Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Hợi tháng 5 Âm lịch - Tử Vi tinh chiếu mạng, số phận cao quý

Tử vi tuổi Hợi tháng 5 Âm lịch là tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Tháng 5  Âm lịch bắt đầu từ ngày 21/6 - 20/7/2020 dương lịch. Tháng 5 Âm lịch là tiết Mang Chủng, Tiểu Thử. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Sau Mang Chủng là 10 ngày Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 5 âm lịch năm 2020

TỬ VI THÁNG TUỔI HỢI
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Mão, Mùi Tiểu nhân: 
Ngày may mắn trong tháng: 12, 19, 8, 6 Ngày xui rủi trong tháng: 7, 14, 29

Tử vi nói tuổi Hợi tháng 5 xuất hiện thần sát là sao Tử Vi mang đầy đủ các giá trị về công danh, phú quý, phúc thọ, khả năng chế giải tai họa. Người có sao này tọa thủ cung mệnh thường có năng lực lãnh đạo, tài tổ chức và khả năng lãnh đạo, chỉ huy để đưa tập thể tới thành công. Người ta thường gọi Tử Vi là đế tinh, tức là sao này như một ông Hoàng đế.

Sao Tử Vi là ngôi sao chỉ tôn quý đứng đầu trong tứ chính diệu gồm có Tử Vi (đế tinh chỉ tôn quý), Thiên Phủ (kho lộc chỉ tài sản), Thái Dương (chỉ phú quý, văn hóa), Thái Âm (chỉ tài sản, sang giàu). Trong thực tế, người có mệnh Tử Vi thường có tư chất đứng đầu, lớn thì giữ trọng trách trong chính phủ, đứng đầu các bộ ban ngành, cơ quan, nhỏ thì trở thành tổ trưởng, ông chủ, chủ tiệm, hoặc theo nghĩa xấu hơn thì đứng đầu băng nhóm lưu manh.

Sự nghiệp

Nhận xét tình hình thực tế cho thấy tử vi tuổi Hợi tháng 5 âm lịch có vận thế tương đối tốt. Bạn có được sự ảnh hưởng của thần sát tháng Tử Vi cho nên có năng lực lãnh đạo, quản lý và có uy tín. Trong công việc thì bạn nhận được sự tin tưởng của người khác.

Tuổi Hợi cũng được biết đến là người có tinh thần trách nhiệm và dẫn dắt mọi người trong tháng này.

Tháng này ngoài Tử Vi tinh mang đến nhiều điềm may mắn trong công việc thì người tuổi Hợi cũng sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân Thiên Đức. Công việc được người khác giúp đỡ mà tốt đẹp hơn. 

Tháng này gặp Hát Tán vào cuối tháng, nên chú ý sự nghiệp dễ gặp chuyện xấu, cầu lưu ý. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ chịu những rủi ro. Nguyên nhân là do bạn làm việc có phần lơ là, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Cho nên chúng ta cần phải ghi nhớ thật kỹ.

Tài vận

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tài chính tháng 5 âm lịch của tuổi Hợi tương đối ổn định. Trong mệnh của bạn tháng này ghi nhận sự xuất hiện của quý nhân Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thiên Ấn với hàm ý có đường công danh thuận lợi. Điều này sẽ mang đến những ảnh hưởng tốt cho tình hình tài chính của bạn.

Lộc Thần xuất hiện vào cuối tháng mang tài lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. 

Tuy vậy, tháng này tuổi Hợi nên chú ý quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 5 âm lịch dường như ít đề cập đến chuyện yêu đương tình cảm. Nhìn chung tháng này bạn tập trung nhiều vào công việc và chuyện tài vận, không có nhiều thời gian cho yêu đương.

Đối với người có gia đình, hôn nhân vẫn cần duy trì trên cơ sở yêu đương và quan tâm lẫn nhau. Cho nên người tuổi Hợi nên dành một phần thời gian của mình để quan tâm, chia sẻ với người vợ/chồng của mình. Các bạn nên dành cho nhau nhiều thời gian vào những ngày cuối tuần, cùng vui chơi, nấu ăn bên gia đình thay vì cắm mặt vào công việc mà bỏ quên nhiều giá trị của bản thân.

Đối với người độc thân, bạn ế như thế này cũng một phần vì tuổi Hợi tháng này dành quá nhiều thời gian cho công việc. Bạn nên dành thời gian để đi mua sắm, thay đổi bản thân, cắt tóc hay đại loại tạo cho mình một hình ảnh mới. Có như vậy thì mới có thể thu hút được đối phương và có thêm nhiều người tìm đến bạn hơn.

Sức khỏe

Tử vi tháng 5 dự báo tình hình sức khỏe của bạn không quá ổn định. Tuổi Hợi nên đề phòng bị mất sức, chúng ta không nên lao lực quá độ mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp stress, có nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tâm trạng không tốt khiến cho tuổi Hợi ăn không ngon, ngủ không yên dẫn đến mất ngủ, mất sức.

Tử vi tháng khuyên bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc đi chơi, thư giãn. Bên cạnh đó là việc bạn nên ăn uống một cách cẩn thận, hạn chế ăn đồ đường phố để làm ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Trên đây là Tử vi tuổi Hợi tháng 5 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tuổi Tý tháng 5 qua bài viết Tử vi tuổi Tý tháng 5 âm lịch của chúng tôi để nghiên cứu thêm.

Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top