Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch - Cãi cọ thị phi, tranh chấp kiện tụng

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Hợi gặp tháng Thìn có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Tháng này tránh được cãi cọ thì cứ tránh, tốt nhất không nên tranh chấp với người khác. Mấy kiểu như mua hàng online thì nên hạn chế

tử vi tuổi hợi tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần, tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Bắc Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. 

Người tuổi Hợi gặp tháng Thìn có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Tháng này tránh được cãi cọ thì cứ tránh, tốt nhất không nên tranh chấp với người khác. Mấy kiểu như mua hàng online thì nên hạn chế.

Tử vi tháng 3 âm lịch nói tuổi Tuất là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. 

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự nghiệp người này có vẻ tốt mà không phải như vậy. Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch là người giỏi mưu mô tính toán, không thiếu mưu mẹo cho nên một vài công việc nhỏ có thể dễ dàng hoàn thành.

Nhưng tính cách đa nghi của tuổi Hợi không phù hợp có ở trên một nhà lãnh đạo kiệt xuất. Cho nên bạn khó lòng thu phục nhân tâm và quản lý nhân viên của mình.

Tuổi Hợi sẽ có thành công nhưng không lớn, chủ yếu vì bạn có tâm cơ nhưng lòng dạ khó định, hẹp hòi tiểu nhân.

Tháng 3 âm lịch có Tiểu Hao xuất hiện: Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cho nên tuổi Hợi cần đặc biệt lưu ý, cần phải nỗ lực, kiên trì. Tuy nhiên hãy biết dựa vào trí thông minh của mình để biết cái gì nên dừng lại, cái gì nên tiếp tục.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. Người tuổi Hợi nên học cách quản lý tiền bạc, bảo vệ tài sản của mình. Buổi tối hay khi đi ra ngoài đều phải ki'ểm tra cửa nẻo cẩn thận. Nhiều vàng nhiều tiền thì nên bỏ ngân hàng chứ đừng để trong nhà.

Vong Thần là ngôi sao chủ thị phi, nếu muốn an ổn thì tử vi tháng này khuyên tuổi Hợi tốt nhất là không nên đi lo việc bao đồng. Tốt nhất là cứ giữ mình, đừng thấy chỗ nào đông người thì lao vào, nơi nào có thị phi thì sấn tới.

Không cần quá lo lắng, trong mệnh có Thiên Đức Quý nhân. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tuổi Hợi tam hợp với tháng, nhân duyên nở rộ. Bạn cũng giỏi giao tiếp với mọi người nên công việc cũng thuận lợi hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch có Thiên Đức Hợp nhập mệnh. Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Bạn là người được hấp dẫn đối phương vì tính cách của mình. Cho nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Người tuổi Hợi có Vong Thân nên hạn chế cãi nhau với vợ/chồng, người yêu nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối. Chúng ta nên bớt sự đa nghi trong lời nói, suy nghĩ. Yêu đương vốn dĩ là nơi có thể tính toán thiệt hơn, cũng không phải là nơi có thể rõ ràng 1+1=2.

Tử vi tháng nói người tuổi Hợi độc thân không có quá nhiều cơ hội yêu đương trong tháng ba này. Có vẻ như các nỗi lo công ăn việc làm khiến bạn không còn nhiều thời gian cho bản thân.

Hơn nữa cục diện tháng này cũng không quá tốt cho vận đào hoa của tuổi bạn nên tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch nhân duyên không quá đặc sắc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tháng này là tháng Canh Thìn, có Thiên Nguyệt Ơn chủ điềm cát lợi. Mang ý nghĩa ơn huệ của trời đất.  Cho nên dù gặp phải hung tinh thì tuổi Hợi vẫn có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình.

Lại nói, tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch có Vong Thần, Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Cho nên chúng ta nên chú ý đến sức khỏe, hạn chế thức khuya, uống các chất kích thích.

Có thể tháng này tuổi Hợi sẽ phải chạy đôn chạy đáo nhiều. Cho nên người tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn đối với sức khỏe của mình. Bạn cũng nên tập luyện một chút để nâng cao sức đề kháng của mình, tránh ngã bệnh hại thân.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 6 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 7 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 7 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 9 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top