Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 - Vong Thần thị phi vất vả

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 rơi vào chủ nhật, tức ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh. Địa chi ngày Tý Thủy gặp địa chi tuổi Hợi Thủy gặp sao Vong Thần. Ngày này tương đối vất vả nhưng vẫn được xem là may mắn đối với tuổi Hợi.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi ngày 22/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 rơi vào chủ nhật, tức ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh.

Địa chi ngày Tý Thủy gặp địa chi tuổi Hợi Thủy gặp sao Vong Thần. Ngày này tương đối vất vả nhưng vẫn được xem là may mắn đối với tuổi Hợi.

Dương lịch: Ngày 22 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Giáp Tý tháng Kỷ Mão năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Giáp Tý  Mạng: Hợi Thủy
Thiên Can: Giáp Mộc Địa Chi: Tý Thủy
Đánh giá: ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn:  6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h, Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 gặp Vong Thần vào ngày Hoàng đạo, cho nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Người tuổi Hợi đi làm đề phòng kẻ khác có tâm tư không tốt đến bạn, tránh các xung đột mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không hay rơi vào tranh chấp, lòng dạ hẹp hòi, gặp phải tiểu nhân.

Tử vi chủ nhật tuổi Hợi khuyên bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi hơn là làm việc, vì có thể xử lý công việc trong thời điểm này sẽ không hiệu quả.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 có tình hình tài chính không quá tốt. Do Vong Thần nhập mệnh nên chủ tâm thần bất ổn, thị phi cũng kéo đến nhiều hơn. Cho nên người tuổi Hợi cần chú ý chi tiêu nhiều hơn. Bạn nên quản lý chi tiêu của mình để có thể cân đối tình hình tài chính.

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi tránh rơi vào các cuộc kiện tụng, cãi vã. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

 Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 có nhân duyên không mấy tốt đẹp. Nam thì khắc con hại vợ, cho nên gia đình không quá hòa thuận, đề phòng hung hiểm thị phi.

Đối với người độc thân nên cẩn thận cá tính của mình. Có đôi khi sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ, mà người khác đối với bạn cũng sẽ không có cảm tình mà tiến lên bước nữa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020 gặp Vong Thần trong mệnh cho nên cơ thể có thể suy nhược, mất ngủ, tâm tình hoảng loạn.

Bên cạnh đó tuổi Hợi không nên ăn chơi trác táng. Ở nhà thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để bảo vệ bản thân mình.

Trên đây là tử vi tuổi Hợi ngày 22/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top