Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận - Tỵ Hợi xung khắc nhiều việc xấu

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch. Tử vi tháng 4 nhuận tuổi Hợi gặp cục diện tương xung, Tỵ Hợi ý chỉ một tháng nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong công việc. Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch. 

Tháng 4 nhuận là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tử vi tháng 4 tuổi Hợi gặp cục diện tương xung, Tị Hợi ý chỉ một tháng nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong công việc. Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận vận sự nghiệp của người này gặp khá nhiều rắc rối, điều này còn do tính cách ưa hàm ơn của chính bạn. Bản thân không lo nổi còn muốn đi lo cho người khác. 

Trong cuộc họp hay làm việc bạn thể hiện khả năng ăn nói hơn người. Điều này khiến đối phương cảm thấy khó chịu vì phong cách nói năng khá mồm mép, lại hay truy đuổi nguyên do tới cùng. Đồng nghiệp không ưa tính cách của bạn, từ đó gây nhiều chiêu trò sóng gió. 

Khi làm việc nên chú ý quá nhiều ý tưởng sẽ khiến hiệu suất công việc của bạn bị ỳ trệ. Tính tình hấp tấp nên có điềm nổ ra thị phi, tranh cãi. Tâm tình bất ổn nên hay xù lông khi bị người khác động đến. Bản thân hành động hồ đồ dễ làm mếch lòng cấp trên, khiến bản thân bị điều động nhiều công việc không chuyên. Đề phòng đồng nghiệp nói xấu, chơi đểu … 

Vận sự nghiệp của bạn tháng này đối diện với nhiều đợt tấn công vô hình. Vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối trong công việc. Công việc tháng 4 sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. 

Tài vận

Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Thị phi bất phân, thiện ác bất phân. Người có gia đình thì đề phòng con cái hư đốn, bướng bỉnh, bất hiếu, không nghe lời. Tuổi Hợi tháng này cần phải giáo dục con cái mình cho tốt, tránh nuông chiều quá mức.

Người tuổi Hợi gặp Đại Hao cần phải kiêng kỵ khi đi đường. Nhiều hoạn nạn bất ngờ. May tháng này gặp được Thiên Đức quý nhân thì cát, may gặp dữ hóa lành.

Người gặp Đại Hao chủ tinh thần bất định. Nội tâm ưu sầu, gia trạch gặp hung vận, nhiều lục đục. Tham lam, ích kỷ. Tính tình cương quyết, nổi dậy, không khuất phục ai. Hay ăn nói mếch lòng khiến người khác khó chịu. Lật mặt nhanh, không nể mặt người khác, thiếu khái niệm về tiền bạc, cho nên ưu sầu tài lộc

Tử vi tháng 4 tuổi Hợi nói Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. 

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận dự đoán sự xuất hiện của Lôi Hỏa Sát: Chỉ bậc vương giả có quyền có vị mới làm tới nơi được. Nếu có ý định đầu tư thì nên chuẩn bị cho mình đủ vốn liếng nếu không rơi vào rủi ro, thua lỗ mà ảnh hưởng đến tài vận.

Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái biểu cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tình cảm

Tuổi Hợi tháng này gặp vận Tị Hợi Lục Xung vận, ý chỉ một ngày nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực có thể đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan. Vợ chồng vì thế mà không hợp nhau.

Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận dự đoán xuất hiện Đại Hao. Nam gặp Đại Hao thì chủ ngoại hình đi xuống, vầng mắt sinh hung khí. Vận khí mỏng manh, gặp nhiều bại hoại, thất bát. Nữ mệnh mà phạm Nguyên Thần thì chủ giọng nói mỏng manh, ham muốn dục tính. Hôn nhân không quá hạnh phúc.

Sự tham lam, ích kỷ. Tính tình cương quyết, nổi dậy, không khuất phục ai cho nên vợ chồng bất hòa. Người độc thân thì khó có người yêu.

Nữ mệnh tuổi Hợi đề phòng không tuân thủ lễ tiết, coi thường lễ giáo truyền thống 

Đối với người độc thân thì cũng không có nhiều vận đào hoa, 

Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát xuất hiện trong tháng 4, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. 

Với nam mệnh tuổi Hợi thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. 

Sức khỏe

Bạch Hổ xuất hiện nên người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận đề phòng có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. 

Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật.

Trong mệnh có Vãng Vong: ngày Lục Sát hay còn gọi đó là “ngày đi mà không về”. Đây là một trong 4 hung tinh mang đến nhiều điều xấu, trắc trở, phiền muộn, chết chóc, mất tài mất của… Cho nên xuất hành nên lưu ý xem đường xem hướng, đi đứng cẩn thận.

Trên đây là Tử vi tuổi Hợi tháng 4 nhuận năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm tuổi Tý tháng 4 nhuận qua bài viết Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận của chúng tôi để nghiên cứu thêm.

Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top