Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 - Đề phòng rủi ro hại mình

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 khá xui xẻo, chất lượng cuộc sống không tốt. Bạn sẽ gặp nhiều sự kiện rủi ro, ảnh hưởng đến chính bản thân mình. Người tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để trau dồi năng lực, tăng cường hiệu suất công việc. Bên cạnh đó là đề phòng các rủi ro liên tiếp xảy ra trong tuần này.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 tổng quan

Tuổi Hợi nhìn chung sẽ gặp các khó khăn, bôn ba nhiều vì có Kiếp Sát xuất hiện. Tuần này bạn gặp ba lần Kiếp Sát, cho nên công việc không được ổn định, phải bôn ba, chạy vạy gặp mặt đối tác nhiều lần.

Hơn nữa về tình hình tài chính của tuổi Hợi tuần này tương đối khó khăn. Bạn không kiếm được tiền, lại phải chi tiêu nhiều, cho nên chúng ta tương đối mệt mỏi với vấn đề tiền bạc. Người tuổi Hợi nên hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết để có thể đáp ứng được cho cuộc sống của mình trong tuần này.

Nhân duyên của tuổi Hợi tuần này cũng không có nhiều khởi sắc. Căn bản là do bạn đã quá đau đầu với công việc và vấn đề tài chính, cho nên chúng ta khó lòng có được những trạng thái tốt nhất để gặp gỡ hay nói chuyện yêu đương với một ai khác.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe tuần này của bạn. Chúng ta cần phải đề phòng vấn đề đi lại, cũng như việc stress khiến cho các bạn thấy mệt mỏi, đau đầu hay không có tâm trạng làm việc.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 sẽ sẽ trải qua một tuần với sự nghiệp căng thẳng. Bạn nên dành thời gian để hoàn thành các công việc, đề phòng các các xích mích hay xung đột trên môi trường công ty.

Bên cạnh đó, xem tử vi tuổi Hợi tuần này dự báo bạn sẽ phải bôn ba nhiều nơi, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng. Tuy nhiên chúng ta cần phải cố gắng giữ được sự bình tĩnh và kiên trì. Vì có thể những chuyến đi của bạn sẽ là công cốc, bạn còn phải chịu nhiều khó khăn.

Tuần này vào thứ 2 - 3- 4 có vẻ như tình hình công việc của tuổi Hợi sẽ dễ thở hơn. Xem tử vi tuổi Hợi tuần này khuyên bạn nếu có các quyết định công việc, hay gặp gỡ đối tác quan trọng thì nên tập trung vào khoảng thời gian này.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi - Một tuần thận trọng và chớ dại đầu tư
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi - Một tuần thận trọng và chớ dại đầu tư
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi - Một tuần thận trọng và chớ dại đầu tư

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Hợi tuần này không quá tích cực, bạn gặp nhiều vấn đề trong tuần. Đặc biệt là các khúc mắc trong công việc, xuất hiện các rào cản ngăn trở việc tiến lên của bạn. May mắn dù rơi vào nghịch cảnh thì tuổi Hợi vẫn có được may mắn nhờ sự xuất hiện của các thần sát quý nhân trong tuần

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 có tài vận không quá tốt.

Khoảng thời gian giữa tuần là lúc tuổi Hợi gặp được Thái Cực quý nhân, cục diện tam hợp nên chúng ta có thể có nhiều những may mắn trong khoảng thời gian này.

Bạn gặp Văn Xương tinh là một ngôi sao đại diện cho năng lực, thông minh và lãnh đạo. Cho nên trong thời điểm giữa tuần tuổi Hợi vẫn đủ lý trí để quản lý tài sản của mình một cách tốt nhất.

Tuy nhiên mỗi chúng ta cần đề phòng cục diện Kiếp Sát, Âm Sai, Vong Thần là các hung tinh sẽ đổ bộ vào vận mệnh tuần này của bạn.

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 cần đề phòng mất tiền, ưu sầu tài lộc vào cuối tuần. Chú ý hạn chế các tranh chấp mâu thuẫn. Nếu không bạn sẽ phải vướng vào thị phi, thậm chí liên quan đến tòa án.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 về nhân duyên cũng không có nhiều điểm mới.

Đối với người tuổi Hợi đã có gia đình, vi tuần này bạn gặp nhiều hung tinh cho nên tình cảm vợ chồng có thể gặp nhiều khó khăn, khúc mắc.

Càng về cuối tuần thì lại càng cãi vã nhiều hơn, áp lực công việc cũng như những mệt mỏi về mặt tiền bạc có thể khiến cho chúng ta xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Còn đối với người độc thân, có thể bạn sẽ có một ít vận hoa đào vào thứ 3, tuy nhiên không nhiều. Tuần này vì các áp lực cuộc sống mà bạn không có nhiều thời gian để yêu đương. Mỗi chúng ta nên dành thời gian tút tát lại nhan sắc bản thân để có thể mở ra vận đào hoa của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/3 - 22/3 nên cẩn trọng đến sức khỏe. Đặc biệt tuần này Kiếp Sát tinh nhập mạng nhiều lần, có họa huyết quang, chú ý đi lại. Đặc biệt là giao thông trên đường.

Lao động mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần có thể khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như đau mỏi cơ thể. Bạn nên dành thời gian để thư giãn bản thân, nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

Tuần này tuổi Hợi có vẻ sẽ đau đầu nhiều hơn, đặc biệt còn có các áp lực tinh thần. Nên ăn uống điều độ, đi ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe.

 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top