Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi tuổi Hợi tuần 29/06 - 05/07 - Đầu tuần gặp vận xui

Tử vi tuần mới dự báo không tốt lắm, bạn sắp gặp rắc rối đối với công việc và cuộc sống. Sự xuất hiện của Vong Thần và Kiếp Sát khiến công việc của bạn gặp nhiều rắc rối khó xử lý. Tử vi tuần này nói tuổi Hợi không gặp may vào đầu tuần, cho nên bạn cần phải đề phòng mọi thứ vào đầu tuần này

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 29/06 - 05/07

Tử vi tuổi Hợi tuần 29/06 - 05/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2020 - Ngày 5 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Nhâm Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo không tốt lắm, bạn sắp gặp rắc rối đối với công việc và cuộc sống. Sự xuất hiện của Vong Thần và Kiếp Sát khiến công việc của bạn gặp nhiều rắc rối khó xử lý. Tử vi tuần này nói tuổi Hợi không gặp may vào đầu tuần, cho nên bạn cần phải đề phòng mọi thứ vào đầu tuần này. Chúng ta nên dành thời gian nhiều hơn cho việc rèn luyện bản thân của mình.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Hợi tuần 29/06 - 05/07 dự báo rằng công việc của bạn không hề ổn định và gặp khó khăn. Bạn có năng lực nhưng lại gặp vấn đề với sếp của mình. Có khi bạn vì xung đột các ý tưởng và xảy ra mâu thuẫn. Những ngày đầu tuần chúng ta rất dễ tăng xông với các mối quan hệ mới. 

Nửa sau của tuần thì bạn gặp được quý nhân cho nên tình hình công việc ổn định hơn một chút. Chúng ta có thể dựa vào sự may mắn cuối tuần này để có thể hoàn thành nốt phần việc còn dở dang một cách nhanh nhất.

Tài vận

Tài vận tuần này của tuổi Hợi không quá tốt, bạn gặp những rắc rối ngay ở đầu tuần cần phải xử lý, tiền bạc theo đó cũng tiêu hoang nhiều hơn. Những xung đột hay mâu thuẫn, cãi vã có thể xảy ra ảnh hưởng đến bản thân tuổi Hợi. Bạn nên hạn chế tham gia vào các chuyện bao đồng trong thời gian này để tránh những ảnh hưởng xấu.

Về nửa tuần sau, tình hình của bạn khá hơn, cũng không cần phải hoang phí tiền vô nghĩa nữa. Bên cạnh đó thì tình hình của bạn cũng ổn định hơn cho tuổi Hợi có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tình hình tài chính vì vậy ổn định hơn bao giờ hết. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 29/06 - 05/07 tuần này gặp nhiều khó khăn. Đối với người có gia đình bạn thường xuyên gặp khó khăn đối với người vợ/ chồng của mình. Cả hai có nhiều mâu thuẫn và bức xúc vào đầu tuần. Cả hai bạn nên dành thời gian để ngồi lại, bình tĩnh trình bày quan điểm của nhau.

Bên cạnh đó, nếu phải đi công tác vào cuối tuần thì tuổi Hợi cũng phải chú ý đến người yêu của mình, gọi điện hỏi han họ.

Người độc thân thì dường như không có một chút vận đào hoa nào vào dịp đầu tuần. Chúng ta có thể đi gặp gỡ một vài mối quan hệ. Nhưng nhìn chung thì tình hình cũng không quá tốt và bạn cũng đừng nên hy vọng quá nhiều.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe người này cần đề phòng bệnh cảm cúm. Cảm cúm Đông y gọi thương phong. Nguyên nhân chính là do bộ máy hô hấp kém khả năng lọc sạch không khí, nên vi khuẩn, virus trong không khí thâm nhập cơ thể khi sức đề kháng sút kém hoặc bị viêm niêm mạc mũi, họng, amidan... mà xuất hiện cảm cúm. 

Để chữa cảm cúm, trong Đông y có nhiều phương pháp như xoa bóp, đánh gió, xông hơi, trích máu, châm cứu...

Để phòng chống cảm cúm bạn có thể sử dụng phương pháp xoa bóp đơn giản. Vuốt trán: dùng hai ngón tay cái hoặc ngón trỏ và ngón giữa vuốt từ giữa trán sang hai bên đến tận huyệt thái dương, làm 30 lần

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 29/06 - 05/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 29/06 - 05/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top