Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08: Tài lộc cát khí

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08 có ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong tuần này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tuần 03/08-09/08

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 03 tháng 08 năm 2020 - Ngày 09 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần, Tháng Qúy Mùi - Ngày Giáp Thân, Tháng Qúy Mùi, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Hợi Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08 cho thấy tuần này người này lâm Thai Vận trong ngày ý chỉ sự sống mới bắt đầu trong mặt sự nghiệp. Vận thế của bạn hôm nay được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Sự nghiệp bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết.

Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn. Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế.

Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong tuần này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08 có vận tài lộc lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sứcth mình.

Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt. Nhưng nhớ khi cực vượng thì không được khinh suất. Tránh thể hiện cái tôi quá cao, kiêu ngạo mà đánh mất mình. Điều này sẽ không có lợi cho vận tài lộc của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08 thấy rằng chuyện tình cảm tuần này tình duyên lâm Thai vận đại diện cho một ngày nhiều thay đổi. Bạn dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, đối với mặt tình cảm thiếu đi tính nhất quán.

Cách hành xử với con cái cũng bất nhất khiến đứa trẻ nảy sinh suy nghĩ phản nghịch. Nếu bạn học được cái kiên trì trong tình cảm thì hôm nay sẽ có chút thành công nhỏ nhỏ. Chuyện tình cảm dễ thay đổi khiến bản thân gặp ưu phiền. Bạn quá coi trọng lý tưởng nên ghét bị đối phương bó buộc. Tính tình nhu thuận nên thiếu đi cá tính, tư tưởng lại có quá nhiều lý tưởng tình yêu để mà theo đuổi.

Tuy nhiên với khả năng ăn nói khéo lẽo quan hệ với đồng nghiệp bạn bè lại thuận lợi hơn. Nam mạng độc thân thì không nên bàn tới chuyện tình cảm. Còn nữ mạng độc thân cần tránh càm ràm mọi người. Không nên có khuynh hướng bất mãn với mọi thứ quanh mình. Vội vàng vấp vào tình cảm thì chắc chắc không thuận lợi.

Xem thêm:Tử vi tuổi Tý tuần 03/08-09/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi tuần 03/08-09/08 khuyên bạn nên chăm chỉ luyện tập thể thao và có thực đơn ăn uống khoa học.

Viêm Mũi trong Đông Y chủ về dương khí không đủ. Dương khí khi không đủ để bảo vệ cơ thể con người thì Hàn Tà sẽ dễ dàng xâm nhập gây hiện tượng viêm mũi. Về thực phẩm thì bạn không nên ăn đồ tanh đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ. Không nên để mũi tiếp xúc với khí lạnh hoặc môi trường quá nóng.

Khi mũi bị ngạt thì không nên bóp mạnh, tránh bôi cao làm tổn thương. Tăng cường thể dục để thúc đẩy hệ miễn dịch. Về dưỡng sinh thì bạn có thể mát xa hai bên sống mũi để giúp huyết mạch trên mũi lưu động có lợi cho hệ thuần hoàn của mũi.

Hoặc xoa bóp ấn đường 12 lần để thúc đẩy vận khí từ trên đầu xuống mũi giúp mũi hoạt động bình thường.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Hợi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top