Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 - Không quá may mắn, đề phòng xung xấu cuối tuần

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 là một tuần không quá may mắn, thời điểm giữa tuần trở về sau, bạn bắt đầu gặp các hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát và các cục diện xấu như lục xung cho nên mọi công việc quan trọng thì nên giải quyết đầu tuần

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 là một tuần không quá may mắn, thời điểm giữa tuần trở về sau, bạn bắt đầu gặp các hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát và các cục diện xấu như lục xung cho nên mọi công việc quan trọng thì nên giải quyết đầu tuần.

Bên cạnh đó, bạn có thể gặp nhiều mâu thuẫn xung đột vào dịp cuối tuần, cho nên cần phải cố gắng bình tĩnh, giữ tỉnh táo trong mọi tình huống để giữ được bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 đầu tuần là thời điểm may mắn đối với tuổi Hợi khi có lục hợp quý nhân trợ giúp. Đây là thời điểm bạn khá thông minh và linh hoạt. Mỗi cuộc gặp gỡ mỗi chuyến công tác sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức bổ ích. Năng đi lại gặp gỡ đối tác cũng sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ quanh mình. Từ đó chuẩn bị nền tảng cho công việc tiến triển. 

Bắt đầu từ giữa tuần, Kiếp Sát, Vong Thần xuất hiện nên tuổi Hợi có thể gặp các mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Các bạn có các xung đột trong suy nghĩ và tư tưởng khiến cho chúng ta không thể làm việc chung được. 

Tuy vậy nhờ có quý nhân tinh cho nên tuổi Hợi vẫn có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này. Thỉnh thoảng chúng ta vẫn tìm được một người có tiếng nói chung và ủng hộ bạn trong công việc cho dù điều đó rất khó khăn. Tuổi Hợi tuần này nên biết ơn những đồng nghiệp thư thế.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 nhìn cung thì đầu tuần sẽ tốt hơn những ngày khác. Sự nỗ lực đã đem lại kết quả lớn, tình hình tài chính của bạn thời điểm này tương đối dư dả, bên cạnh đó, quý nhân phù trợ cũng giúp cho người tuổi Hợi có nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong hôm nay.

Tử vi tuần này khuyên bạn nên hạn chế đầu tư vào dịp giữa và cuối tuần, có thể bạn sẽ gặp các rủi ro tài chính nếu cứ cố gắng đầu tư vào các dự án đó. Tình hình tài chính của bạn không quá tốt vào thời điểm này cho nên chúng ta cũng đừng nên tiêu pha quá nhiều, nếu không sẽ rất nguy hại cho ngày sau.

Cuối tuần chủ nhật đề phòng người khác hãm hại mà ưu sầu tài lộc, ảnh hưởng đến chính bản thân mình.

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 có quan hệ yêu đương tốt đẹp vào thời điểm đầu tuần. Cục diện lục hợp, tam hợp xuất hiện khiến cho bạn và người ấy có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên thỉnh thoảng cả hai bạn sẽ có những xung đột và mâu thuẫn trong lời nói, khiến cho cả hai cãi nhau nhiều hơn. Người tuổi Hợi tuần này nên lưu ý đến những xung đột cá nhân bởi vì điều đó có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn đi xa hơn.

Đối với người tuổi Hợi độc thân thì chúng ta cũng không nên quá hy vọng vào tuần này. Có chăng đầu tuần sẽ là thời điểm đào hoa nhất của bạn vì càng về sau, công việc và các vấn đề tài chính sẽ ảnh hưởng đến các cơ hội và mối quan hệ của tuổi Hợi, khiến cho bạn không có thời gian để yêu đương và tìm hiểu những đối tượng mới.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 11/5 - 17/5 sức khỏe đề phòng chứng chán ăn, mệt mỏi đầu tuần. Vị khí hư dẫn đến chán ăn, mệt mỏi. Để dưỡng vị thì bạn có thể tham khảo những bài thuốc Đông Y đơn giản. Chăm sóc Tỳ Vị bằng cách ăn củ từ. Củ từ là một thứ rất tốt, vừa có thể chăm sóc sức khỏe lại vừa có tác dụng làm đẹp. Nhưng tốt nhất là nên mua thân củ từ, có nhiều gai và cứng, có thể hấp hoặc xào hay nấu cháo, rất có hiệu quả bổ tỳ vị.

Tử vi dự báo tuần này bạn có thể tăng xông, tim tạng suy yếu, thiếu máu. Tuổi Hợi tuần này nên hạn chế hút thuốc hoặc đến những nơi nhiều khói thuốc lá. Khói thuốc không chỉ nguy hại cho phổi mà nó còn tổn thương rất lớn đến hệ tim mạch. Theo nghiên cứu, khỏi thuốc lá chứa khoảng 600 nhân tố độc hại, nó gây ra các hiện tượng như tắc mạch máu, và các loại bệnh về tim.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi Tuần 11/5 - 17/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top