Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 - Một tuần khó khăn vất vả

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 chịu nhiều khó khăn và rủi ro. Trong tuần bạn gặp nhiều hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát, Âm Sai chủ họa hại trên nhiều phương diện. Tuần này làm gì cũng khó thuận, nên cẩn trọng chú ý trong việc hạnh sự. Người tuổi Hợi nên tránh các mâu thuẫn xung đột với đồng nghiệp

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Tiết Thanh minh Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 chịu nhiều khó khăn và rủi ro. Trong tuần bạn gặp nhiều hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát, Âm Sai chủ họa hại trên nhiều phương diện.

Tuần này làm gì cũng khó thuận, nên cẩn trọng chú ý trong việc hạnh sự. Người tuổi Hợi nên tránh các mâu thuẫn xung đột với đồng nghiệp. 

Bên cạnh đó, đối với quan hệ vợ chồng, yêu đương cũng nên cẩn thận. Tuần này khả năng cao sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Sự nghiệp

Đầu tuần là thời điểm thích hợp nhất để tuổi Hợi hợp tác làm ăn. Cục diện tam hợp giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc tìm đối tác.

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 dự báo những ngày sau đó tuổi Hợi sẽ phải chịu nhiều khó khăn, đặc biệt là các mâu thuẫn đối với đồng nghiệp, cấp trên. Một vài xung đột sẽ xảy ra, phần lớn là cách làm việc có phần trái ngược, quan điểm cũng không giống nhau.

Bên cạnh đó, người tuổi Hợi tuần hài còn phải phòng người khác hãm hại, công việc không được như ý muốn. Tuần này có nhiều cãi cọ, xung đột nên chú ý tìm thời cơ đi gặp đối tác. Nếu không được thì nên lùi lại buổi họp đến lúc thích hợp. Nếu không bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/4/2020 - Hay giao tiếp, giỏi ứng xử
Tử vi tuổi Hợi ngày 6/4/2020 - Hay giao tiếp, giỏi ứng xử
Tử vi tuổi Hợi ngày 6/4/2020 - Hay giao tiếp, giỏi ứng xử

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/4/2020 tức là thứ 2, rơi vào ngày Kỷ Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hắc đạo Câu trận. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Hợi Thủy sinh tam hợp nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 dự báo tình hình tài chính của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn nên cẩn trọng hơn trong các chi tiêu. Việc giới nghiêm và cách ly xã hội khiến cho nhiều người không thể đi làm được. Đây chính là lý do tình hình tài chính của không chỉ tuổi Hợi mà nhiều người khác còn bị ảnh hưởng.

Tử vi tuần này dự báo tuổi Hợi sẽ gặp các xung đột, cãi cọ và phải xử lý chúng. Hơn nữa trong mệnh có Kiếp Sát chủ bôn ba, ưu sầu tài lộc, không kiếm được ra tiền mà còn phải chi tiêu cho nhiều khoản.

Chú ý bị người khác hãm hại, tử vi tuần này khuyên bạn không được đầu tư mạo hiểm. Đối với các khoản tiền cho vay cũng cân nhắc, trong thời buổi kinh tế như thế này thì tốt nhất không cần quá tin tưởng người khác.

Tình hình cuối tuần của tuổi Hợi sẽ tốt lên, bạn sẽ có điềm báo về công việc, nhà cửa vào cuối tuần.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 cần cố gắng giữ được hạnh phúc của mình. Đầu tuần bạn vẫn may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp, nói chung nhân duyên khá tốt.

Tuy nhiên những ngày sau đó có thể bận công việc, gặp nhiều rắc rối mà bạn và người ấy dần xa nhau hơn. Chúng ta bắt đầu xuất hiện các mâu thuẫn và rủi ro cho mối quan hệ yêu đương.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi khuyên bạn nên đề phòng vợ chồng cãi cọ, có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.

Không chỉ vậy, người tuổi Hợi độc thân tuần này cũng khó lòng tìm được người yêu vì cục diện xung xấu ảnh hưởng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4 cần đặc biệt chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn bao giờ hết.

Bạn nên ghi nhớ rằng công việc quan trọng, kiếm tiền quan trọng nhưng sức khỏe mới là vốn quý nhất, không có sức khỏe thì bạn chẳng làm được gì cả.

Tử vi tuần này dự báo tuổi Hợi có thể gặp rắc rối với chứng đau đầu, đau nhức cơ thể. Khi đi ra ngoài nên cẩn thận trước sau, tránh các va chạm. Tuần này bạn tốt nhất hãy ở yên trong nhà. Có quá nhiều mối lo ngại nếu như tuổi Hợi đi ra đường và thời điểm này.

Tử vi hằng ngày khuyên tuổi Hợi nên biết cách tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trong thời điểm hiện tại.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Hợi tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top