Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 - 28/6 - Có kẻ hãm hại

Tử vi tuần của 12 con giáp dự đoán tuần này tuổi Hợi sẽ gặp một số các rắc rối dịp đầu tuần. Bạn thường xuyên gặp kẻ hãm hại, đôi lúc vì quá tự tin vào bản thân mình mà đưa ra những quyết định không tốt, ảnh hưởng đến chính bản thân chúng ta

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 22/6 - 28/6

 Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 - 28/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần của 12 con giáp dự đoán tuần này tuổi Hợi sẽ gặp một số các rắc rối dịp đầu tuần. Bạn thường xuyên gặp kẻ hãm hại, đôi lúc vì quá tự tin vào bản thân mình mà đưa ra những quyết định không tốt, ảnh hưởng đến chính bản thân chúng ta.

Tử vi dự đoán rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn và dịp cuối tuần, tuổi Hợi sẽ nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ người khác, giúp cho tình hình của bạn tốt lên.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 - 28/6 dự báo bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong dịp đầu tuần. Sự xuất hiện dày đặc của Kiếp Sát có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn trong sự nghiệp.

Tuần này, với những người tuổi Hợi làm chức vụ cao thì có thể bạn sẽ có nhiều chuyến đi công tác hơn. Bạn nên chuẩn bị cẩn thận cho những chuyến công tác bàn chuyện này. Lưu ý dành cho tuổi Hợi là không nên quá tự tin vào bản thân mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Dịp cuối tuần thì tuổi Hợi cũng có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của quý nhân, cấp trên để hoàn thành công việc và có thêm nhiều cơ hội phát triển vị trí hiện tại của mình.

Tài vận

Tử vi của 12 con giáp dự báo về tình hình tài chính không quá ổn định của người tuổi Hợi trong hôm nay. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn và nỗ lực để có thể chi trả các khoản tài chính cho mình. Sự xuất hiện của Kiếp Sát khiến tài lộc ưu sầu, bạn gặp nhiều vất vả hơn cho các dự định chi tiêu của mình.

Tử vi tuần này dự báo các cát tinh như Quý Nhân tinh, Thái Cực, Văn Xương xuất hiện giúp cho tuổi Hợi có được nhiều sự giúp đỡ hơn về tài vận. 

Tuổi Hợi có thể nghĩ đến chuyện phát triển tài chính của mình vào cuối tuần. Chúng ta sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ, các cơ hội để đầu tư sinh lời.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 - 28/6 nên dành nhiều thời gian cho người yêu của mình. Tuần này có vẻ như các bạn sẽ tranh cãi với nhau nhiều hơn. Người tuổi Hợi nên biết kiềm chế cá tính của bản thân mình. Chúng ta không nên quá đề cao cái tôi cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình cảm với người ấy.

Tử vi hàng tuần dự báo có thể bạn sẽ chăm lo nhiều hơn cho những vấn đề liên quan đến công việc mà bỏ quên người yêu của mình. Cho nên tuổi Hợi có thể tranh thủ thời gian rảnh khi đi công tác mà gọi điện hỏi han. Như vậy sẽ giúp bạn có được sự hạnh phúc và tốt đẹp hơn trong hôm nay.

Sức khỏe

Tử vi tuần này của tuổi Hợi dự báo bạn có sức khỏe không tốt lắm. Có vẻ như bạn thường sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe do sự ảnh hưởng của Kiếp Sát. Chúng ta cần để ý và cẩn thận hơn lúc di chuyển, đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng cần chú ý đến việc ăn uống, nghỉ ngơi của mình. Có vẻ như việc làm việc không có giờ giấc cụ thể trong tuần khiến bạn mất ngủ nhiều hơn, và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến chứng đau đầu ở tuổi Hợi.

Tuần này bạn nên hạn chế ăn các đồ cay nóng, nên tích cực uống nhiều nước để nâng cao sức đề kháng và bù nước cho cơ thể.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 22/6 - 28/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 22/6 - 28/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top