Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020 - Cục diện lục hại, người khác gây khó dễ

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020 rơi vào ngày chủ nhật, tức ngày 25/04/2020 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện lục hại, làm ăn không tốt, đề phòng bị người khác hãm hại

Xem thêm

tử vi tuổi hợi ngày 17/5/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 17 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Canh Thân Mạng: Hợi Thủy
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020 rơi vào ngày chủ nhật, tức ngày 25/04/2020 âm lịch. Ngày Canh Thân, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hắc Đạo Thiên Hình

Ngày Canh Thân là ngày song hổ bôn ba, lâm Quan Lộc, tọa Tỷ Kiên, Thực Thần, Thiên Ấn. Còn có ý nghĩa hổ thầm thương ngọc nữ. 

Tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện lục hại, làm ăn không tốt, đề phòng bị người khác hãm hại.

Sự nghiệp

Vận sự nghiệp dự báo cục diện Thân Hợi tương hại đem tới một ngày làm việc nhiều chuyện hãm hại, khá xấu. Tuổi Hợi hôm nay đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ cũng không thèm cảm kích, ngược lại còn quay đầu chơi xấu. Dịch Mã tương hại đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa. 

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự đoán quan điểm và tư tưởng làm việc quá khác biệt, khiết mặt công việc của tuổi Hợi gặp nhiều trắc trở. Nên phát huy tinh thần làm việc tích cực, không được quá trầm. Lãnh đạo sẽ cho rằng bạn không quan tâm đến công ty. Khi làm nhiệm vụ cấp trên giao thì không thể làm qua loa, hời hợt. Tránh giữ quan điểm cố chấp, nên nhìn xa trông rộng thì sự nghiệp mới thuận được. 

Tài vận

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020 dự báo vì công việc không tốt cho nên tình hình tài chính cũng không ổn định. Bạn gặp nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng cuộc sống cũng như các xung đột, hãm hại phải giải quyết bằng tiền.

Hôm nay tuổi Hợi đừng nên hy vọng người khác sẽ giúp đỡ bạn. Có thể bạn sẽ phải nếm trải mùi vị của sự vô ơn. Chúng ta không nên nhờ cậy những mối quan hệ xã giao, vì có thể nó sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình mà còn tiền mất tật mang.

Tử Vi Ngày 17/5/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi hôm nay dự đoán quan hệ tình cảm của tuổi Hợi có nhiều mâu thuẫn. Chuyện tình cảm vì một chút hấp dẫn và cảm tình nhất thời mà bạn đồng ý ở bên người ta. Nhưng sau vài câu chuyện bạn lại cảm thấy rất nhiều vấn đề nảy sinh. Tính cách dịu dàng độ lượng dù cảm xúc chiếm hữu của bạn không mạnh mẽ. Nhưng mong muốn được chăm sóc và muốn chăm sóc không được thỏa mãn khiến bạn khá hụt hẫng. Sự lạnh lùng của người kia không phù hợp với bạn.

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay nói rằng về mối quan hệ với bạn bè người thân thì không được thân thiết. Thường ngày dù bạn vẫn cảm thấy tình cảm và sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên trời sinh tính cách hay chăm sóc người khác nên không khí lạnh lẽo trong nhà không phù hợp với bạn. 

Người có gia đình cần chủ động hơn nữa trong các mối quan hệ với nửa kia. Đừng tự ngủ quên trong tổ ấm của mình, hãy thể hiện cảm xúc nhiều hơn nữa thì nửa kia mới tự tin và có cảm giác an toàn. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020 rơi vào cục diện Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng thì cần chú ý bệnh khí trệ, ho hen khó thở.

Theo Đông y, hen phế quản thuộc chứng háo suyễn, háo rỗng, tức là khí không được liễm nạp về thận, tỳ dương hư yếu, thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Trong cổ họng phát ra tiếng gọi là háo (hen), hít thở gấp gáp, khí đưa lên nhiều mà đưa xuống ít, gọi là suyễn. 

Nguyên nhân sinh bệnh hen là do công năng của ba tạng Tỳ - Phế - Thận không được điều hòa và suy yếu. 

Có thể do tuổi Hợi thường sống trong căng thẳng, không dám lao động nặng nhọc, gầy yếu, xanh xao, có thể dẫn tới tổn thương phổi và suy tim, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Bạn có thể lựa chọn 1 số bài thuốc cổ truyền để đẩy lùi những chứng bệnh này. Ví dụ như Cam thảo, là một loại thảo dược dùng để trị một số bệnh thông thường như: cảm lạnh, viêm họng và viêm phế quản. Cam thảo giúp long đờm, làm loãng dịch nhầy trong đường hô hấp từ đó giúp dễ dàng tống chúng ra ngoài. 

Khai vận

Số may mắn: 6, 7, 3, 4 

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9 

Màu may mắn: Màu trắng, màu xám, màu xanh lá cây 

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà, Tuổi Mèo, tuổi Dần 

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rắn, tuổi Ngựa 

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).

Trên đây là tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi ngày 18/5/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top