Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch: Gian nan không từ bỏ

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, dễ thấy nhất là trong tháng đương đầu Thái Tuế. Người tuổi Hợi phải gồng mình lên trong công việc.

tử vi tuổi hợi tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Hợi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 10 âm lịch là tháng Đinh Hợi, Nguyệt Lệnh là tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Tiết Lập đông là tiết khí xác lập quãng thời gian mùa đông đã bắt đầu. Kể từ ngày đầu tiên trong tiết Lập Đông vạn vật sẽ chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên, điều kiện thời tiết riêng biệt, có những đặc trưng cơ bản khác với các mùa khác trong năm.

Vào giữa tháng 10 âm lịch thì Nguyệt Lệnh đã đổi sang tiết Tiểu Tuyết. Tháng 10 âm là tháng Hợi, trong tháng này hành Mộc trường sinh, chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ về sau, vì vậy con người tại thời điểm này nói chung hay trong tiết Tiểu Tuyết nói riêng nên dung dưỡng ý chí, xây dựng kế hoạch dự định sắp tới, khi có sự chuẩn bị tốt nhất thì cơ hội thành công sẽ cao.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, dễ thấy nhất là trong tháng đương đầu Thái Tuế. Người tuổi Hợi phải gồng mình lên trong công việc. Bạn sẽ liên tục phải vất vả, tất bật, chưa xong việc này đã có cả đống việc chất chồng lên nhau chờ đợi phía sau.

Ngoài ra, thế lực tiểu nhân vây hãm ngày càng rõ ràng. Dù không có ý tranh giành, bon chen, nhưng con giáp này vẫn khó tránh được bị vẫn bị lôi vào cuộc. Phải thật thận trọng trong việc tin tưởng người xung quanh, đề phòng bị đâm lén sau lưng. 

Tuy nhiên trong tháng này bạn được Chính Quan hỗ trợ, những người tuổi Hợi hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế nếu kiên định với quyết tâm của bản thân và không bỏ cuộc khi gặp gian khó.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch

Tài lộc

Tử vi tháng mới, tài vận không có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Dù đã rất cố gắng nhưng có lẽ thời cơ của bạn chưa đến, hãy cố gắng án binh bất động chờ đợi thêm xem sao. 

Đã vậy việc kinh doanh, buôn bán có xu hướng chững lại do gặp phải đối thủ cạnh tranh lớn. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tốn tài của. Việc thu – chi trong tháng cũng cần cân đối và có kế hoạch rõ ràng, tránh rơi vào tình trạng thất thoát do chi nhiều hơn thu.

Tình cảm

Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch, tình duyên chịu ảnh hưởng nhiều bởi sự nghiệp và tài vận không như ý muốn. Tâm trạng bất ổn, lên xuống thất thường có thể là nguyên nhân khiến con giáp tuổi Hợi hành xử khá bốc đồng và xốc nổi.

Bạn có xu hướng cư xử khó hiểu với nửa kia, đôi lúc còn chủ động khơi mào chiến tranh chỉ để xả cơn bực tức của mình. Đừng đem những nỗi bực dọc bên ngoài về và trút lên đầu người thân như vậy.

Sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe, người tuổi Hợi dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng. Bạn cũng nên chú ý đến giờ giấc sinh hoạt và chế độ ăn của bản thân.

Đồng thời, nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường thì nên tranh thủ thời gian đi khám ngay, không nên chần chừ, kéo dài thời gian mắc bệnh.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Hợi tháng 10 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ. 

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top