Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Hợi ngày 21/9/2019 – Dịch Mã sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Hợi rơi vào ngày 23/8/2019 âm lịch. Tức ngày Tân Dậu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi ngày 21/9/2019 rơi vào Dịch Mã tinh: mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 21/9/2019 ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Công việc hôm nay sẽ thuận lợi may mắn. Bạn cần cố gắng hết mình để có được sự phát triển tốt nhất trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Hợi ngày 21/9/2019 ★★★★✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Chủ về có khả năng xuất ngoại, công tác.
Chú ý tiết kiệm nhiều tiền bạc hơn để có được những dự định tốt hơn cho mình trong tương lai. Còn chủ tài mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi ★★★★✩

Dịch Mã tinh chủ về thay đổi di chuyển. Do đó hôm nay với người tuổi Hợi còn đang độc thân. Rất có khả năng bạn sẽ tìm được một nửa của mình. Thay đổi tình trạng độc thân hiện tại và tiến đến những mối quan hệ mới hơn.
Thần sát Kim Điền: Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ngày 21/9/2019 ★★★★✩

Hôm nay tuổi Hợi vì di chuyển nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề như đau đầu. mất ngủ. Do vậy tử vi hôm nay khuyên tuổi Hợi nên cân bằng thời gian ngủ nghỉ của mình. Bên cạnh đó thì ăn uống điều độ cũng là cách để bạn có sức khỏe tốt hơn trong hôm nay.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top