Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020 - Chú ý thị phi, tranh chấp mâu thuẫn

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày 22/04/2020 âm lịch. Ngày Đinh Tỵ, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hắc Đạo Câu Trận. Tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện lục xung, chú ý mâu thuẫn với người khác, tránh thị phi tranh cãi.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi ngày 14/5/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020

TỬ VI NGÀY 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 14 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tỵ tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Đinh Tỵ Mạng: Hợi Thủy
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa Chi: Tỵ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020 rơi vào thứ 5, tức ngày 22/04/2020 âm lịch. Ngày Đinh Tỵ, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Ngày Hắc Đạo Câu Trận

Ngày Đinh Tỵ còn được gọi là ngày Chu Tước huy hoàng, lâm Đế Vượng, tọa Kiếp Tài, Thương Quan. 

Tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện lục xung, chú ý mâu thuẫn với người khác, tránh thị phi tranh cãi.

Sự nghiệp

Khi làm việc nên chú ý quá nhiều ý tưởng sẽ khiến hiệu suất công việc của bạn bị ỳ trệ. Tính tình hấp tấp nên có điềm nổ ra thị phi, tranh cãi. Tâm tình bất ổn nên hay xù lông khi bị người khác động đến. Tử vi thứ 5 dự báo tuổi Hợi có những hành động hồ đồ dễ làm mếch lòng cấp trên, khiến bản thân bị điều động nhiều công việc không chuyên. Đề phòng đồng nghiệp nói xấu, chơi đểu … 

Vận sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay đối diện với nhiều đợt tấn công vô hình. Vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối trong công việc. Công việc ngày hôm nay sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. 

Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết.

Những người làm nghề hành chính sẽ gặp nhiều vấp váp. Khi phải đối diện với nhiều mâu thuẫn bản thân lại gặp thất bại bạn đừng quá nản chí, đừng để khó khăn đánh bại mình. Mọi thứ phải tự mình xử lý, đơn thương độc mã trong suốt ngày hôm nay.   

Tài vận

Về tài vận, tình hình của tuổi Hợi ngày 14/5/2020 cũng không quá tốt. Bạn gặp những xung đột với người khác, tiêu pha thì hoang phí, nói chung là vận tiền bạc không tốt.

Lời khuyên dành cho tuổi Hợi hôm nay là nên hạn chế đầu tư, tránh các xung đột mâu thuẫn nếu như bạn không muốn gây thêm các rắc rối khiến bản thân mình phải chịu nhiều ảnh hưởng lớn.

Đặc biệt, tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020 dự báo công việc không thuận, không nhận được nhiều lợi nhuận, cho nên bạn cần cẩn trọng hơn trên công ty, tránh lơ là tiền mất tật mang.

 Tử vi ngày 14/5/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay gặp vận Tị Hợi Lục Xung vận, ý chỉ một ngày nhiều xung khắc nhiều mâu thuẫn trong về tình cảm. Nó thể hiện những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. 

Tính cách bạn có thể lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan. Chuyện tình duyên vì vậy mà  gặp khá nhiều rắc rối. Bản thân bạn  ưa hàm ơn, lo chuyện bao đồng mà tự rước rắc rối. Bản thân không lo nổi còn muốn đi lo cho người khác. 

Xem tử vi hàng ngày khuyên bạn nên dành thời gian lắng nghe, và tốt nhất là đừng mang nhiều các ý kiến chống đối đối phương, hai bạn nên nhường nhịn nhau để hạnh phúc hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020 dự báo rơi vào cục diện Thủy khắc Hỏa quá mạnh mẽ, nên ảnh hưởng tim gan có vấn đề, tim tạng suy yếu.

Để dưỡng sinh Tim tuổi Hợi hôm nay nên hạn chế hút thuốc hoặc đến những nơi nhiều khói thuốc lá. Khói thuốc không chỉ nguy hại cho phổi mà nó còn tổn thương rất lớn đến hệ tim mạch. Theo nghiên cứu, khỏi thuốc lá chứa khoảng 600 nhân tố độc hại, nó gây ra các hiện tượng như tắc mạch máu, và các loại bệnh về tim.

Người trẻ tuổi cần hạn chế thức đêm, thời gian ngủ đẹp nhất là trong khoảng trước 11 giờ. Thời gian ngủ tốt là 7 tiếng đồng hồ. Bạn hạn chế uống các đồ kích thích như trà, cà phê đặc. Thường ngày dành khoảng 10 phút để đứng bằng gót chân, để khí huyết được vận chuyển lên tim, thúc đẩy tim hoạt động. 

Khai vận

Số may mắn: 1, 6, 7 

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh da trời, màu xanh lam, màu trắng, màu xám  

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân 

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ 

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa Giờ cát: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)

Trên đây là tử vi tuổi Hợi ngày 14/5/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi ngày 15/5/2020

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top