Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 - Đầu xuôi nhưng đuôi chưa lọt

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 phân chia khá rõ ràng. Tử vi số dự đoán đầu tuần sẽ là thời gian thuận lợi để tuổi Hợi phát triển công việc. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, đời sống gia đình cũng tương đối hạnh phúc mỹ mãn. Nên tốt nhất vẫn nên cố gắng trau dồi bản thân, cẩn thận trong đối nhân xử thế để có thể bảo đảm lợi ích cho mình.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 phân chia khá rõ ràng. Tử vi số dự đoán đầu tuần sẽ là thời gian thuận lợi để tuổi Hợi phát triển công việc. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, đời sống gia đình cũng tương đối hạnh phúc mỹ mãn.

Vào giữa tuần, khi mà một số hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát xuất hiện. Tình hình công việc cuộc sống của bạn gặp một số vấn đề. Cho nên tốt nhất vẫn nên cố gắng trau dồi bản thân, cẩn thận trong đối nhân xử thế để có thể bảo đảm lợi ích cho mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Cục diện tuần này của tuổi Hợi tương đối cân bằng, nếu bạn muốn bàn chuyện hợp tác thì nên gặp gỡ đối tác vào đầu tuần. Điều này giúp cho bạn có thể tăng cơ hội thành công hơn thời điểm cuối tuần.

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 thuận lợi đầu tuần, có cơ hội đi công tác và gặp gỡ nhiều người tốt, họ sẽ giúp đỡ bạn trong làm việc, dù là giúp đỡ trong âm thầm.

Vào khoảng giữa tuần, tuổi Hợi tuy có lắm mưu nhiều mẹo nhưng vẫn vướng vào các thị phi, cãi với đồng nghiệp. Cho nên công việc gặp ít nhiều trắc trở, việc xung đột quan điểm rất khó để giải quyết trong ngày một ngày hai.

Chúng ta nên cố gắng làm việc chăm chỉ, nếu bạn cố gắng, thành tựu cuối tuần vẫn sẽ xuất hiện, đừng quá nản chí.

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch - Cãi cọ thị phi, tranh chấp kiện tụng
Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch - Cãi cọ thị phi, tranh chấp kiện tụng
Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch - Cãi cọ thị phi, tranh chấp kiện tụng

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Hợi gặp tháng Thìn có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Tháng này tránh được cãi cọ thì cứ tránh, tốt nhất không nên tranh chấp với người khác. Mấy kiểu như mua hàng online thì nên hạn chế

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài vận của tuổi Hợi khá tốt, đầu tuần chúng ta có được tài chính tương đối thuận lợi. Thậm chí còn có điềm về tài sản, nhà ở. 

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 dự đoán nhờ việc làm ăn khá tốt vào đầu tuần, cho nên tuổi Hợi cũng có nhiều may mắn về tài vận vào thời điểm này. Chúng ta có nhiều cơ hội để đầu tư và phát tài.

Vào khoảng thứ 5 trở về sau, tử vi tuần này khuyên bạn nên cẩn thận trong việc đầu tư. Đặc biệt ảnh hưởng của Kiếp Sát mà ưu sầu tài lộc, các khoản đầu tư cũng nên rút về để có thể bảo toàn tiền bạc.

Tuổi Hợi nên học cách tiêu pha cũng như quản lý tiền bạc để có thể mang đến nhiều may mắn hơn cho bản thân mình và gia đình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 dự báo tuần này tuổi Hợi vì đi công tác, lo làm ăn mà bỏ quên gia đình của mình. Do vậy mà tình cảm có thể không được mặn nồng.

Đầu tuần thì tình cảm gia đình còn yên ấm, mọi việc tốt đẹp. Nhưng càng về sau, bạn có vẻ lơ là gia đình, người yêu của mình. Hoặc do ảnh hưởng của việc xa cách quá lâu mà sẽ có các vấn đề liên quan, mâu thuẫn và xung đột.

Người tuổi Hợi chỉ còn cách là quan tâm gia đình nhiều hơn, cân đối công việc và cuộc sống. Đôi khi chúng ta trò chuyện với nhau thì có ít nhiều các mâu thuẫn, nhưng hãy cố gắng để có thể trung hòa được tính cách của nhau và tìm kiếm điểm chung.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 dựa đoán tuổi Hợi sẽ có sức khỏe tốt vào đầu tuần. Bạn có một tâm lý ổn định, sức khỏe dồi dào bước vào tuần mới. Tuy nhiên thời điểm giữa tuần, sự xuất hiện của các hung tinh ắt sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bạn.

Những con đau đầu, đau nhức xương khớp có thể xảy đến khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Cho nên tử vi tuần mới khuyên tuổi Hợi nên dành thời gian nghỉ ngơi, đi ngủ đủ giấc để giữ sự tỉnh táo cho cơ thể.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Hợi tuần 23/3 - 29/3 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top