Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 01-10-2020

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

tử vi tuổi hợi tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến.

Thời điểm cuối tuần, tình hình của tuổi Hợi khá tốt, các quý nhân như Quốc Ấn, Quý nhân, Dịch Mã xuất hiện giúp cho bạn có nhiều sự thay đổi. Phần đông những cát tinh này giúp cho bạn tốt lên, tránh khỏi những ảnh hưởng xấu như đầu tuần.

Sự nghiệp 

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 đầu tuần sự nghiệp gặp nhiều rủi ro. Thứ nhất là do cục diện tương hại xuất hiện, bạn gặp nhiều điều tiếng, bị đồng nghiệp hay đối thủ cạnh tranh hãm hại.

Trong mệnh có Kiếp Sát chỉ hành sự không xong, bị người ta quấy phá. Nói chung đầu tuần là thời điểm thị phi quấn thân. Cho nên người tuổi Hợi không nên dại gì mà đi tranh cãi, đối đầu trực diện trong công việc với người khác. Bạn sẽ nhận phải nhiều khó khăn, thử thách. 

Thời điểm giữa tuần, khi bắt đầu bước sang tháng mới, có thể tình hình sẽ tốt hơn đối với bạn. Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, hơn nữa còn có điềm đi công tác, thuận lợi cho sự phát triển.

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 - Thay đổi mới là điều tốt
Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 - Thay đổi mới là điều tốt
Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 - Thay đổi mới là điều tốt

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/3/2020 rơi vào thứ 3, tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Địa chi ngày Dậu Kim gặp địa chi tuổi Hợi Thủy, trong mệnh có Dịch Mã, chủ sự di chuyển và thay đổi. Tử vi thứ 3 tuần này của tuổi Hợi dự đoán sẽ có nhiều thay đổi, bạn sẽ có một vài cơ hội và những thay đổi tích cực trong cuộc sống

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 nói tình hình tài chính của bạn vô cùng không tốt dịp đầu tuần. Tuổi Hợi gặp phải sự ảnh hưởng của Kiếp Sát, ưu sầu tài lộc. Bạn nên có các biện pháp để tránh các rủi ro về tiền bạc nhiều hơn.

Bên cạnh đó, đầu tuần này tuổi Hợi gặp phải Can Lộc, là một ngôi sao chỉ về sự tiêu xài hoang phí, không biết cân nhắc khi chi tiêu. Tóm lại bạn sẽ gặp những rắc rối về mặt tiền bạc. Chúng ta nên học cách quản lý chi tiêu tốt hơn, nhất là vào thời điểm cuối tháng như vậy.

Từ giữa tuần trở đi, người tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân nên tình hình tài chính có phần khấm khá hơn một chút. Tuy nhiên nó vẫn còn đang trong gia đoạn khó khăn. Phải đến chủ nhật thì mới tốt lên nhờ lục hợp quý nhân giúp đỡ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Nhân duyên tuần này của người tuổi Hợi không tốt, nói chung bạn sẽ gặp nhiều rủi ro trắc trở.

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 nói nếu đang yêu đương, tuổi Hợi có thể gặp sự phản đối của người nhà, Chuyện tình cảm của hai người cũng có nhiều mâu thuẫn, dính phải thị phi.

Trong tử vi đầu tuần có Dịch Mã xuất hiện, đi kèm là Âm Sai Dương Thác. Nó có thể ám chỉ đời sống hôn nhân bất ổn, lục đục sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với gia đình bên chồng, nam thì gặp thị phi với gia đình vợ. Thời điểm này cũng nên đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện.

Cuối tuần, các quý nhân xuất hiện làm dịu đi mối quan hệ của tuổi Hợi và người ấy. Bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Nếu có đi công tác thì cũng nên gọi điện về cho gia đình để duy trì tình cảm.

Đến chủ nhật, nhờ sự giúp đỡ của các bậc trưởng bối mà người tuổi Hợi sẽ có khoảng thời gian tốt hơn bên người yêu, vợ/chồng mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 nên cẩn thận đề phòng tứ chi, xương khớp đau mỏi. Ra đường cẩn thận xe cộ nếu không sẽ gặp chuyện bất trắc.

Trong cuộc sống và sinh hoạt thì cần cân bằng sức khỏe thể chất và sinh lý. Không nên ăn chơi trác táng, phóng túng  bản thân mình.

Người tuổi Hợi nên hạn chế tiếp xúc với những đám đông, thị phi tranh chấp. Nếu không giữ được bình tĩnh mà tham gia vào thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản thân bạn.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân đứng đầu
12 con giáp

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10 dự báo về vận đào hoa cho nam và nữ trong tháng 10. Đây đều là những con giáp có nguy cơ ngoại tình, gặp nhiều mối quan hệ bên ngoài, cho nên chúng ta cần phải đề phòng, nghiêm khắc đối với bản thân, nhất là những người có gia đình thì không nên chơi bời bên ngoài quá nhiều

Back to top