Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5: Suy nghĩ tích cực, nghị lực phi thường

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy diễn biến tuần này của bản mệnh có khá nhiều điểm trái ngược. Khó khăn này qua đi lại xuất hiện vướng mắc khác nhưng dường như bạn đều không từ bỏ, lối suy nghĩ tích cực giúp bạn vững tin vượt qua mọi chuyện trên đôi chân của chính mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy mọi khía cạnh xung quanh bản mệnh có nhiều điểm trái ngược. Khó khăn này qua đi lại xuất hiện vướng mắc khác nhưng dường như bạn đều không từ bỏ. Lối suy nghĩ tích cực giúp tuổi Hợi vững tin vượt qua mọi chuyện trên đôi chân của chính mình.

Nhưng có một số vấn đề sẽ chẳng diễn ra như ý bạn mong muốn, dù có cố gắng tới đâu thì vẫn không thuận. Lý do là bởi Kiếp Sát tọa ở đâu, sinh thị phi, phá tài lộc ở đó. Ảnh hưởng tiêu cực này làm bản mệnh hành sự đi ngược với mọi người, cố chấp, gặp họa hạn, xui xẻo vào thứ 5, tức ngày 7/5.

Có chuyện nhưng giấu trong lòng, không tâm sự, chia sẻ cho bất cứ ai là điều mà tuổi Hợi sẽ làm khi đối mặt với điều gì đó tồi tệ. Dù thông minh, tỉnh táo nhưng sẽ có lúc vẫn gặp phải những quyết định sai lầm, dễ có khuynh hướng tự hại mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh biến thành một con người nhanh nhẹn lạ thường. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã chăm chỉ, xúc tiến công việc, cần cù giải quyết các nhiệm vụ được giao và cẩn trọng trong mọi vấn đề với hy vọng sẽ nhận được đánh giá chất lừ và sự hài lòng tuyệt đối của cấp trên.

Bản mệnh có thể nhận được tin thăng cấp hoặc điều chuyển công việc, được giao nhiệm vụ đi công tác. Dịch Mã chiếu mệnh cho biết bạn sẽ thành công, thăng tiến trong sự nghiệp khi hành tẩu nam bắc. Điều này đặc biệt đúng với những ai là thương nhân, quân nhân hoặc làm ăn kinh doanh.

Mọi thứ không thể nào tự dưng mà có, để có được sự nghiệp ổn định, bản mệnh cần vất vả lập nghiệp và cống hiến, cho đi rồi sẽ có ngày nhận lại được kết quả xứng đáng.

Ngày 10/5 - ngày hoàng đạo hợp với Dịch Mã giúp bản mệnh thông đạt mọi chuyện, nhận được nhiều cơ hội phát triển danh vọng.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 khuyên bản mệnh nên chi tiêu hợp lý, quản lý tài chính cá nhân của mình ngay từ bây giờ để có những phương hướng, kế hoạch phát triển tài vận nhằm hướng tới cuộc sống dư giả hơn.

Đề phòng ra đường rơi tiền hoặc bị ai đó đánh cắp vào thứ 5, tức 7/5. Nếu như không cần chi tiêu quá nhiều tiền, bản mệnh chỉ nên cầm một khoản tiền đủ tiêu đủ xài, tránh để kẻ xấu chú ý.

Gia sản của cha mẹ dành dụm cả đời có thể bỗng chốc bốc khói nếu như bản mệnh có quyết định gì đó bốc đồng, chưa suy nghĩ cẩn thận. Đầu tư không phải là ý hay trong thời gian này, không những không có lãi mà còn thâm hụt vào vốn đó nhé.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại
Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại
Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch - Xung khắc mâu thuẫn, đề phòng họa hại

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tử vi tháng 4 tuổi Hợi gặp cục diện tương xung, Tị Hợi ý chỉ một tháng nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong công việc. Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 có thể vướng vài nhiều thị phi chỉ vì bị tiểu nhân hãm hại. Tính tình cố chấp chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp, thay vào đó lối suy nghĩ thấu đáo và ăn nói lịch sự sẽ giúp mọi người hiểu và tin tưởng bạn hơn.

Nếu có chuyện buồn, gia đình là chỗ dựa vững chắc mà bạn có thể chia sẻ và tâm sự, đừng giữ mọi chuyện trong lòng quá lâu vì nó có thể vô hình làm bạn tự hại chính mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 có thể trạng khá tốt vào tuần này, dù tâm lý hơi bất ổn nhưng vẫn trong mức kiểm soát được. Bản mệnh không nên suy nghĩ, lo âu quá nhiều vì đó là nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau đầu, mất ngủ.

Nếu như gặp điều gì đó tồi tệ, hãy tự cho phép bản thân nghỉ giải lao bằng cách giải trí, làm những điều bạn thích. Sau khi ổn định, hãy tiếp tục giải quyết chuyện còn đang dang dở, chắc chắn mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Lối sống lành mạnh cần ăn uống đủ chất, thể dục mỗi ngày, điều này sẽ cực tốt không chỉ bảo vệ sức khỏe của chính bạn mà còn gia tăng sự năng động giúp bạn hoạt động với năng lượng tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 4/5 - 10/5 đề cập bên trên sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc an nhiên, lạc quan đối mặt với mọi chuyện dù tốt hay xấu, tất cả đều sẽ suôn sẻ nếu bạn dùng nghị lực để chiến đấu!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top