Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch: Đề phòng hỏa hoạn

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch dự rằng sẽ có nhiều biến động đặc biệt là trên phương diện sức khỏe nhưng vận tài lộc, công danh lại mang nhiều cát khí.

Xem thêm

 tử vi tuổi hợi tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch

Tử vi tháng tuổi hợi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5


Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch dự rằng sẽ có nhiều biến động đặc biệt là trên phương diện sức khỏe nhưng vận tài lộc, công danh lại mang nhiều cát khí. Tuổi Hợi bước sang tháng mới với một tinh thần hăng hái, nhiệt tình với đường công danh rộng mở khi bắt đầu công việc, nhưng sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, bởi sức khỏe không như ý muốn kiềm chân bạn lại.

Trước khi lập kế hoạch hoặc đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng hơn. Có một số người trẻ tuổi vẫn ở trong giai đoạn công việc bấp bênh, chưa vững chắc. Bạn có thể có suy nghĩ thay đổi công việc và hoàn cảnh làm việc để tìm ra điểm mạnh của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 6 dự báo bản mệnh tuổi Hợi được Tam Hợp Là của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đôi lúc lại lạnh lùng bàng quan, hay thay đổi, lạnh lùng và ích kỷ.

Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Yêu tiểu nhân ghét quân tử, tự mình hại mình.

Nếu có Chính Ấn trong ngày thì sẽ được quý nhân Thiên Ơn phù trợ. Nếu gặp Thực Thần thì phúc lộc đầy đủ, cơm ăn áo mặc đuề huề, đặc biệt về mặt ăn uống, thực phẩm. Nếu gặp Đại hao thì có vô lễ, ăn nói độc ác, tổn thương người khác. Nếu gặp Giản Trì thì gian ác, hành xử tham lam. Gặp Quan Phù thì nhiều chiêu trò, gặp chuyện kiện tụng, nhiều thị phi tiềm ẩn. Gặp Thiên Không thì làm nhiều năng động nhưng không thành công. Lại bị người khác hãm hại.

Tài vận

Tử vi dự báo, tháng 6 bản mệnh tình hình tài lộc của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc trên con đường công danh.

Học Đường, Học Quản đều là những quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. "Học đường, học quán, mạng người mang đứng đầu văn vẻ siêu quần, đăng khoa thi đậu." Này ý nghĩa gặp"Quan quý học đường" . Kỳ thật ở hiện đại đương nhân viên công vụ, cũng không thấy được có gì thành tựu. Nếu"Văn vẻ siêu quần" , không bằng đương cái chuyên nghiệp tác gia, học giả.

Khi bàn về sao Bạch Hổ thuộc đắc địa, khi đi cùng với các bộ sao tốt thì cuộc sống rất hiển đạt về con đường công danh, sự nghiệp, có tài năng sắc sảo, sự can đảm, và nghị lực, cũng như ứng phó được với mọi hoàn cảnh khó khăn. Đối với những người nam thường có sự hiển đạt về chính trị nếu như được nhiều các sao văn tinh hội chiếu, có sự hiển đạt về tài năng quân sự nếu như được võ tinh đi kèm.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch bạn chú ý và ý thức tới việc chăm sóc tới các mối quan hệ xung quanh mình hơn. Bạn dễ trở thành một người nổi bật, thu hút ánh mắt của mọi người.

Người độc thân trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Bạn nhận được nhiều lời, tỏ tình làm quen với người khác.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng đến với ai hoặc giữ quan hệ với quá nhiều người. Hãy chỉ cho những người xứng đáng cơ hội thôi nhé. Còn nếu quá dễ dãi, bạn có thể sẽ bị lừa gạt hoặc bị tổn thương trong tương lai.

Với người đã lập gia đình, tuổi Hợi cần phải tiết chế cách hành xử với người xung quanh đặc biệt là người khác giới, chú ý giữ khoảng cách để tránh đối phương hiểu nhầm. Đừng vì một phút nông nổi hoặc ham vui mà khiến tất cả mọi người xung quanh phải chịu đau khổ.

Bạn đừng quá lao đầu vào công việc mà bỏ qua những người thân, điều bạn phớt lờ họ có thể gây ra những rạn nứt trong gia đình.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của tuổi Hợi trong tháng 6 này khá ảm đảm, bạn cần đề phòng hỏa hoạn, tránh nhiệt.

Sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống khi bạn tham công tiếc việc thì sức đề kháng kém, dễ mang bệnh quấn thân. Uống nhiều nước giúp tinh thần bạn tốt hơn.

Luyện tập thể thao, tập luyện thường xuyên sẽ giúp tiêu hao năng lượng, cho nên cơ thể bạn sẽ có nhu cầu nạp năng lượng bổ sung. Đây cũng là cách để bạn ăn ngon miệng hơn và tìm lại cảm giác đói bụng, thèm ăn.

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Hợi tháng 6 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chuyên mục 12 con giáp chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Mão tháng 6 qua bài viết Tử vi tuổi Tý tháng 6 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top