Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-04-2020

Tử vi tuổi Hợi tuần 7/10 – 13/10 có điềm thăng chức, gặp gỡ quý nhân

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần này có điềm thăng chức, gặp gỡ quý nhân để nhận được nhiều may mắn và thành công.

Tử vi tuổi Hợi tuần 7/10 – 13/10 chủ về di chuyển công tác. Thăng quan tiến chức. Chú ý nhiều hơn về sức khỏe vào giữa tuần. Qua đó có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tuần 7/10 – 13/10

Sự nghiệp đầu tuần của tuổi Hợi có sự giúp đỡ của quý nhân tinh. Do vậy mà chúng ta có thể gặp nhiều may mắn hơn trong hôm nay. Đầu tuần có điềm về di chuyển công tác. Có thể là sự di chuyển sang một vị trí mới cao hơn.
Tuy nhiên cục diện giữa tuần không được ổn lắm. Do có sao Vong Thần, tương xung Tị Hợi. Bạn nên có sự chuẩn bị tốt hơn cho công việc để tránh những sự ảnh hưởng. Dẫn đến bị chậm tiến độ công việc.

Tử vi tài vận tuổi Hợi tuần 7/10 – 13/10

Đầu tuần gặp Dịch Mã và quý nhân tinh, tài vận thăng tiến. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Cuối tuần nên chú ý một chút vì gặp Kiếp Sát, Âm Sai Dương Thác nên sẽ chịu nhiều tai nạn tài vận. Có thể ảnh hưởng đến tiền bạc.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi tuần 7/10 – 13/10

Tình cảm tuổi Hợi khá tốt vào tuần này. Những sự thay đổi vào đầu tuần sẽ khiến cho bạn có quan hệ tình cảm tốt hơn. Cục diện lục hợp, tam hợp khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng phát triển hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm hạnh phúc mới trong hôm nay.
Cuối tuần gặp thần sát Mộc Dục tinh: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Sức khỏe có một chuyển biến không tốt vào giữa tuần. Thần sát Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Tuần này vẫn cần phải chăm chỉ tập luyện. Ăn uống điều độ và tích cực ăn uống healthy, chất lượng. Nếu như vậy thì bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời có đủ sức khỏe và năng lượng cho một tuần làm việc mới.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tự thân vận động
Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tự thân vận động
Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tự thân vận động
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi ngày 11/4/2020 có Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Sao này chủ sự khoan hòa, nhân hậu, đoan chính, phúc thiện, giải được tai nạn, cứu giải hung nguy. 12 con giáp ngày này có thể sẽ thoát được khỏi những tai họa nhỏ, nhận được tin vui may mắn, hỷ sự.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/4/2020: Chớ có đi trễ về sớm
Tử vi tuổi Mão ngày 11/4/2020: Chớ có đi trễ về sớm
Tử vi tuổi Mão ngày 11/4/2020: Chớ có đi trễ về sớm
12 con giáp - 9 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 11/4/2020 là ngày Giáp Thân tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát là điềm xấu về tài lộc, Kim phá Mộc nên bản mệnh cần chú ý túi tiền và sức khỏe. Công việc của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng, tốt nhất tuổi Mão nên án binh bất động trong thời gian này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top