Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch: Điểm sáng trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch, tình duyên lại là một điểm sáng đáng kể đối với tuổi Hợi trong tháng này do được sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh.

tử vi tuổi hợi tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng tuổi hợi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Tuất
Ngày may mắn trong tháng: 10.15.17 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Thời điểm tiết Sương giáng cũng là giữa tháng 09 âm lịch. Tháng này có một đặc điểm đó là những người mệnh lý cần hành Thổ, hành Hỏa sẽ gặp cát lợi, may mắn. Vì tháng 9 thuộc chi Tuất, chi Tuất thuộc hành Thổ và tàng chứa nhiều Hỏa khí, nên vì thế cuộc sống của họ có nhiều bước khởi sắc đáng mừng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch, sự nghiệp của bạn không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Đôi khi, bản mệnh sẽ cảm thấy căng thẳng hoặc mệt mỏi, tuy nhiên, bạn có người thân thiết để tâm sự và tìm cách giải quyết vấn đề.

Bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đối mặt với những khó khăn xảy đến, đừng trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác, tạo hình ảnh xấu cho bản thân.

Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ảnh hưởng chủ yếu đến những người làm công ăn lương. Bạn khó lòng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn không kịp trở tay, bối rối khi giải quyết chúng.

Bạn không nên quá tự mãn trước những thành công bạn đã đạt được trong tháng trước mà lơ là làm việc chăm chỉ trong tháng này. Ngủ quên trên chiến thắng sẽ là nguyên nhân dẫn đến thất bại của bạn, khiến bạn bỏ lỡ đi nhiều cơ hội kiếm tiền tăng thêm thu nhập.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tháng 9 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, tài vận của người tuổi Hợi vẫn khá bình ổn. Bạn có thể tham khảo những mối đầu tư vừa và nhỏ, tuy nhiên nếu là khoản đầu tư lớn thì phải suy nghĩ cẩn trọng hơn. Người làm công ăn lương cần tìm cơ hội khẳng định giá trị của mình.


Tuy nhiên bạn cũng không có dấu hiệu tích cực nào đáng kể trong thời điểm này nếu xét trên phương diện tài lộc. Sự thiếu tập trung là điều khiến bạn thường xuyên bỏ lỡ những thời cơ quan trọng, nhưng nếu biết cẩn thận hơn, bạn vẫn sẽ tìm kiếm được những mối làm ăn tương đối khá trong tháng 9 âm lịch. 

Hãy nhớ rằng một khi đã bắt tay vào công việc gì, bạn cần phải hết sức tập trung chú ý, tránh “đầu voi đuôi chuột” kẻo mọi công sức sẽ đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng không cầm được tới tay.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch, tình duyên lại là một điểm sáng đáng kể đối với tuổi Hợi trong tháng này. Do được sao Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, bạn nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và thật sự tỏa sáng giữa đám đông. 

Bạn có thể giữ liên hệ với những đối tượng chân thành và có triển vọng, không nhất thiết phải vội vàng đến với ai. Còn với người đã lập gia đình, bạn nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người.

Trong khoảng thời gian này, bạn cần phải giữ thái độ chủ động hơn nếu muốn chạm tay tới hạnh phúc. Nếu đã gặp được người như ý muốn, bạn hãy kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Còn nếu bạn không có động thái gì, rất có thể đôi bên sẽ mãi mãi chỉ là người xa lạ đi lướt qua nhau.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của những người tuổi Hợi trong tháng này rất tốt cho dù phải đối diện với nhiều khó khăn. Với việc tinh thần của bạn vẫn không suy giảm quá nhiều là nguyên nhân chính giúp bạn ổn định về mặt thể chất. Sức khỏe ổn định cũng giúp bạn sẵn sàng hơn khi đối diện với khó khăn, thử thách.

Hãy chú ý rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể năng động và khỏe mạnh. Riêng việc cơ thể khỏe mạnh đã giúp bạn giảm bớt rất nhiều lo âu và gánh nặng trong cuộc sống rồi.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top