Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch: Cảm xúc được hâm nóng

Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi bỗng chững lại. Bạn thường hay mắc phải sai sót và dễ mâu thuẫn với cấp trên, đắc tội với mọi người.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Hợi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: Thìn
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 17 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 15

Tuổi Hợi trong tháng Mậu Tý Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt Mệnh cho thấy thái độ chủ quan đang gây hại cho bản mệnh, khiến công sức đổ sông, đổ bể cho dù trước đó bạn đã nỗ lực rất nhiều. 

Về khía cạnh công việc, bạn nên cẩn trọng hơn vì bạn do chủ quan hay ẩu nên hay mắc phải sai sót trong công việc, dễ mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, đắc tội với mọi người xung quanh. 

Người tuổi Hợi cần phải biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, trước khi nói hoặc làm gì cần phải suy tính kĩ càng, không nên đem những bức xúc trong tình cảm, cuộc sống vào công việc. 

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Hợi bỗng chững lại. Bạn thường hay mắc phải sai sót và dễ mâu thuẫn với cấp trên, đắc tội với mọi người. Con giáp này cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, không suy nghĩ kĩ trước khi nói và làm, gây ra hậu quả khó giải quyết.

Lời khuyên cho bản mệnh đó là thay vì chú ý quá nhiều đến thái độ của người khác, bạn nên học cách hài lòng với hiện tại và tập trung vào cuộc sống cá nhân. Nếu bạn vẫn tiếp tục cống hiến hết mình và tỏa sáng trong công việc thì sớm muộn gì những nỗ lực của bạn cũng sẽ được ghi nhận đầy đủ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tháng 11 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, tài vận của người tuổi Hợi hứa hẹn sẽ đón một tháng đáng mong chờ với vận trình tài lộc đột phá và rủng rỉnh khi có Thiên Tài nâng đỡ. Sẽ có nhiều nguồn thu đổ về đối với những ai nhanh nhẹn đầu tư nhiều hạng mục khác nhau trong thời gian qua.

Hơn nữa, tháng này có thể thấy, người tuổi Hợi rất chú trọng quan tâm đến hình thức bên ngoài, bạn muốn thu hút người khác giới bằng cách này quả là sáng suốt. Thế nhưng cẩn trọng với việc chi tiêu hơn, bạn đang có xu hướng mua sắm quá tay rồi đấy.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch, tình duyên của bạn có dấu hiệu đi lên dần dần. Người còn độc thân thu hút được sự chú ý của một vài đối tượng khác giới. Bạn có thể tạo cơ hội để mọi người được hiểu thêm về con người mình.

Lời khuyên cho một số con giáp tuổi Hợi là đừng vì sợ cô đơn mà đồng ý yêu một ai đó. Có những người yêu rất nhanh, sẵn sàng dâng hiến tất cả nhưng mọi thứ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Trong suy nghĩ của mình, bạn cho rằng tình yêu là vô hạn và có thể đánh bại bất cứ mối quan hệ nào. Đồng thời, bạn là người “công khai” khi yêu, sẵn sàng đăng lên mạng xã hội mối quan hệ của mình với nửa kia dù chúng chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi.

Sức khỏe

Theo dõi tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, về phương diện sức khỏe ảnh hưởng của Thủy khí vượng nên sức khỏe của bản mệnh bị giảm sút rõ rệt, nhất là ai hay thức khuya sẽ thấy mình bị giảm cân hoặc tăng cân nhanh. Bạn chủ quan nên bỏ qua các dấu hiệu không tốt của cơ thể mình.
Theo Phong thủy phi tinh, Nhị Hắc bay về phương Nam khiến đầu óc của người tuổi Hợi trở nên u mê, ngu muội, làm việc thiếu minh mẫn. Có thể nguyên nhân là bạn đang mắc bệnh liên quan đến máu huyết.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 11 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Hợi để gặp nhiều may mắn trong tháng tới nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top