Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/9/2019 – Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi thứ 3, tức ngày 19/08/2019 âm lịch – ngày Đinh Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước. Chủ về Thiên Tụng

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/9/2019 Luận: Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Cần phải chú ý 
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi ngày 17/9/2019 ★★★✩✩

Có tài ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Hôm nay người tuổi Hợi làm việc trong ngành ngoại giao. Giao tiếp sẽ nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên đối với quan hệ đồng nghiệp có lúc gặp mâu thuẫn. Tuy chưa cãi vã nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau.
Thần sát Quốc Ấn: Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tử vi tài vận tuổi Hợi ngày 17/9/2019 ★★★✩✩

Quốc Ấn quý nhân chân thành, đáng để dựa dẫm, có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động. Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hòa đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm.
Tí Hợi tương xung: Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi ★★★✩✩

Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động. Mối quan hệ của người ấy và bạn có thể xảy ra một ít xung đột. Do vậy mà chúng ta nên lựa chọn cách dung hòa lẫn nhau để duy trì mối quan hệ của bạn được lâu dài hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ngày 17/9/2019 ★★★✩✩

Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Chú ý di chuyển đi lại, tránh va chạm để bảo vệ cơ thể. Bên cạnh đó thì việc bạn nên làm là ăn ít các thức ăn gây hại lại. Và có thể vận động cơ thể một cách hợp lý để nâng cao sức khỏe.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top