Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 - Những chuyến công tác mang nhiều thành tựu

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 có cục diện đan xen lẫn lộn các hung tinh và cát tinh. Tuần này khả năng cao là bạn sẽ có những chuyến công tác, hoặc là việc di chuyển công việc vì xuất hiện Dịch Mã. Tuổi Hợi cần chuẩn bị tốt hành trang để có thể hoàn thành tốt công việc, chớp lấy thời cơ thăng tiến

tử vi tuổi hợi tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3

Sự nghiệp tuần này tuổi Hợi khá thuận lợi. Bạn cần phải nỗ lực không ngừng, cố gắng chăm chỉ để đạt được những thành tựu tích cực. Tuổi Hợi tuần này may mắn có Văn Xương nhập mệnh nên càng thể hiện được tài năng của mình, qua đó có được đường công danh thuận lợi.

Tài vận của tuổi Hợi cần đề phòng chi tiêu xa hoa lãng phí. Can Lộc nhập mệnh thể hiện cuộc sống xa hoa lãng phí. Nếu như không biết cách tiết chế thì tình hình tài chính của tuổi Hợi sẽ gặp các khó khăn, bản mệnh không vững vàng.

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 nói tình cảm của bạn sẽ có những thay đổi. Phần lớn sự thay đổi này là theo hướng tích cực, nó mang đến những mối quan hệ mới đối với tuổi Hợi. Đặc biệt vào cuối tuần thì sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn cho chúng ta để gặp gỡ những mối nhân duyên mới.

Sức khỏe tuổi Hợi cẩn thận việc di chuyển nhiều sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn phải công tác ở nước ngoài, hãy nghỉ ngơi điều độ để làm quen với múi giờ. Cố gắng giữ cho cơ thể một sự thoải mái nhất có thể để hoàn thành tốt công việc của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 gặp quý nhân ngay đầu tuần, bạn cũng có những chuyến đi làm việc vào thời điểm này. Bạn thừa hưởng cá tính thích hướng ngoại, giao tiếp tốt mà Dịch Mã mang lại, cho nên công việc hôm nay của chúng ta cũng tương đối thuận lợi, nhất là lĩnh vực chăm sóc khách hàng, tư vấn.

Giữa tuần tuổi Hợi rơi vào cục diện tự hình, Vong Thần xuất hiện. Bạn có đủ sự cơ trí và tỉnh táo trong công việc. Nhật trụ Văn Xương cũng khiến cho năng lực làm việc của tuổi Hợi tăng lên.

Tuy nhiên đôi khi quá thông minh hay tài giỏi lại tự làm hại chính bản thân mình. Chúng ta dường như chủ quan với những nhiệm vụ trong công việc. Vì vậy mà đôi khi bạn lơ là trong công việc, dẫn đến những hậu quả rủi ro cao.

Vào cuối tuần, tuổi Hợi may mắn gặp được Thái Cực quý nhân, cục diện lục hợp quý nhân âm thầm giúp đỡ. Cho nên dù bạn ương bướng, hành sự vô tình và hay làm mất lòng người khác. Thì trong công việc vẫn có thể bảo đảm tương đối thuận lợi.

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 - Gặt hái nhiều thành công nhờ quý nhân giúp đỡ
Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 - Gặt hái nhiều thành công nhờ quý nhân giúp đỡ
Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 - Gặt hái nhiều thành công nhờ quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Tuất tuần 24/2 - 1/3 khá may mắn và thuận lợi. Bạn vẫn gặp một số hung tinh trong mệnh tuy nhiên nhìn chung cục diện khá tốt, hoàn toàn có thể không chế. Người tuổi Tuất cũng gặp nhiều quý nhân, nhất là về cuối tuần lại càng thêm nhiều lộc, được người khác giúp đỡ.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 dựa vào sự nghiệp mà hầu như tài vận cũng tương tự.

Tuần này khả năng cao là người tuổi Hợi sẽ đi công tác, du lịch hay là một chuyến đi xa. Cho nên bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền tương đối lớn cho chuyến đi này.

Thứ ba trong mệnh gặp Kiếp Sát, chú ý các chi tiêu, đề phòng ưu sầu tài lộc. Thời gian này do ảnh hưởng của cục diện tự hình nên tuổi Hợi tương đối vất vả đối với tình hình tài chính, cần cẩn trọng hơn trong các chi tiêu.

Vào giữa tuần, bạn bắt gặp Thái Cực quý nhân, dù có nghèo hèn vẫn được bạn bè giúp đỡ. Tài vận gặp Văn Xương - là một thực thần Kiến Lộc, chủ về người có quan lộc vận quý, đường công danh tài lộc rộng mở.

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3, bạn bắt đầu chi tiêu xa hoa vào cuối tuần. Đây có thể là do ảnh hưởng từ Can Lộc tinh.

Khoảng thời gian cuối tuần nhìn bên ngoài thì tuổi Hợi gặp nhiều cát tinh, các cục diện tốt đẹp cho tài vận như Thái Cực, lục hợp, tam hợp. Tuy nhiên bạn hãy đề phòng sao Mộc Dục, Can Lộc, Âm Sai. Nó sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực, khiến cho tình hình tài chính của bạn yếu đi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 đối với người có gia đình thì nên chú ý một vài điều như:

Tuần này có vẻ như bạn sẽ đi công tác nhiều, không có thời gian ở nhà. Cho nên chúng ta cần phải chú ý quan tâm người yêu, gia đình của mình nhiều hơn.

Theo dự báo trong thời gian bạn đi công tác, vợ chồng có thể diễn ra mẫu thuẫn cãi vã vì có Kiếp Sát, Vong Thần trong mệnh. Khoảng thời gian này bạn nên dành một ít phút gọi điện về cho gia đình. Điều này sẽ khiến cho tình cảm các bạn đi lên, tránh những nghi ngờ không đáng có.

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 nếu bạn độc thân thì có thể phát triển những mối quan hệ mới từ giữa tuần về sau.

Vào thứ 6, khi Dịch Mã xuất hiện lần nữa, đây cũng là dấu hiệu cho sự thay đổi của chuyện nhân duyên. Hơn nữa nếu tận dụng được thời cơ này, tuổi Hợi sẽ gặp được những đối tượng phù hợp. Bạn nên tích cực đi ra ngoài để có thể có nhiều cuộc gặp gỡ hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 24/2 - 1/3 nên bổ sung các nguyên tố trong ngũ hành như Thổ, Mộc, Kim vì tuần này có nhiều giai đoạn bạn thiếu hụt những nguyên tố này.

Chú ý điều trị các bệnh liên quan đến phổi, ruột già khi thiếu hụt hành Kim. Bạn có thể gặp chứng kho khan, đau hỏng, đau nhức xương khớp. Để khắc phục tình trạng cơ thể này thì nên rèn luyện hệ miễn dịch của cơ thể. Hãy cải thiện hệ thông gió trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó nên uống nhiều nước để tăng cường sức sống cho da và khiến bản thân mình luôn tươi trẻ.

Tuần này vì thiếu hành Mộc nên bạn cũng gặp các vấn đề về gan, thường xuyên xuất hiện chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt.

Chú ý ăn nhiều đồ lưu thông khí huyết, các loại thực vật như đu đủ, củ cải, cam, cà rốt sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Lưu ý nên hạn chế đồ ăn giầu mỡ, hãy xây dựng một chế độ ăn lành mạnh ngay từ bây giờ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top