Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch - Cãi cọ thị phi, tranh chấp kiện tụng

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Hợi gặp tháng Thìn có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Tháng này tránh được cãi cọ thì cứ tránh, tốt nhất không nên tranh chấp với người khác. Mấy kiểu như mua hàng online thì nên hạn chế

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần, tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Bắc Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. 

Người tuổi Hợi gặp tháng Thìn có Vong Thần nhập mạng. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Tháng này tránh được cãi cọ thì cứ tránh, tốt nhất không nên tranh chấp với người khác. Mấy kiểu như mua hàng online thì nên hạn chế.

Tử vi tháng 3 âm lịch nói tuổi Tuất là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. 

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự nghiệp người này có vẻ tốt mà không phải như vậy. Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch là người giỏi mưu mô tính toán, không thiếu mưu mẹo cho nên một vài công việc nhỏ có thể dễ dàng hoàn thành.

Nhưng tính cách đa nghi của tuổi Hợi không phù hợp có ở trên một nhà lãnh đạo kiệt xuất. Cho nên bạn khó lòng thu phục nhân tâm và quản lý nhân viên của mình.

Tuổi Hợi sẽ có thành công nhưng không lớn, chủ yếu vì bạn có tâm cơ nhưng lòng dạ khó định, hẹp hòi tiểu nhân.

Tháng 3 âm lịch có Tiểu Hao xuất hiện: Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cho nên tuổi Hợi cần đặc biệt lưu ý, cần phải nỗ lực, kiên trì. Tuy nhiên hãy biết dựa vào trí thông minh của mình để biết cái gì nên dừng lại, cái gì nên tiếp tục.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. Người tuổi Hợi nên học cách quản lý tiền bạc, bảo vệ tài sản của mình. Buổi tối hay khi đi ra ngoài đều phải ki'ểm tra cửa nẻo cẩn thận. Nhiều vàng nhiều tiền thì nên bỏ ngân hàng chứ đừng để trong nhà.

Vong Thần là ngôi sao chủ thị phi, nếu muốn an ổn thì tử vi tháng này khuyên tuổi Hợi tốt nhất là không nên đi lo việc bao đồng. Tốt nhất là cứ giữ mình, đừng thấy chỗ nào đông người thì lao vào, nơi nào có thị phi thì sấn tới.

Không cần quá lo lắng, trong mệnh có Thiên Đức Quý nhân. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi - Tam hợp đào hoa thoát kiếp FA

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Hợi là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tuổi Hợi tam hợp với tháng, nhân duyên nở rộ. Bạn cũng giỏi giao tiếp với mọi người nên công việc cũng thuận lợi hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch có Thiên Đức Hợp nhập mệnh. Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Bạn là người được hấp dẫn đối phương vì tính cách của mình. Cho nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Người tuổi Hợi có Vong Thân nên hạn chế cãi nhau với vợ/chồng, người yêu nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối. Chúng ta nên bớt sự đa nghi trong lời nói, suy nghĩ. Yêu đương vốn dĩ là nơi có thể tính toán thiệt hơn, cũng không phải là nơi có thể rõ ràng 1+1=2.

Tử vi tháng nói người tuổi Hợi độc thân không có quá nhiều cơ hội yêu đương trong tháng ba này. Có vẻ như các nỗi lo công ăn việc làm khiến bạn không còn nhiều thời gian cho bản thân.

Hơn nữa cục diện tháng này cũng không quá tốt cho vận đào hoa của tuổi bạn nên tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch nhân duyên không quá đặc sắc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tháng này là tháng Canh Thìn, có Thiên Nguyệt Ơn chủ điềm cát lợi. Mang ý nghĩa ơn huệ của trời đất.  Cho nên dù gặp phải hung tinh thì tuổi Hợi vẫn có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân mình.

Lại nói, tử vi tuổi Hợi tháng 3 âm lịch có Vong Thần, Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Cho nên chúng ta nên chú ý đến sức khỏe, hạn chế thức khuya, uống các chất kích thích.

Có thể tháng này tuổi Hợi sẽ phải chạy đôn chạy đáo nhiều. Cho nên người tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn đối với sức khỏe của mình. Bạn cũng nên tập luyện một chút để nâng cao sức đề kháng của mình, tránh ngã bệnh hại thân.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top