Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Hợi từng tháng âm lịch năm 2020: Sự nghiệp cạnh tranh khốc liệt

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ có vô vàn sự biến thiên so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp tuổi Hợi. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào trong năm mới nhé!

1. Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2020 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2020 âm lịch, dương lịch bắt đầu từ 2/4/2020 – 5/3/2020.

Trong tháng này, can năm là Canh Kim có Thiên Ấn, tương sinh với tháng Mậu Thổ có Chính Quan. Cả hai cấu thành Quan Ấn tương sinh. Tháng này có Dần Mộc không sinh ra tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế. Nhưng cùng với tuổi Hợi cấu thành Dần Hợi tương hợp, trong đó tuổi Hợi bị hóa tiết.

Bởi vậy, sự nghiệp của bạn trong tháng 1 âm lịch đầu năm 2020 sẽ thuận lợi cho việc hợp tác, trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế. Năng lực tiềm ẩn của bạn sẽ được bộc lộ trong hoàn cảnh nhất định. Tuy rằng có thể sẽ gặp một số áp lực nhất định, nhưng dựa vào bản thân của mình có thể xoay sở dược. Nhân duyên tháng này khá tốt, với nữ mệnh sẽ có người theo đuổi. Tuy nhiên đừng quá hời hợt mà khiến người khác phái có ấn tượng không tốt.

2. Tử vi tuổi Hợi tháng 2 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020

Địa chi tháng 2 là Mão Mộc có Thương Quan, cùng Thái tuế Tý Thủy cấu thành Tý Mão tương phá. Can tháng là Kỷ Thổ có Chính Quan tương sinh với can năm Canh Kim có Thiên Ấn. Cả hai hợp thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Đồng thời, chi tháng Mão Mộc cùng tuổi Hợi còn tạo thành cục diện Bán Hợp.

Bởi thế, trong tháng này, sự nghiệp bản mệnh vẫn như tháng 1. Ngoài ra có thể có duyên kỳ ngộ, có điềm tăng lương nhưng cũng sẽ phải chịu sự quản lý chặt hơn của lãnh đạo. Hơn nữa, bạn còn có thể bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu mà khiến cho bản thân khó chịu. Nếu không kiềm chế tốt rất dễ xảy ra khắc khẩu với sếp.

3. Tử vi tuổi Hợi tháng 3 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020

Tháng 3 này có can tháng Canh Kim có Thiên Ấn, đồng vượng với can năm Canh Kim. Thiên can Thìn Thổ cùng can năm Tý Thủy cấu thành cục diện Bán Hợp. Do gặp tháng Thìn mà tuổi Hợi sẽ gặp sao Hồng Loan.

Cụ thể, trong sự nghiệp, tuổi Hợi sẽ được quý nhân chiếu cố, có điềm tăng lương. Bù lại sẽ gặp bất lợi trong việc cạnh tranh, có thể bị kẻ khác cướp mất cơ hội. Vận tình duyên của bạn khá tốt, nhưng nếu gặp được thì cần chủ động tranh thủ cảm tình của người kia. Nếu không sẽ có cạnh tranh, khiến bản thân mất ưu thế. Mặc dù có cơ duyên tốt nhưng chỉ sợ khó nắm chắc được.

tuổi hợi năm 2020 âm lịch

4. Tử vi tuổi Hợi tháng 4 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020

Tháng 4 này có thiên can là Tân Kim có sao Chính Ấn, đồng vượng với Canh Kim có sao Thiên Ấn. Tháng này có Tị Hỏa cùng Thái tuế Tý Thủy không trực tiếp sinh tác dụng. Nhưng vẫn tồn tại Thủy khắc Hỏa. Đồng thời, tháng có Tị Hỏa tương xung với tuổi Hợi, bởi vậy mà bản mệnh sẽ gặp xung khắc.

Bởi vậy, tháng này bản mệnh không thích hợp đi cầu tài, nếu không dễ gặp khó khăn. Có lực cản lớn, nếu muốn có tài vận thì cũng không quá lý tưởng. Đồng thời tháng này bạn cũng sẽ tiêu pha nhiều hơn, có thể do thi cử hoặc lấy giấy chứng nhận mà gặp rắc rối. Tình cảm của nam mệnh thì hay bị tác động bên ngoài khiến lung lay.

5. Tử vi tuổi Hợi tháng 5 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020

Tuổi Hợi vào tháng 5 này có Nhâm Thủy cùng sao Bỉ Kiên tương sinh với can năm canh Kim có sao Thiên Ấn. Lại có chi tháng Ngọ Hỏa có sao Thiên Tài cùng Thái tuế Tý Thủy tạo thành xung khắc. Mặt khác, can chi tháng cấu thành Bỉ Kiên hợp Tài, trong đó chứa Ngọ Hợi ám hợp.

Trong phương diện tài vận, có thể có hợp tác riêng tư mà thu nhập khá tốt. Dễ được quý nhân chiếu cố, chỉ cần nỗ lực hơn sẽ rất tốt cho người làm tài chính, điện nhiệt. Nhưng chuyện tình cảm lại đi xuống, gặp nhiểu rủi ro. Hay vì anh em bằng hữu mà tài vận rơi rớt.

6. Tử vi tuổi Hợi tháng 6 năm 2020 âm lịch.

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020

Trong tháng sẽ có Quý Thủy với sao Kiếp Tài tương sinh với Canh Kim có sao Thiên Ấn. Tháng Mùi Thổ với tuổi Hợi cấu thành Hợi Mùi tương hợp Mộc cục.

Tháng này sẽ lợi cho người trong chính phủ hoặc lãnh đạo thủ trưởng kí kết hợp tác. Kẻ tiểu nhân hay đặt điều thị phi cũng bị trừng trị. Tuy nhiên trong việc cạnh tranh thì tuổi Hợi vẫn không chiếm ưu thế, chịu nhiều vất vả. Có thể còn bị người khác chiếm mất lợi thế, thậm chí cướp đoạt cơ hội. Nhưng phần lớn bạn vẫn sẽ được lợi. Vận tình duyên tháng 6 không tồi, nữ mệnh hay gặp duyên kì ngộ, tình cảm có khởi sắc.

7. Tử vi tuổi Hợi tháng 7 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020

Tháng 7 có thiên can Giáp Mộc với sao Thực Thần tương khắc với can năm Canh Kim có sao Thiên Ấn. Địa chi Thân Kim có Thiên Ấn tinh cùng Thái tuế tạo thành Thân Tý bán hợp Thủy cục. Tháng Thân cùng tuổi Hợi lại tương hại.

Qua đó có thể thấy vận thế tháng 7 âm lịch của bạn sẽ không được lý tưởng, hay bị cướp mất cơ hội. Cạnh tranh không chiếm được ưu thế, chỉ đạt được một số lợi ích nhất định. Hơn nữa sẽ gặp nhiều khó khăn gây phân tâm. Bạn cũng cần để ý vấn đề tiêu hóa và dạ dày phát sinh trở ngại. Có khi cũng là do áp lực. trong nhà nếu có trẻ con thì cần đề phòng con bị thương.

8. Tử vi tuổi Hợi tháng 8 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020

Tháng 8 có Ất Mộc với Thương Quan tinh cùng can năm Canh Kim có Thiên Ấn, cấu thành tương hợp có khắc, Thiên Ấn hợp Thương Quan. Đồng thời can tháng Dậu Kim cùng Thái tuế cấu thành Tý Dậu tương phá. Can tháng với Hợi không phát sinh tác dụng nhưng tuổi Hợi sẽ vượng hơn.

Duyên kì ngộ của bản mệnh trong tháng 8 không tốt, khó nắm chắc cơ hội. Hay bị đối thủ cạnh tranh chèn ép, không có kế hoạch rõ ràng cho mình. Tin vui là việc tu tiến học tập và kỹ năng công việc sẽ được nâng cao. Nếu chủ động đi tranh thủ cũng sẽ đạt được kết quả tốt. Áp lực công việc khá cao, bị quản lý chặt, khiến cho bản thân cảm thấy không được tự do.

9. Tử vi tuổi Hợi tháng 9 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020

Tử vi tháng 9 âm lịch có thiên can Bính Hỏa với sao Thiên Tài tương khắc với can năm Canh Kim có Thiên Ấn. Cục diện này là Tài phá Ấn. Chi tháng là Tuất Thổ có Thiên Quan tinh nhưng gặp Thái tuế lại không sinh tác dụng. Tin vui là tháng này Tuất Thổ gặp Hợi Thủy mà sinh ra thiên hi Đào Hoa.

Trong tài vận của bạn sẽ có một số cơ may để cải thiện tài chính. Nhưng cần vượt qua nhiều khó khăn mới có thể tăng thu nhấp. Tháng này bạn cũng sẽ có khả năng tiếp xúc với ngành chấp pháp. Tuy có áp lực nhưng sẽ không tạo ra tai họa hay khó khăn cho bạn. Tuổi Hợi cho dù là nam hay nữ sẽ được người khác phái để ý. Nếu tiếp xúc nhiều sẽ phát triển cảm tình.

tuổi hợi năm 2020 âm lịch

10. Tử vi tuổi Hợi tháng 10 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020

Tháng 10 có thiên can Đinh Hỏa với sao Chính Tài tương khắc với can năm Canh Kim có sao Thiên Ấn. Chi tháng Hợi Thủy đồng vượng với chi năm Tý Thủy. Mà tuổi Hợi gặp tháng Hợi thì như khai hoa nở nhụy, tự thân lâm vượng. Thậm chí còn gặp cả sao Hàm Trì.

Trong tháng này, nếu tuổi Hợi chủ động làm những điều mình thích sẽ tạo ra tài vận. Cho dù tiền lời không nhiều. Ngoài ra, cơ hội cũng không tốt lắm, lại sẽ gặp đối thủ cạnh tranh mang đến nguy cơ. Nhưng không phải là phiền phức lớn. Vận tình cảm thì khá vượng, dù là nam hay nữ cũng dễ đạt được cảm tình, nhưng sẽ hơi tốn tiền cho bản mệnh.

11. Tử vi tuổi Hợi tháng 11 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2020

Trong tháng 11, thiên can Mậu Thổ có Thiên Quan tinh sẽ tương sinh với can năm Canh Kim có Thiên Ấn. Chi tháng Tý Thủy có sao Kiếp Tài đồng vượng chi năm Tý Thủy. Cấu thành Quan Ấn tương sinh, Ấn sinh Kiếp Tài. Tuổi Hợi tháng này sẽ có khởi sắc nhưng bản thân cũng không được ưu ái nhiều. Mặt khác, tháng có Kiếp Tài nên cần đề phòng rủi ro hoặc mâu thuẫn xung đột. Phương diện tình cảm có sao Hàm Trì nên dù lợi tình cảm nhưng tốn khá nhiều tiền. Tháng này là có người chủ động hấp dẫn bạn. Cho nên người đã kết hôn cần chú ý đừng phạm đào hoa, nếu không sẽ mang đến tai họa ngầm.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 12 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Tháng 12 âm lịch, tuổi Hợi có thiên can Kỷ Thổ với sao Chính Quan tương sinh với Canh Kim có Thiên Ấn. Chi tháng Sửu Thổ hợp với Tý Thủy có Kiếp Tài, tạo thành Quan hợp Kiếp Tài. Tháng Sửu với tuổi Hợi không sinh tác dụng. Trong sự nghiệp tuy không gặp cơ duyên nhều nhưng sẽ có ưu thế trong việc cạnh tranh. Dồng thời đối thủ cũng đã bị hạn chế, không thể quấy nhiễu bạn nhiều như trước.

Bởi vậy, lương bổng đãi ngộ của tuổi Hợi sẽ tăng lên hoặc có điềm thăng chức. Trước đó là do có đối thủ, nay bản thân cần nắm chắc cơ hội sẽ tạo được đột phá không ngờ. Chuyện tình cảm thì nữ mệnh sẽ có người khác phải để ý, nhưng không cạnh tranh được. Nam mệnh thì không có kỳ ngộ gì mới lạ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top