Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020: Tương hại lao đao

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 về sự nghiệp gặp tương hại nhiều lao đao. Công việc chịu nhiều áp lực nhưng không phải đến từ chuyên môn hay đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi hợi tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp vận tương hại khá xấu. Phong cách làm việc không được hòa hợp với đồng nghiệp, mỗi người một phách. Khi đối diện với cơ hội nghề nghiệp bản thân lại do dự không quyết đoán. 

Quý nhân Thiên Đức xuất hiện đem tới nhiều điềm may mắn, cát lợi. Thiên Đức dù là nam hay nữ mệnh thì đều thuận lợi.  Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh”, tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Về hung vận thì Chu Tước đem tới nhiều điềm thị phi, cãi cọ. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 về sự nghiệp gặp tương hại nhiều lao đao. Công việc chịu nhiều áp lực nhưng không phải đến từ chuyên môn hay đồng nghiệp. Chủ yếu do người thân của bạn không tán đồng với công việc mà bạn đang làm. Giày vò chì chiết trong lời nói khiến người tuổi Hợi không tập trung được vào công việc. 

Ngoài ra do tâm tình yếu nhược, không làm tốt nhiệm vụ được giao nên dễ nổ ra hiềm khích với đồng nghiệp. Không xử lý khéo léo thì e bạn sẽ gặp nạn tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. 

Bởi bạn và đồng nghiệp không tìm được tiếng nói chung khi làm việc nhóm. Một bên tích cực, chăm chỉ một bên lại muốn tìm kiếm con đường mới, tính chủ quan kém gây ra mâu thuẫn. Khi làm việc không tập trung nhưng cứ muốn đi sai khiến người khác. Làm nổ ra tâm lý phản nghịch, bị đồng nghiệp ghi thù chơi xấu.

Tài vận 

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài chính gặp Chu Tước hung tinh. Chu Tước đem tới điềm thị phi, mâu thuẫn mà gây tổn thất về tiền bạc. Có thể là đi trên đường gặp va chạm, không biết nhường nhịn dẫn đến động chân động tay và cuối cùng là phải đền bù cho đối phương. 

Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp (quên đồ đạc, quên chia khóa, hỏng xe cộ ... ) Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Những khó khăn này đều khiến vận tài chính của bạn xấu đi. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 vận tình cảm có Thiên Đức che chở. Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện, người độc thân thu hút sự chú ý của người ấy nhờ tính cách dịu dàng, biết chăm sóc mọi người. 

Trong công chuyện gia đình bạn hành xử chí công vô tư, thẳng thắn, giúp không khí trong nhà yên bình, hòa hợp. Quan hệ với họ hàng không gặp điều gì khó khăn bởi bạn luôn mang trong mình tấm lòng từ bi, sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe được Nguyệt Lệnh tương sinh. Có thể thấy Thủy khí quá vượng sức khỏe sẽ xuất hiện một số vấn đề liên quan đến thận, phụ khoa và tiểu tiện. Người tuổi Hợi cần phải chú ý các bệnh ẩn không có biểu hiện rõ ràng.

Thủy vượng thì tính cách dễ nôn nóng, hấp tấp và không không chế được chính mình. Thận khí suy nhược cần phải vận động thể thao nhẹ nhàng để bổ sung khiếm khuyết. 

Một trong những bài tập dưỡng thận rất đơn giản được các thầy thuốc Đông y khuyên dùng là: Chà hai lòng bàn tay vào nhau cho đến khi nóng lên. Sau đó úp vào hai eo, mát xa cho phần eo, đến khi eo cảm thấy nóng mới thôi. Tiến hành bài tập này vào đều đặn vào mỗi buổi sáng sẽ giúp người tuổi Hợi đạt được hiệu quả dưỡng thận rất tốt.

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Hợi tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top