Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 - Tam hợp độc lập, giỏi giao tiếp

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão, vào thứ 6. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Hợi Thủy sinh tam hợp. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Xem thêm

tử vi tuổi hợi ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 rơi vào ngày Ất Mão tháng Kỷ Mão, vào thú 6. Ngày phong vân hội tụ, có Lộc thần, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi.

Gặp tháng Mão thì nên chú ý giữ chặt túi tiền của mình. Tránh xuất vốn. Có duyên với tăng đạo.

Địa chi ngày Mão Mộc gặp địa chi tuổi Hợi Thủy sinh tam hợp. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Hợi chăm chỉ, cần cù nhưng cần đến sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão để thành công. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi.

Số may mắn: 3, 4, 8, 2

Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam, màu xanh lục, màu xanh lá cây

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020, hôm nay khả năng giao tiếp giúp bạn có được những lợi thế nhất định trong công việc và các mối quan hệ xã giao. Những người tuổi Hợi làm việc trong môi trường giao tiếp, tư vấn sẽ có nhiều thành công.

Bạn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh khi họ cần nhờ vậy mà được lòng rất nhiều người. Chính vì vậy mà nhận được nhiều sự may mắn trong công việc, được trọng dụng và có cơ hội thăng tiến.

Bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp trong hôm nay, các bạn như một cặp bài trùng để giải quyết nhiều những mâu thuẫn và đi tới những thành công mới.

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/3/2020 - Lục hợp quý nhân, vạn sự đều thuận
Tử vi tuổi Hợi ngày 12/3/2020 - Lục hợp quý nhân, vạn sự đều thuận
Tử vi tuổi Hợi ngày 12/3/2020 - Lục hợp quý nhân, vạn sự đều thuận

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/3/2020 là thứ 5, ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Hôm nay là Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày này có địa chi Dần Mộc lục hợp với địa chi tuổi Hợi Thủy. Thuận lợi cho hôn nhân hay hợp tác. Bạn có mối quan hệ hài hòa với mọi người.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 thuận lợi trong làm ăn nên cũng thu về được khá khá các khoản lợi nhuận.

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay cho thấy tình hình tài chính của bạn tương đối ổn. Bạn có nhiều cơ hội phù hợp mọi người sẽ nghĩ và giới thiệu cho bạn trước tiên.

Bên cạnh đó bạn nhận được quý nhân dẫn đường nên làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tuy nhiên cần cân nhắc vì có thể sẽ mất một vài khoản cho việc chi tiêu trong gia đình. Hơn nữa hãy nhìn vào thực tế chi tiêu chứ đừng tiêu xài hoang phí. Nếu không thì khó lòng mà duy trì được sự giàu có của mình.

 Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 Cục diện tam hợp thuận lợi cho tình cảm, dễ gặp được đối tượng để phát triển yêu đương luyến ái. Thỉnh thoảng hơi mềm lòng nên nhận lấy những tổn thương không đáng có.

Tuổi Hợi nên sống thực tế hơn một chút để có thể vừa vui vẻ tâm hồn, lại có được hạnh phúc.

Thần sát Quốc Ấn chỉ người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng nên thu hút được nhiều người.

Vợ chồng của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, hòa thuận, yêu thương lẫn nhau. Chuyện tình duyên gia đình yên ấm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/3/2020 có Hợi Thủy nên cẩn thận đề phòng đến bệnh bàng quan, thận.

Bên cạnh đó, bạn nên đề phòng các bệnh liên quan đến gan mật, gân cốt và tứ chi. Các ảnh hưởng liên quan đến mắt và thần kinh.

Chúc cho tuổi Hợi luôn tràn đầy năng lượng để có thể vừa vui chơi và hoàn thành tốt các công việc của mình

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi ngày 14/3/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top