Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Hợi Tuần 23/9 – 29/9 – có vận đào hoa, thăng tiến.

Tử vi tuổi Hợi không quá may mắn. gặp nhiều hung tinh và phạm hình, phạm xung. Nên chú ý giữ mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi Tuần 23/9 – 29/9 đầu tuần và cuối tuần có vẻ vất vả. Tuy nhiên cục diện sẽ tốt lên vào giữa tuần. Có vận đào hoa, thăng tiến.

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi Tuần 23/9 – 29/9

Tuổi Hợi sẽ gặp một số trục trặc vào đầu tuần trong công việc. Do ảnh hưởng của cục diện tương hình. Có thể kế hoạch của bạn sẽ bị chậm trễ một chút, hoặc là chịu các áp lục về tinh thần . Bị ám hại, có mâu thuẫn với người khác.
Bắt đầu từ thứ ba, có Vong Thần chiếu mạng. Tuy là một hung tinh nhưng lại giúp cho người tuổi Hợi có được đầu óc nhanh nhạy, phán đoán chính xác. Bạn có thể có được những quyết định đúng đắn.
Tuần này bạn cũng có được vận công tác xa, thay đổi công tác. Nhìn chung thì nghiêng về việc thay đổi lên một vị trí cao hơn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ được cải thiện vào giữa tuần. Bạn sẽ có sự thấu hiểu và thông cảm giữa những người đồng nghiệp.

Tử vi tài vận tuổi Hợi Tuần 23/9 – 29/9

Do ảnh hưởng của cục diện tương hình vào đầu tuần nên tài vận của tuổi Hợi không được ổn lắm. Bạn cũng phải di chuyển nhiều vào thứ 3 thứ. Do vậy cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc hơn.
Vong thần tinh ngụ vào thứ 3 và thứ 7 ý chỉ có nhiều họa hạn thị phi. Nên cẩn thận chuyện tài vận của mình. Đối với các quyết định đầu tư liên quan đến tiền bạc, mua bán tài chính nên để suy nghĩ thật kỹ rồi hẵng quyết định.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi Tuần 23/9 – 29/9

Đối với người có người yêu, gia đình: tuần này sẽ có nhiều mâu thuẫn vào đầu tuần và cuối tuần khi liên tiếp rơi vào các cục diện tương hình,Vong Thần, tương xung. Các bạn sẽ có một vài vấn đề trong quan điểm. Do vậy xảy đến xung đột.
Đối với người độc thân, tuần này không hẳn là quá tốt để bạn phát triển chuyện tình cảm. Nếu gặp gỡ một một quan hệ mới. Hãy hẹn mặt vào thứ 5 và thứ 6. Bởi lẽ cục diện của hai ngày này là tam hợp lục hợp. Phù hợp cho phát triển chuyện tình cảm.
Đối với một vài người, chuyện tình cảm sẽ có thể thay đổi vào những ngày giữa tuần. Hãy cố gắng nắm bắt bạn nhé.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi 

Sức khỏe của bạn sẽ không được tốt lắm. Rơi vào cục diện tương hình tương xung, gặp bất lợi cho sức khỏe. Trong tuần còn gặp sao Vong Thần 2 lần. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.
Nên chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Ra đường chú ý trước sau đặc biệt vào đầu tuần và cuối tuần.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top