Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 - Cuối tuần có quý nhân trợ giúp

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 gặp khá nhiều quý nhân, cho nên cuộc sống của bạn tương đối thuận lợi. Chúng ta sẽ không phải chịu quá nhiều các rủi ro do các hung tinh mang lại. Tử vi tuần này dự đoán đầu tuần sẽ là thời điểm tương đối khó khăn đối với tuổi Hợi, chuyện công việc khó thành, cho nên nếu bạn muốn làm việc thì có thể chờ đến cuối tuần sẽ thích hợp hơn

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 gặp khá nhiều quý nhân, cho nên cuộc sống của bạn tương đối thuận lợi. Chúng ta sẽ không phải chịu quá nhiều các rủi ro do các hung tinh mang lại.

Tử vi tuần này dự đoán đầu tuần sẽ là thời điểm tương đối khó khăn đối với tuổi Hợi, chuyện công việc khó thành, cho nên nếu bạn muốn làm việc thì có thể chờ đến cuối tuần sẽ thích hợp hơn.

Tử vi dự đoán cuối tuần này tuổi Hợi sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi hơn, cho nên nếu có các quyết định đầu tư thì bạn cũng có thể thực hiện vào thời điểm này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 gặp cục diện Kiếp Sát, làm việc hay nghi kỵ mà dẫn đến các rắc rối, đồng nghiệp không hiểu ý nhau. Dù bạn thông minh nhưng có khuynh hướng hại mình. Tử vi tuần mới khuyên bạn không thể để dục vọng lấn át lý trí, sự tham lam có thể khiến công việc của bạn gặp những rắc rối, rủi ro.

Vào giữa tuần, tình hình công việc của bạn bắt đầu khá lên, người tuổi Hợi có nhiều quý nhân trợ giúp, năng lực làm việc cũng tăng lên đáng kể. Đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho công việc của chúng ta.

Người tuổi Hợi có khả năng đi công tác vào giữa tuần, các vấn đề hợp tác cũng tương đối tốt. Bạn và cấp trên, đồng nghiệp đã tìm ra tiếng nói chung để có thể thực hiện các dự án của mình tốt hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 có tình hình tài chính đầu tuần tương đối khó khăn do Kiếp Sát, Vong Thần cản trở. Bạn gặp thị phi, các sự việc khiến mình bị mất tiền. Mặt khác do công việc không được như ý muốn cho nên người tuổi Hợi đề phòng tài lộc không cánh mà bay, sinh thị phi.

Giữa tuần có thể phải đi công tác, cho nên tuổi Hợi cũng nên dành dụm một khoản chi phí đề phòng. Tử vi dự đoán càng về cuối tuần, các cát tinh và quý nhân sẽ xuất hiện càng nhiều khiến cho tình hình tài vận của bạn tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên có người khác giúp đỡ cũng không phải là lý do để tuổi Hợi hoang phí. Chúng ta nên nhớ hiện nay bạn gặp rất nhiều khó khăn, cho nên cần phải hạn chế tiêu dùng, những thứ đồ đạc không cần thì không được vung tay quá trán, mua quá nhiều ảnh hưởng đến tài chính.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 dự báo đầu tuần bạn và người ấy sẽ có tranh chấp mâu thuẫn. Chủ yếu vì tính cách quá tự tin, hay nóng giận cho nên sẽ gặp vấn đề. Cả hai người đều có tranh chấp, khó lòng nhường nhịn dẫn đến cãi vã.

Cuối tuần, nhờ các sự tác động từ bên ngoài nên mối quan hệ của tuổi Hợi và người ấy sẽ dịu lại. Hai bạn có thời gian hòa thuận và tìm được những điểm đáng yêu của nhau.

Tuy nhiên đây là lúc tử vi tuần dự đoán sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ tăng lên cao, cho nên bạn nên cẩn thận và biết cách cân đối mối quan hệ giữa mình và người ấy. Chúng ta nên dành thời gian cho công việc lẫn tình yêu một cách phù hợp nhất.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4 có sức khỏe không tốt vào đầu tuần. Chúng ta nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, không nên quá lao lực. 

Tử vi dự đoán đầu tuần này bạn sẽ có thời gian khá khó khăn vào đầu tuần, chúng ta nên cố gắng di chuyển đi lại thật cẩn thận. Đề phòng bất trắc.

Tuần này tử vi khuyên bạn nên chú trọng dưỡng sinh, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ. Chúng ta nên dành thời gian cho luyện tập thể dục thể thao, bên cạnh đó là làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Cuối tuần thì bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân, sức khỏe cũng tăng lên đáng kể. Tuần này nên đi ngủ đúng giờ, nếu không rất có thể bạn sẽ bị căn bệnh đau đầu hạnh hạ bản thân.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Hợi tuần 13/4 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top