Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020: Sang đâu những kẻ say sưa tối ngày?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 sẽ gặp “Thiên nhằm địa phá”. Thái tuế có thiên can Kỷ Thổ cùng Kiếp Tài là Canh Kim tương sinh. Tuy nhiên Thái tuế hành Thủy cùng địa chi Dậu Kim cấu thành Tý Dậu phá.

Xem thêm

Kỷ Dậu 1969 năm 2020

Tổng quan tuổi Dậu năm 2020

Trong năm này, bạn sẽ bị cạnh tranh không ít, hay bị kẻ tiểu nhân chiếm mất cơ hội. Hay bị anh em bằng hữu gây liên lụy rủi ro, lại ôm trong mình nhiều cảm xúc tiêu cực nên không chuyên tâm vào sự nghiệp. Bạn thiên về hưởng thụ nhiều hơn, hay uống rượu, dễ sai lầm trong việc đầu tư dẫn đến rủi ro. Đề nghị bạn nên uống ít rượu trong ngày 7 tháng 1 âm lịch cần uống ít rượu, tránh để không bị anh em bạn bè lôi kéo. Chắc chắn sẽ có xui xẻo đến quấy nhiễu mà gây ra tổn hại. Trong nhà ở hoặc văn phòng nên trang trí thêm các vật phong thủy để vượng tài vận.

Cát vận

Năm nay, Thái tuế hành Thủy có Thực Thần tinh, cũng có cả Thiên hỉ hoa đào chiếu mệnh. Nhưng lại gặp cục diện Tý Dậu phá. Trong năm nay bạn sẽ tăng cường hưởng thụ cuộc sống, thường xuyên ăn chơi buông lỏng mọi thứ, nếm trải tửu sắc. Bởi năm 2020 vượng vận đào hoa cho tuổi Dậu, thế nên bạn có không ít người lưu luyến. Thế như bị Thái tuế phá nên có xu hướng uống nhiều rượu, tiêu phí tiền tài, sống hưởng thụ.

Hung vận

Tuổi Dậu trong đó có Quý Dậu 1993 năm 2020 gặp Kiếp Sát tinh, Thái tuế còn dẫn theo Phi ma, Câu Giảo sát, Thái Âm, Phá Sát cùng Cách Giác Sát hung tinh. Cùng với tuổi Dậu cấu thành Phá Thái tuế. Vì Dậu Kim tượng trưng cho kim khí, khắc Mộc bởi dao rựa có thể chặt được cây nên khiến cho bản thân gặp nhiều tai ách. Bạn dễ bị anh em bạn bè rủ rê đi ăn chơi hoang phí. Hoặc vì anh em mà tiêu tiền linh tinh. Khiến cho bản thân hay gặp rủi ro, bị họ làm cho liên lụy. Khiến cho tinh thần bất ổn, chiều hướng tiêu cực khiến cho hay bị mất ngủ.

Vận thế tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020: ★★☆☆

Vào năm Canh Tý, Kỷ Dậu do gặp cục diện Tý Dậu phá mà gặp Kiếp Tài tinh. Bạn sẽ dễ gặp võ mồm thị phi, trong sự nghiệp cũng nảy sinh nhiều bất lợi. Vừa xảy ra cạnh tranh, lại dễ bị kẻ khác cướp mất cơ hội tốt. Có thể vì anh em bạn bè mà phạm thị phi hoặc tiêu pha phung phí. Sức khỏe cũng không được tốt, công năng của thận giảm sút hoặc do uống rượu mà bị hư hại. Đương nhiên nhờ có vận hoa đào năm nay mà trong tình duyên sẽ có vận may tốt.

Tình cảm: ★★★☆

Đối với tuổi Dậu nói chung, năm 2020 bạn gặp vận đào hoa. Khả năng cao sẽ gặp được đối phương là người vừa thông minh vừa thận trọng. Hai người sẽ toát ra sức hút mạnh mẽ lẫn nhau, tình cảm cũng nhờ đó mà phát triển theo hướng tích cực.

Sự nghiệp: ★★☆☆

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 do gặp Kiếp Tài, lại phạm Phá thái tuế. Trong sự nghiệp của bạn sẽ khó lòng thuận lợi, dễ bị kẻ khác cạnh tranh phá hoại. Dễ sinh ra mâu thuẫn thị phi, công việc trắc trở đứt đoạn, đãi ngộ phúc lợi khó tăng. Lợi ích của bản thân cũng bị lung lay mà hao hụt.

Tài vận: ★★☆☆

Bởi sự nghiệp gặp vấn đề, nên tài vận của bạn cũng không được lý tưởng. Bạn dễ bị bạn bè lôi kéo mà tiêu xài hoang phí. Có thể do làm việc quá sức hoặc uống rượu mà gặp nhiều rủi ro. Bản thân cần tự phòng bị nhiều hơn, không nên tùy hứng nhiều mà làm lu mờ lý trí, dập tắt những năng lượng tích cực.

Sức khỏe: ★★☆☆

Tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2020 phạm Phá thái tuế nên hóa tiết địa chi Dậu Kim. Năm nay bạn không nên làm việc quá sức, không uống nhiều rượu. Dễ bị thương hàn cảm mạo. Phải đề phòng bệnh về đường hô hấp cùng những tai họa ngầm về bệnh tật. Thận cũng dễ xảy ra vấn đề. Bạn có thể đeo vòng phong thủy có hình tuổi Sửu hoặc túi gấm vượng vận để khai thông vận mệnh.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top