuế gặp Dậu Kim sinh tam hợp Kim Cục, cho nên nhân duyên của bạn không quá tệ.

Vì tuổi đã cao nên chuyện tình cảm của Kỷ Dậu nữ mạng xoay quanh các mối quan hệ gia đình, với con cái.

Vì năm 2021 tới đây, vận thế của người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969 có đôi phần khó khăn, tài phú hay sức khỏe đều bị ảnh hưởng. Đây chính là nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến tính cách của Kỷ Dậu. 

Bạn trở nên lạnh lùng xa cách, khiến cho quan hệ với người nhà không tốt, xa cách hơn và không còn tình cảm hạnh phúc.

Không khí trong nhà vì thế mà âm u, bức bối, vợ chồng còn có thể ở riêng.

Tử vi năm khuyên bạn nên biết cách khống chế tốt tính cách của mình, nên chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ với con cái. Vì tiến vào thời kỳ tiền mãn kinh cho nên nữ mạng tuổi Kỷ Dậu có phần nóng nảy, tích cách khó chiều, đời sống hôn nhân e là vì thế mà gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Người tuổi Dậu sinh năm 1969 tam hợp Thái Tuế, cục diện sức khỏe cũng không quá xấu. Sức khỏe nhìn chung không có tai họa ngầm nhưng lại tổn thương ngũ hành Kim vì quá vượng, đề phòng gan có vấn đề.

Trong năm mới, người tuổi Thân có thể dễ bị cảm lạnh, suy yếu, cho nên những lúc giao mùa thì nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, giữ ấm đầy đủ để khiến cho bản thân được tốt hơn.

Người tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm nay còn có nhiều vấn đề liên quan đến cuộc sống, công việc bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi, cho nên bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nghỉ ngơi và cố gắng ngủ sớm, ngủ đủ giấc để vừa bảo đảm sức khỏe mà còn để lưu giữ tuổi xuân cho bản thân mình.

Sao chiếu mạng

Thái Bạch: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng là sao Thái Bạch. Tuổi Kỷ Dậu ngũ hành thuộc Kim được sao Thái Bạch thuộc hành Kim. Nó là tỷ kiên tức là song song nhau tạo nên thế cạnh tranh. Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên có nhiều chuyện xấu tấn công. Người này làm gì cũng không được như ý muốn, nam mạng gặp họa huyết quang tiềm tàng.

Hóa giải:

Cách giải hạn sao Thái Bạch nên tránh dùng đồ hay mặc phục sức Hành Hỏa, như màu hồng, đỏ. Trong năm nên tích cực sử dụng màu thuộc hành thổ như nâu đất, màu vàng để cải thiện vận trình. 

Hướng xuất hành

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, ĐInh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dậu sinh năm 1969.

Tháng 1 âm lịch:      

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Kiếp Tài tổn hại tiền nong, đề phòng tiểu nhân xuất hiện

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Tỷ Kiên đồng vượng với Canh Kim Kiếp Tài. Địa chi cấu thành Dần Sửu ám hợp, nhưng địa chi tháng gặp tuổi Dậu thì không sinh tác dụng.

Sự nghiệp tháng này có ít cơ hội, nhưng vì bản thân bạn thiếu chủ động và ưu thế nên dễ bị người khác đoạt mất. Tài vận bị ảnh hưởng do tiêu pha vì bạn bè bằng hữu. Nhưng tự thân bạn có thể đi tranh thủ thời cơ về cho mình, cần mở rộng quan hệ nhân tế nhiều hơn.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Thân tọa Thiên Tài tinh, nỗ lực hết mình ắt có lộc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Tỷ Kiên đồng vượng, địa chi tháng với tuổi Dậu cầu thành Mão Dậu tương xung.

Tuổi Dậu tháng này ở mặt Thiên Tài sẽ có kỳ ngộ, chiếm nhiều ưu thế, nhưng khi kiếm tiền ắt sẽ có trắc trở, dễ vấp đi mắc lại một sai lầm nên phải vất vả nhiều hơn. Cuối cùng may mắn vẫn thu hoạch được không ít. Trong chuyện tình duyên tuy vẫn được người khác phái chú ý, nhưng gặp rất nhiều cản trở, đặc biệt là nữ mệnh.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Quý nhân tương trợ, lý trí một chút sẽ đạt được phúc báo

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thương Quan tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dậu Thìn tương phá. Tháng Thìn cùng tuổi Dậu tương hợp với nhau.

Tuổi Dậu tháng này sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, mọi dự định có quý nhân giúp đỡ, việc học tập, hợp tác cũng tương tự. Tuy nhiên tính tình có thể sinh ra chút phản nghịch hay mâu thuẫn do chịu nhiều áp lực.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Danh lợi về tay, vui lây cả tháng

Tháng này Quý Thủy Thực Thần tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi Tị Hỏa với Thái tuế Sửu Thổ, tuổi Dậu Kim cấu thành Tam hợp Kim cục. Tuổi Dậu tháng này sẽ gặp may mắn trong việc hợp tác, lợi cho người cầm quyền, quan hệ đối với lãnh đạo cũng có phần tăng lên.

Bản mệnh sẽ đi theo đường chính đạo, song cũng gặp nhiều vất vả, tuy nhiên được cái tâm tình sảng khoái, các kế hoạch tiến hành đúng mong muốn. Bản mệnh sẽ có thời gian tận hưởng vui chơi thoải mái, tài vận tháng này cũng tăng lên nên không cần lo lắng nhiều.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Đào Hoa thắm tình duyên, tiền tài vì đâu hao hụt?

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Tài tương khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thất Sát tương hại với chi năm Sửu Thổ. Tháng Ngọ cùng với tuổi Dậu cấu thành Dậu Ngọ tương phá, tuổi Dậu sẽ chịu khắc mà chịu nhiều áp lực trong sự nghiệp.

Tài vận cũng khó xuôi song nếu chủ động đối mặt xử lý thì có thể đạt được thành quả tốt. Tháng này chuyện tình duyên với người khác phái cũng khá tốt. Có thể gặp được người vừa chân thành vừa tâm đầu ý hợp, đôi bên có thể tiến thêm một bước mới.

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Cơ hội quá ít ỏi, vận Thiên Tài hỗn loạn

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Tài tương khắc với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ, tháng Mùi cùng tuổi Dậu không phát sinh tác dụng.

Tuổi Dậu tháng này trong sự nghiệp sẽ có cơ hội nhưng khó lòng nắm vững. Bản mệnh có thể bị ảnh hưởng từ bên ngoài cản trở, các kế hoạch khó hoàn thành. Tháng này tuổi Dậu được sao Thiên Tài chiếu cố, nhưng tốt nhất nên buông bỏ, vì tiền này sẽ gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, khiến cho bản thân rơi vào thế bị động.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Đường đường chính chính, tiểu nhân phải tránh xa

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Quan tương hợp với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng là Thân Kim Kiếp Tài, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng có thể thấy tháng này tuổi Dậu sẽ rất vượng.

Bản mệnh có ý chí lớn, tâm lý tự tin nên có thể tranh thủ được nhiều cơ hội, cho dù bị quản lý chặt chẽ nhưng không có ảnh hưởng lớn. Tháng này cũng rất tốt cho vận tình cảm của nữ tuổi Dậu.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Tài lộc có quý nhân vận, tỉnh táo tránh được thị phi

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Quan cùng với Tân Kim Tỷ Kiên cấu thành Thiên Quan khắc Tỷ. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục.

Tuổi Dậu tháng này tích cực chủ động sẽ tạo được điểm nhấn trong sự nghiệp, bên cạnh đó còn có quý nhân giúp đỡ nên tài vận cũng về tay ào ào. Bản mệnh có vận khí tốt nên được bạn bè trợ giúp rất nhiều. Tuy nhiên tuổi Dậu nên nhớ không nên phạm quy hay lách luật, nếu không sẽ phải chịu hậu quả.

Tháng 9 âm lịch:      

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Xa là phúc, gần là họa, cẩn thận xử lý kỹ càng

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1981 vào tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Tuất Thổ Chính Ấn tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dậu Kim lại tạo thành Dậu Tuất tương hại.

Tuổi Dậu trong tháng này có vận thế rất tốt, nhưng cũng ẩn chứa một số nguy cơ. Bên ngoài tưởng là chuyện tốt, nhưng bên trong cũng tồn tại nhiều khó khăn, giống như là dùng tay gắp lửa vậy. Các kế hoạch nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc thi cử, cầu chức, lương lậu cũng có tăng lên nhưng không dễ dàng, cần phải có đánh đổi.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Cầu danh khó quá thì bỏ qua, bao giờ cứng cáp hẵng tiếp tục

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Thiên Ấn tương sinh Tân Kim Tỷ Kiên. Địa chi tháng Hợi Thủy Thương Quan không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dậu Thổ, nhưng vận thế tuổi Dậu sẽ có chút đi xuống.

Sự nghiệp tuổi Dậu tháng này có một ít cơ hội nhưng rất khó nắm lấy, có thể do khả năng chưa đủ tốt hoặc chuẩn bị chưa kỹ càng. Đồng thời, việc học tập cũng bị đốc thúc sát sao nên gặp nhiều áp lực. Vận thế tháng này tương đối bình thường.

Tháng 11 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Đào Hoa nhiều thêm phiền ưu, ham muốn tiền tài không đủ

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Kiếp Tài đồng vượng với Tân Kim Tỷ Kiên. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thực Thần cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Tý Sửu tương hợp. Tháng Tý với tuổi Dậu thì cấu thành Tý Dậu tương phá, Dậu Kim sẽ bị tổn hại, bù lại gặp Thiên Hỷ hoa đào.

Sự nghiệp tuổi Dậu tháng này có kỳ ngộ không tốt, mưu sự không như ý, còn dễ gặp nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh có thể vì bị đối thủ cạnh tranh quá mà sinh ra tâm tư bất mãn. Tuổi Dậu nên dựa vào thực lực của bản thân mà tranh thủ việc hợp tác, giảm bớt sự bị động và tổn thất cho mình. Tháng này cũng có vận Đào Hoa nhưng có lẽ phải tốn rất nhiều tiền mới được như ý muốn.

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Hòa khí nhiều, tài vận tốt

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dậu bán hợp Kim cục. Con giáp này có vận thế tháng cuối năm khá may mắn, tính chủ động cao, gặp nhiều kỳ ngộ tốt, lại có quý nhân chiếu cố nên dễ được thăng chức hoặc tăng lương. Bạn được bằng hữu tương trợ nên nhân duyên nhìn chung cũng có tiến triển, cả thân thể và tinh thần đều ở trong trạng thái tích cực.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2021 nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nữ tuổi Kỷ Dậu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top