Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 - Xung đột và tranh chấp

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 dự báo bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, các xung đột cãi vã với người khác. Sự ảnh hưởng của sao Vong Thần đối với tuổi Hợi là không hề nhỏ trong tuần, tuy nhiên bạn có thể nhờ sự ảnh hưởng này mà trở nên đa mưu túc trí và làm được nhiều việc hơn trong tuần này

tử vi tuổi hợi tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 1 tháng 6 năm 2020 - Ngày 7 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn - Ngày Tân Tị tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn - Mang Chủng Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 dự báo bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, các xung đột cãi vã với người khác. Sự ảnh hưởng của sao Vong Thần đối với tuổi Hợi là không hề nhỏ trong tuần, tuy nhiên bạn có thể nhờ sự ảnh hưởng này mà trở nên đa mưu túc trí và làm được nhiều việc hơn trong tuần này.

Sự nghiệp

Công việc đầu tuần đầu tháng giao bạn nên tuổi Hợi gặp một số vấn đề, chủ yếu nó xảy đến từ bạn. Người tuổi Hợi mâu thuẫn với chính mình, tuy bạn túc trí đa mưu nhưng đôi lúc lại bị chính sự thông minh của mình hại.

Chúng ta nên dành thời gian để lấy lại cân bằng cho kế hoạch tháng mới, tuần mới trong công việc.

Giữa tuần được xem là thời điểm thuận lợi của người tuổi Hợi về sự nghiệp của bạn. Những mối quan hệ hợp tác trong công việc của bạn dần trở nên tốt hơn và tiến hành công việc trơn tru hơn, quý nhân giúp đỡ để lớn mạnh.

Cuối tuần thì mọi chuyện có vẻ như không tốt lắm, và người thuộc tuổi Hợi cũng nên dành thời gian để xem xét lại các công việc của bạn nếu như không muốn mình phạm những sai lầm ngớ ngẩn và ảnh hưởng đến công việc.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 dự báo hôm nay không phải là một tuần quá tốt đối với tài chính của bạn. Tử vi 12 con giáp dự đoán về sự khó khăn đầu tuần và cuối tuần của người tuổi Hợi. 

Bạn dường như có nhiều xung đột khó giải quyết vào thời điểm này, nó khiến cho tuổi Hợi phải chạy vạy ngược xuôi đối với tình hình tài chính của mình. Thời điểm này, bạn có thể còn phải chi trả những khoản tiền mà anh em họ hàng gây rắc rối cho bạn, cho nên chúng ta cần hết sức lưu ý.

Giữa tuần được xem như là khoảng thời gian hạnh phúc và tương đối tốt đẹp của bạn về vấn đề tài chính của mình. Chúng ta có thời gian để gặp gỡ và đối thoại về vấn đề tài chính của mình. Hơn nữa bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên tiền bạc giữa tuần cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 dự báo về một tuần sức khỏe không ổn định của bạn. Chúng ta thường xuyên bị đau đầu, đau vai gáy. Hiện tượng này thường xuất hiện một cách đột ngột mà không có dấu hiệu báo trước. Có thể vào một buổi sáng tỉnh dậy, bạn sẽ cảm thấy vùng cổ vai gáy rất đau khi vận động và nó hoàn toàn làm bạn gặp phải khó khăn khi hoạt động.

Khi bị đau cứng cổ vai gáy bạn sẽ cảm thấy cơn đau dữ dội đột ngột ngay từ đầu. Tình trạng có thể xấu đi nếu bạn không có phương hướng điều trị và không có những kiến thức để giúp bạn nhanh chóng bình phục những vết thương đó. 

Tuần này tuổi Hợi cần dành thời gian để nằm nghỉ ngơi và thư giãn. Thông thường đối với chứng cứng vai thường xuất hiện ở người bệnh có những vận động mạnh, những động tác xoay cổ hay bê vác đồ vật. Vậy để giảm cơn đau bạn có thể nằm nghỉ ngơi vài giờ, hạn chế hoạt động vùng vai.

Hoặc bạn chườm đá lạnh để làm dịu cơn đau. Đây là một trong những phương pháp làm dịu cơn đau hiệu quả cấp tính đối với các tổn thương về cơ đó chính là chườm lạnh. Bạn có thể dùng túi đá hay túi gel lạnh đặt vào khu vực đau trong khoảng 15 phút. Một ngày có thể làm 3 đến 4 lần để làm giảm cơn đau. Lưu ý: Không lạm dụng phương pháp giảm đau này, vì đây là phương pháp giảm đau tức thời, không có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 - 7/6 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 - 7/6 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi
12 con giáp

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Back to top